Vì quá "ghiền Đà Lạt", chàng trai không ngần ngại đi gần 40 lần/2 năm

02/12/2020, 17:00 GMT+07:00

Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến thiên đường du lịch với hàng ngàn cảnh đẹp, địa điểm check in độc đáo. Nơi đây được ban tặng khí hậu ôn hòa, dễ chịu, con người Đà Lạt cũng gần gũi, thân thương, bởi vậy mà du khách ghé thăm luôn muốn được về đây lần nữa.

Có một chàng trai Sài Gòn, vì quá yêu thành phố này mà bất cứ lúc nào có thể, anh đều đến đây để giúp tâm hồn thư thái. Chuyến đi có thể không dài nhưng đó là cách anh giúp bản thân cân bằng mọi thứ.

 
Chàng trai trong câu chuyện.
Chàng trai trong câu chuyện.

>>> Xem thêm: Chơi thân 17 năm, đôi bạn nam đi Đà Lạt 3 lần khiến dân tình ghen tị

Thực hiện 40 chuyến đi một mình đến Đà Lạt suốt 2 năm

Mới đây, bài viết của một thành viên trong group Ghiền Đà Lạt sau khi đăng tải khiến ai nấy đều trầm trồ vì độ “chịu chơi” của anh chàng. Chỉ trong vòng 2 năm, từ 2018 – 2020, anh đã có 40 chuyến đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt một mình, chưa kể những lần đi cùng bạn bè.

Anh chàng hài hước chia sẻ: “Tổng kết 2018 - 2020, 40 chuyến Đà Lạt 1 mình. Nào có người yêu đi tiếp, chứ 1 mình lên Đà Lạt lạnh, anh em chớ dại đi 1 mình.”

 
Bài viết chia sẻ trong group.
Bài viết chia sẻ trong group.

Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết, là một người sống ở Sài Gòn, anh thường chọn xe máy để độc hành trong mỗi chuyến đi, cung đường thành phố Hồ Chí Minh – Tà Pao – Đà Lạt với chiều dài 375km đã trở nên quen thuộc với chàng trai.

“2 năm trước do công việc nhiều nên mỗi khi căng thẳng mình lên Đà Lạt làm việc cho thoải mái, rất mê cung đường đèo Tà Pao và không khí ở đây”, chàng trai chia sẻ.

 
Với anh, Đà Lạt là nơi có thể xóa tan mọi căng thẳng.
Với anh, Đà Lạt là nơi có thể xóa tan mọi căng thẳng.

Nhớ về kỷ niệm của mình trên cung đường đến đây, anh tâm sự, có những chuyến đi khi đang trên đường thì trời mưa tầm tã, phải dầm mưa, thậm chí trượt xe, thi thoảng còn gặp cướp giữa đường đèo.

Nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ, “bù lại, có những người bạn ở Đà Lạt tiếp đón rất tận tình”, cứ như thế, tình yêu với thành phố mờ sương chưa bao giờ mất đi trong anh. Dù thường xuyên độc hành trong các chuyến đi, nhưng đặt chân đến thành phố là anh được mọi người tận tình chào mừng, cùng nhau đi chơi, đi nhậu,…

 
Đến đây, chỉ cần ngồi nhâm nhi tách cà phê cũng đủ bình yên.
Đến đây, chỉ cần ngồi nhâm nhi tách cà phê cũng đủ bình yên.

 
Thông thường, anh chàng sẽ chọn xe máy là người bạn đồng hành.
Thông thường, anh chàng sẽ chọn xe máy là người bạn đồng hành.

 
Thi thoảng, cũng sẽ có những chuyến du hí cùng hội bạn bè.
Thi thoảng, cũng sẽ có những chuyến du hí cùng hội bạn bè.

>>> Đừng bỏ qua: Hội bạn thân "nói là làm": 10 năm chơi chung đi Đà Lạt 3 lần

Cộng đồng mạng: "Ước có một cuộc sống tự tại, được lên Đà Lạt tùy thích"

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ trên group, cư dân mạng không ngừng “thả tim” vì thành tích “khủng” trong những chuyến du lịch của chàng trai. Tình yêu đối với Đà Lạt có thể ai cũng có, nhưng để thực hiện được nhiều chuyến đi đến đây, không phải ai cũng làm được.

“Mình là dân văn phòng, thật sự nhiều lúc muốn đến một nơi để lấy lại cân bằng nhưng luôn vướng bận cơm, áo, gạo, tiền”.
“Tuyệt vời quá, thành tích này phải được sách kỷ lục ghi danh”.
“Huhu mình cũng nhớ Đà Lạt quá chừng”.
“Ngưỡng mộ chàng trai này quá, muốn là đi được, quá giỏi”.

Vì quá

Vì quá

 
Bình luận của cộng đồng mạng dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Nói là làm, hội bạn thân vừa "lên kèo" Đà Lạt đã vội đi ngay trong đêm

Tuổi trẻ là hành trình để khám phá, trải nghiệm và có thêm thật nhiều ký ức đẹp. Trên hành trình đó, Đà Lạt là một địa chỉ không thể bỏ qua, chúc cho chàng trai sẽ có thêm thật nhiều trải nghiệm đẹp nơi thành phố này. 

Tham gia ngay group Việt Nam Ơi và Ghiền Đà Lạt để học hỏi thêm kinh nghiệm đi du lịch trên mọi miền Tổ quốc nhé.

Ảnh: Hồ Sỹ Phong/Ghiền Đà Lạt

CHÀNG TRAI ĐI ĐÀ LẠT 20 LẦN, ẢNH CƯỚI CŨNG THỰC HIỆN Ở ĐÂY

Nếu nhiều người chọn Đà Lạt là điểm đến để khám phá cảnh đẹp, để đi “săn mây”, thì một số khác muốn đến thành phố sương mù để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Chia sẻ của một chàng trai trên group Ghiền Đà Lạt khiến ai nấy đều thích thú: “Cuối cùng mơ ước của em cũng được thành hiện thực sau hơn 20 lần lên Đà Lạt mọi người ạ!”.

Với anh, Đà Lạt luôn có một sức hút rất riêng, chính bởi điều này mà chàng trai luôn muốn bộ ảnh cưới cũng sẽ được thực hiện trong khung cảnh mộng mơ này. Cuối cùng, sau hơn 20 lần đặt chân đến thành phố sương mù, bộ ảnh cưới cũng được thực hiện một cách mĩ mãn.

Xem thêm tại đây.