Vì muốn tỏ tình với chàng trai trong mộng, cô gái quyết tâm giảm hơn 20 kg chỉ trong 60 ngày

25/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Cô gái có ngoại hình thừa cân đã thất bại nhiều lần trong tình yêu, lần này vì muốn tỏ tình với chàng trai trong mộng, cô đã quyết tâm giảm 20 kg trong 60 ngày.

Ngay sau khi giảm cân thành công, cô gái đã lập tức tỏ tình với chàng trai trong mộng của mình và đã rất hạnh phúc khi được anh chàng đồng ý.

Dù không quá béo nhưng thường bị người khác chê cười, cô sinh viên đại học có tên La Vân ở Giang Tây, Trung Quốc khi nhìn cơ thể nặng tới gần 70kg của mình qua chiếc gương mới phát hiện ra độ nghiêm trọng của vấn đề. Vì thế vào kỳ nghỉ hè năm 2016, La Vân đã quyết định sẽ giảm cân bằng mọi cách, cũng là để có thể nói lời tỏ tình với chàng trai trong mộng của mình.


Vì béo nên La Vân thường bị bạn bè chê cười
Vì béo nên La Vân thường bị bạn bè chê cười

Tưởng chừng mọi việc có vẻ đơn giản với cô gái trẻ, thế nhưng đằng sau đó lại là những nỗ lực và cả sự khó khăn mà cô phải vượt qua. La Vân tâm sự rằng do cơ thể cô béo nên thường bị người khác chê cười, thậm chí cô còn phải chịu không ít đả kích vì hình thể của mình. Cô nói: "Mỗi khi đến giờ thể dục, giáo viên yêu cầu chúng tôi làm động tác như trồng cây chuối, tôi thực sự là không thể làm được, khi đó tất cả mọi người đều quay ra cười tôi."


Vì thế nên La Vân đã quyết tâm giảm cân
Vì thế nên La Vân đã quyết tâm giảm cân

Thậm chí đã có một lần, cô lấy hết dũng cảm để tỏ tình với một anh chàng mà mình thích, thế nhưng lại không ngoài dự đoán của mọi người, anh ta lập tức từ chối và quay người bước đi. Chính vì không muốn tiếp tục cuộc sống thường bị mọi người chê cười vì ngoại hình của mình, không muốn bị ám ảnh bới hình thể, cũng vì muốn tìm được tình yêu của riêng mình nên La Vân đã quyết tâm giảm cân. 


La Vân của hiện tại đã giảm cân thành công và trở nên hết sức xinh xắn
La Vân của hiện tại đã giảm cân thành công và trở nên hết sức xinh xắn

Vào tháng 7/2016, La Vân đã dành toàn bộ thời gian của mình để tiến hành giảm cân, mỗi ngày cô đều kiên trì chạy bộ khoảng từ 5 đến 7 cây số, kết hợp với ăn kiêng, kết quả chỉ trong 2 tháng, La Vân đã giảm được tới tận 20kg. Giờ đây cô không còn là cô gái béo phì ngày nào thường bị chê cười, La Vân của hiện tại có cân nặng 44kg, hình thể thon thả và xinh đẹp.

Ngay sau khi giảm cân thành công, La Vân đã quyết định nói lời tỏ tình với chàng trai trong mộng của mình. Và hạnh phúc đã mỉm cười với cô gái trẻ khi anh chàng ngay lập tức đồng ý. Giờ đây, cô đã tốt nghiệp đại học, lại có được tình yêu thuộc về riêng mình, La Vân đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.


Ngay sau khi giảm cân thành công, cô đã nói lời tỏ tình với chàng trai trong mộng
Ngay sau khi giảm cân thành công, cô đã nói lời tỏ tình với chàng trai trong mộng

Mặc dù hiện nay bạn trai của cô vẫn đang ở trong quân ngũ, yêu xa nhưng La Vân không hề cảm thấy có chút khó khăn nào. Cô thường xuyên gửi anh cho bạn trai và bày tỏ nhất định sẽ có một ngày cô chuyển đến sinh sống nơi bạn trai đóng quân, cô hy vọng tình yêu của hai người rồi sẽ đâm hoa kết trái, mãi bên nhau hạnh phúc.

Nguồn: QQ