Vì ồn ào "trà xanh", Sơn Tùng không đăng bài mừng sinh nhật em trai

22/01/2021, 08:35 GMT+07:00

Dù không phải người nổi tiếng nhưng Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP vẫn sở hữu nhiều người hâm mộ nhờ vẻ ngoài điển trai. Ngày 21/1 vừa qua là sinh nhật Việt Hoàng nhưng người hâm mộ phát hiện Sơn Tùng không thể đăng bài chúc mừng em trai như mọi năm. Nguyên nhân được cho là vì ồn ào tình cảm.

 
Sơn Tùng không đăng bài mừng tuổi 21 của em trai. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng không đăng bài mừng tuổi 21 của em trai. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mừng sinh nhật "gà cưng" Hải Tú nhưng Sơn Tùng chỉ đứng phía sau

Sơn Tùng không mừng sinh nhật em trai

Ngày 21/1 vừa qua, em trai Sơn Tùng - Nguyễn Việt Hoàng đăng story hình ảnh bánh kem đón sinh nhật lần thứ 21. Một ngày trôi qua, người hâm mộ nhận thấy giọng ca Có chắc yêu là đây vẫn không có động thái nào chúc mừng tuổi mới của em trai. Ngoài ra, Việt Hoàng cũng chỉ cập nhật duy nhất hình ảnh bánh kem, không có bữa tiệc tùng nào.

 
Việt Hoàng chỉ đăng ảnh chiếc bánh kem đơn giản. (Ảnh: Chụp màn hình)
Việt Hoàng chỉ đăng ảnh chiếc bánh kem đơn giản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nguyên nhân Sơn Tùng không lộ diện trên mạng xã hội để gửi lời nhắn đến em trai được cho là vì những ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, nghi án "trà xanh" Hải Tú. Một ngày kể từ khi lùm xùm diễn ra, Sơn Tùng vẫn hoàn toàn giữ im lặng, không hoạt động bất cứ điều gì trên mạng xã hội.

 
Sơn Tùng hoàn toàn giữ im lặng giữa lùm xùm đời tư. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng hoàn toàn giữ im lặng giữa lùm xùm đời tư. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Giữa drama Sơn Tùng - Thiều Trâm, cư dân mạng chỉ trích Hải Tú

Sơn Tùng luôn đón sinh nhật cùng em trai

Những năm trước, Sơn Tùng luôn đăng bài chúc mừng sinh nhật em trai Việt Hoàng vào lúc 0 giờ. Nam ca sĩ gửi đến em trai lời chúc chân thành cho một cột mốc mới. 

"Thằng em trai của anh. Thêm tuổi mới thật hạnh phúc, vui vẻ, may mắn và luôn khỏe mạnh nhé! Thêm tuổi mới thật trưởng thành, thật khát khao, thật hoài bão. Cứng rắn mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn nhé! Vì anh luôn ở bên chú, sẽ luôn là anh Thùng, anh Bùm đứng phía sau yêu thương và bảo vệ chú! Chúc mừng sinh nhật em trai anh”, lời nhắn Sơn Tùng từng gửi đến em trai năm 2019.

 
Việt Hoàng khoe bánh kem, thiệp do anh trai chuẩn bị. (Ảnh: Instagram)
Việt Hoàng khoe bánh kem, thiệp do anh trai chuẩn bị. (Ảnh: Instagram)

Năm 2020, Sơn Tùng cũng chu đáo khi gửi lời yêu thương đến em trai sớm. Nam ca sĩ khẳng định dù có bất cứ chuyện gì xảy ra trong tương lai, anh vẫn luôn ở cạnh người em trai này.

 
Sơn Tùng tiếp tục cùng em trai đón tuổi mới năm 2020. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sơn Tùng tiếp tục cùng em trai đón tuổi mới năm 2020. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Giữa ồn ào tình cảm, Sơn Tùng chạm mốc 6 triệu follow trên Instagram

Năm 2021, vì loạt ồn ào diễn ra bất ngờ, Sơn Tùng không thể đăng bài mừng sinh nhật em trai trên mạng xã hội. Song, người hâm mộ tin rằng anh vẫn ở bên cạnh Việt Hoàng trong thời khắc quan trọng này, chỉ là tránh phô trương và gây ảnh hưởng đến em trai.

Ảnh: Tổng hợp

SƠN TÙNG NHẬN NHIỀU CHỈ TRÍCH

Sau bài đăng mập mờ từ Thiều Bảo Trâm và dòng trạng thái ẩn ý của Tùng Maru, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, khán giả suy đoán Sơn Tùng vì người thứ ba rạn nứt với bạn gái tin đồn 8 năm. Ngay lập tức, cư dân mạng tổng tấn công trang cá nhân của anh, yêu cầu một lời giải thích.

Người hâm mộ kỳ vọng Sơn Tùng sẽ lên tiếng đính chính sự việc. Nam ca sĩ có thể xác nhận chia tay Thiều Trâm, xóa những nghi ngờ về việc Hải Tú là người thứ ba thay vì im lặng. Điều này ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của cả ba người.

Ngoài ra, nhiều fan còn trông đợi Thiều Bảo Trâm follow Sơn Tùng trên Instagram, khẳng định mối quan hệ đã hòa hợp.

Xem thêm tại đây!