Vị hôn thê của Sungmin lên tiếng cảnh cáo tài khoản giả mạo

16/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên không thể chịu đựng được khi tài khoản giả mạo liên tiếp đề cập đến việc kết hôn của cô với Sungmin.

Nữ diễn viên không thể chịu đựng được khi tài khoản giả mạo liên tiếp đề cập đến việc kết hôn của cô với Sungmin.

Được biết, từ khi hôn sự của cả hai được công bố, có rất nhiều tài khoản mạo danh Kim Sa Eun đã đăng tải những dòng thông tin sai sự thật. Vào ngày 15/11, nữ diễn viên nhạc kịch đã quyết định gửi lời cảnh cáo với với những tài khoản này thông qua tải khoản cá nhân trên Facebook của mình, cô viết: "Có rất nhiều bạn bè thân thiết đã hỏi, nhưng tôi thật sự không có tài khoản twitter. Làm ơn đừng bị lừa bởi những kẻ giả mạo".

Bên cạnh đó, cô cũng khoe một tấm hình chụp cùng bạn diễn Dongjun (ZE:A)Dohee (Tiny-G) để chứng minh tính xác thực trên bài viết của mình. 

Trong khi đó, Kim Sa Eun đang trong quá trình chuẩn bị hôn lễ cùng Sungmin sẽ được tổ chức vào ngày 13/12 tơi đây. Trước đó, thiệp cưới dễ thương của cặp đôi được hé lộ và thu hút sự chú ý của các fan và công chúng. SungminKim Sa Eun đã gặp gỡ và hợp tác với nhau trong dự án nhạc kịch The Three Musketeers.


	 
	Thiệp cưới dễ thương của cặp đôi  
Thiệp cưới dễ thương của cặp đôi

Sau đó hai người đã bị phát hiện khi cùng nhau đi xem nhạc kịch Priscilla vào ngày 17/7. Họ chính thức công khai mối quan hệ vào cuối tháng 9 và Sungmin cũng viết một "tâm thư" dài để xác nhận với các fan bằng cách tuyên bố một đám cưới vào tháng 12 này.