Vi phạm giao thông

VI PHẠM GIAO THÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cảnh 'quái xế' U50 mở nhạc xập xình, lái xe máy bằng chân gây bức xúc

Cảnh "quái xế" U50 mở nhạc xập xình, lái xe máy bằng chân gây bức xúc

Xã hội

Đoạn clip ghi lại cảnh một "quái xế" U50 vừa mở nhạc, vừa bỏ hai tay và điều khiển xe máy bằng chân với tốc độ cao khiến không ít người hoảng hốt.

Sau 2 ngày ra quân, CSGT toàn quốc đã xử phạt hơn 14 tỷ đồng

Xã hội

Tính trong 2 ngày ra quân, đã có tới 22.000 trường hợp bị lập biên bản xử lý vi phạm, trong đó số tiền phạt lên tới hơn 14 tỷ đồng.

Các lỗi vi phạm giao thông cần lưu ý trong kỳ nghỉ 30/4 - 1/5

Xã hội

Một số lỗi vi phạm dễ mắc trong kì nghỉ lễ sẽ được xử lý nghiêm dịp 30/4 - 1/5 tới, người dân cần lưu ý trước khi tham gia giao thông.

Người vi phạm giao thông có thể nộp phạt tại nhà với thủ tục đơn giản

Xã hội

Với hình thức nộp phạt trực tuyến và đăng ký nhận lại giấy tờ bị CSGT tạm giữ qua bưu điện, người dân sẽ thuận tiện hơn trong việc đi lại, tiết kiệm thời gian.

TP.HCM lắp camera trên 25 đoạn đường để phạt nguội vi phạm giao thông

Xã hội

Sở GTVT TP.HCM sắp tới đây sẽ ban hành danh sách 25 đoạn đường lắp camera phục vụ cho việc tiến hành xử phạt nguội các trường hợp vi phạm giao thông.

Từ 12/3/2020, người vi phạm giao thông có thể nộp phạt qua mạng

Xã hội

Cùng với 3 thành phố trên thì Hải Phòng và Bình Thuận sẽ là những tỉnh thành áp dụng việc nộp vi phạm hành chính trong giao thông qua mạng.

Đôi vợ chồng bị tai nạn đúng một chỗ cách nhau 10 phút do cùng lỗi sai

Xã hội

"Trời sinh một cặp" là đây, vợ chồng không chỉ giống nhau ở cái tướng, cái nết mà ngay cả việc tham gia giao thông sai cách để rồi gặp tai nạn cũng phải giống.

Ông chồng số nhọ bị vợ phát hiện ngoại tình vì vi phạm giao thông

Cộng đồng mạng

Thật trớ trêu làm sao khi ông chồng này bị lộ chuyện ngoại tình chỉ vì vi phạm giao thông qua chiếc camera giao thông được ghi lại.

Nam diễn viên "Hoàng hậu cuối cùng" - Oh Seung Yoon bị bắt vì để bạn gái say xỉn lái xe

Sao Đông

Bạn gái của Oh Seung Yoon đã lái xe trong tình trạng say rượu với nồng độ cồn cao dù không gây ra tai nạn nhưng đây là hành vi vô cùng nguy hiểm.

Bất chấp nguy hiểm, đoàn phượt thủ nối đuôi nhau qua ngã tư với tốc độ “bàn thờ”

Cộng đồng mạng

Không chỉ nối đuôi nhau di chuyển thành hàng dài buộc người khác phải nhường đường, đoàn phượt thủ này còn khiến nhiều người lo lắng khi chạy xe với tốc độ cao.

Xem thêm