Vi phạm giao thông

VI PHẠM GIAO THÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mức phạt cho 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa gội đầu cho nhau

Mức phạt cho 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa gội đầu cho nhau

Pháp Đình

Vừa đi xe máy vừa gội đầu cho nhau, 2 thanh niên trong clip được lan truyền trên mạng xã hội gần đây đã được cơ quan chức năng triệu tập và tiến hành xử phạt.

4 ngày ra quân tổng kiểm soát, CSGT cả nước xử phạt hơn 32 tỷ đồng

Pháp Đình

230.000 phương tiện đã được CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, phát hiện 49.000 trường hợp phạm lỗi và lập biên bản xử phạt tổng cộng hơn 32 tỷ đồng.

Cảnh "quái xế" U50 mở nhạc xập xình, lái xe máy bằng chân gây bức xúc

Xã hội

Đoạn clip ghi lại cảnh một "quái xế" U50 vừa mở nhạc, vừa bỏ hai tay và điều khiển xe máy bằng chân với tốc độ cao khiến không ít người hoảng hốt.

Sau 2 ngày ra quân, CSGT toàn quốc đã xử phạt hơn 14 tỷ đồng

Xã hội

Tính trong 2 ngày ra quân, đã có tới 22.000 trường hợp bị lập biên bản xử lý vi phạm, trong đó số tiền phạt lên tới hơn 14 tỷ đồng.

Lỗi không mang bảo hiểm xe máy thì có được phép đóng phạt tại chỗ?

Pháp Đình

Những ngày qua, trước đợt ra quân kiểm tra giấy tờ xe của lực lượng cảnh sát giao thông, nhiều vấn đề liên quan đến bảo hiểm xe máy đã được mọi người quan tâm.

Nếu muốn tự giữ xe vi phạm giao thông có thể đặt tiền bảo lãnh

Pháp Đình

Khi vi phạm giao thông, các cá nhân, tổ chức có thể tự giữ hay bảo quản phương tiện của mình bằng cách làm đơn đề nghị và nộp tiền bảo lãnh.

Tăng cường xử phạt dịp lễ 30/4 với người lái xe máy, ô tô vi phạm

Pháp Đình

Đây là các mức xử phạt áp dụng cho người vi phạm giao thông đường bộ khi điều khiển xe mô tô, gắn máy và xe ô tô trong dịp lễ 30/4 sắp tới.

Các lỗi vi phạm giao thông cần lưu ý trong kỳ nghỉ 30/4 - 1/5

Xã hội

Một số lỗi vi phạm dễ mắc trong kì nghỉ lễ sẽ được xử lý nghiêm dịp 30/4 - 1/5 tới, người dân cần lưu ý trước khi tham gia giao thông.

Người vi phạm giao thông có thể nộp phạt tại nhà với thủ tục đơn giản

Xã hội

Với hình thức nộp phạt trực tuyến và đăng ký nhận lại giấy tờ bị CSGT tạm giữ qua bưu điện, người dân sẽ thuận tiện hơn trong việc đi lại, tiết kiệm thời gian.

TP.HCM lắp camera trên 25 đoạn đường để phạt nguội vi phạm giao thông

Xã hội

Sở GTVT TP.HCM sắp tới đây sẽ ban hành danh sách 25 đoạn đường lắp camera phục vụ cho việc tiến hành xử phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông.

Xem thêm