Liên tục phát ngôn thiếu suy nghĩ, "BTS phiên bản Việt" - Zero9 nhận vô số gạch đá từ cư dân mạng

05/04/2018, 11:20 GMT+07:00

Boygroup mới của Tăng Nhật Tuệ không những bị chê bai hết lời về phong cách, vũ đạo, bài hát mà còn có những phát ngôn "táo bạo" xứng đáng nhận cả rổ gạch đá.

Zero9 chỉ vừa ra mắt không lâu nhưng số gạch đá nhận được chắc đủ xây mấy căn nhà lầu!

Mới đây, "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ vừa cho ra mắt Zero9 - nhóm nhạc nam 7 thành viên mà công ty đã ấp ủ suốt 2 năm qua. Zero9 "chào sân" với đội hình 7 thành viên bao gồm: Kayz (1997) là đội trưởng, rap chính, nhảy chính. 6 thành viên còn lại là Leo (2000), Zane (1997), Jbin (1998), Minkook (1999), Alan (1994) và Han (1998).


Zero9 - nhóm nhạc đang bị ném đá nhiều nhất Vbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Zero9 - nhóm nhạc đang bị ném đá nhiều nhất Vbiz.

Đáng nói là dù được đầu tư MV cả tỷ đồng nhưng những gì mà Zero9 nhận được lại gây thất vọng tràn trề. Chưa bàn về vấn đề nhan sắc của từng thành viên, thì outfit "nhà quê, hàng chợ", vũ đạo "nhai nhái" khiến MV tiền tỷ bỗng trở thành thảm họa trong mắt netizen. Hiện tại, trên kênh youtube chính thức của Zero9, lượng dislike của MV cao gấp 3 lần lượt like.

Chưa hết, trong buổi họp báo ra mắt MV, Zero9 liên tục phát ngôn những câu nói "vạ miệng" khiến nhóm trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng.

1. Đặt mục tiêu trở thành BTS phiên bản Việt

Với định hướng âm nhạc theo hướng trap và hiphop, cộng thêm mô hình đào tạo theo kiểu thực tập sinh Hàn Quốc, không có gì lạ khi Zero9 coi BTS - nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là mục tiêu hướng tới. Tuy vậy, với phát ngôn đầy tham vọng muốn trở thành BTS phiên bản Việt của nhóm thì cư dân mạng không hề tiếc "gạch đá" để dành tặng cho Zero9.

Liên tục phát ngôn thiếu suy nghĩ,


Sợ rằng Zero9 sẽ soán ngôi BTS trong tương lai lắm! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sợ rằng Zero9 sẽ soán ngôi BTS trong tương lai lắm!

Hàng loạt khán giả nhận xét rằng khả năng rap lẫn hát của nhóm quá yếu, phát âm không rõ lời. Vũ đạo của nhóm cũng bị chê là "na ná" nhiều vũ đạo đình đám trong Kpop, chưa kể khả năng biểu diễn vũ đạo "như nhảy aerobic" của 7 anh chàng. Cứ đà này mà Zero9 tuyên bố trở thành BTS phiên bản Việt thì chẳng trách vì sao vấp phải phản đối cực kỳ dữ dội của cư dân mạng.

Liên tục phát ngôn thiếu suy nghĩ,

Liên tục phát ngôn thiếu suy nghĩ,Cư dân mạng cho rằng một số thành viên của Zero9, không biết đến chừng nào mới có thể bì kịp BTS về mặt nhan sắc? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cư dân mạng cho rằng một số thành viên của Zero9, không biết đến chừng nào mới có thể bì kịp BTS về mặt nhan sắc?

2. "Phải làm một cái gì đó cho cái âm nhạc ở Việt Nam này"

Không chỉ tham vọng tới tầm cỡ như BTS, Zero9 còn tiếp tục mơ tưởng tới những điều lớn lao cho cả "nền âm nhạc" Việt Nam. Cộng đồng mạng bình luận rằng, Zero9 thậm chí còn không bằng UNI5 hay MONSTA, chứ chưa nói sẽ làm nên được cái gì.


Cùng chờ xem Zero9 sẽ làm được gì cho nền âm nhạc của đất nước! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng chờ xem Zero9 sẽ làm được gì cho nền âm nhạc của đất nước!

Đã có rất nhiều so sánh hài hước của cư dân mạng về Zero9, như "hát còn không hay bằng Chi Pu", hay "Vừa qua kiếp nạn HKT chưa yên thì đã lòi đâu ra ác mộng Zero9". Với những đánh giá "thảm họa" thế này thì liệu nhóm gà cưng của Tăng Nhật Tuệ sẽ đóng góp được gì cho nền âm nhạc Việt Nam đây?

3. (Việt Nam) Cần một thứ gì đó mới lạ hơn về âm nhạc và màu sắc

Thực ra mà nói, cần phải ghi nhận những nỗ lực tạo ra "sự mới lạ về âm nhạc và màu sắc" của Zero9. Nhưng nỗ lực là một chuyện, còn kết quả lại là chuyện khác. Nhiều nhận xét cho rằng Zero9 đang đạo nhái hoàn toàn từ phong cách của Kpop, dòng nhạc của BTS, và vũ đạo cũng là "góp nhặt" của hàng loạt sao đình đám, vậy thì mới lạ ở đâu?


Thật sự có mùi sai trái! Cư dân mạng đùa rằng rõ ràng là phong cách HKT mà bảo mới lạ! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thật sự có mùi sai trái! Cư dân mạng đùa rằng rõ ràng là phong cách HKT mà bảo mới lạ!

Chưa kể tới việc cư dân mạng nhìn Zero9 như một thảm họa HKT thứ 2. Vậy thì có vẻ như gà cưng của Tăng Nhật Tuệ cũng sẽ chẳng mới lạ hơn bao nhiêu bởi đã có "đàn anh" HKT đi trước rồi.


Và dĩ nhiên, netizen cho rằng tốt hơn hết là Zero9 nên im lặng và thay đổi! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và dĩ nhiên, netizen cho rằng tốt hơn hết là Zero9 nên im lặng và thay đổi!

Có vẻ như Zero9 sẽ cần một cú "lột xác" hoàn toàn để thay đổi hình ảnh hiện tại trong mắt khán giả. Và nhiều cư dân mạng cũng hi vọng rằng, các anh chàng nên cẩn thận trước những phát ngôn dễ gây "vạ miệng" như thế này. Vpop luôn cần những điều mới lạ và đặc sắc, nhưng không phải đặc sắc theo định hướng "thảm họa" đâu!

(Ảnh: Internet)

Nhật Linh - Theo yan.thethaovanhoa.vn