Vì ghen tuông, Nam Cường thô lỗ với bạn gái

18/06/2013, 14:00 GMT+07:00

Vốn là người hiền lành nhưng trong MV mới, Nam Cường đã phải diễn xuất một cảnh khá thô lỗ với bạn gái. 

nam cuong

4 năm kể từ sau album Bay giữa ngân hà, để thay đổi hình ảnh phong cách âm nhạc mới với Nam Cường không phải là điều dễ dàng, bởi ngoài thay đổi cách hát, Nam Cường còn phải đối mặt với những phản ứng của một số khán giả đã quá quen với Nam Cường của Bay giữa ngân hà hay Khó. Nhưng theo Nam Cường, âm nhạc là sự phát triển và tìm tòi cái mới, chính vì vậy anh đã không ngại tiếp nhận những sự văn minh của âm nhạc và xu hướng mà khán giả đang hướng tới. Con  đường dài là MV khởi đầu cho những dự án tiếp theo của Nam Cường với Yanbi và nhiều nhạc sĩ trẻ trong âm nhạc mới. 

nam cuong

nam cuong

Sau một thời gian dồn sức để dành thời gian cho việc học vũ đạo, Nam Cường đã chính thức ra mắt MV Con đường dài, một sáng tác của Yanbi. Với sản phẩm mới này, Nam Cường đang hướng mình đi theo thể loại R&B, hợp xu hướng âm nhạc hiện giờ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên cạnh việc khoe vũ đạo trong MV mới thì những cảnh quay tình tứ của Nam Cường với diễn viên nữ cũng đem đến hình ảnh lãng mạn cho người xem. Tuy nhiên trong MV này Nam Cường đã phải diễn một cảnh khá thô lỗ với bạn diễn khi anh phải nổi nóng vì ghen với tin nhắn lạ trên điện thoại người yêu và vung tay đập vỡ ly thuỷ tinh trước nỗi hoảng sợ của cô bạn gái trong MV Con đường dài.


MV Con đường dài

nam cuong

MV Con đường dài được phát hành dưới dạng trực tuyến. Song song với dự án này, Nam Cường đang chuẩn bị lực và tài chính để thực hiện ghi hình một DVD sẽ phát hành vào tháng 9 tới, đúng sinh nhật Nam Cường. DVD gồm 18 ca khúc , trong đó có cả những bản hit từng làm mưa làm gió trước đây và những ca khúc mới nhất được Nam Cường dành tặng người hâm mộ. Đặc biệt dàn khách mời với khá nhiều ngôi sao trong showbiz cũng nhiệt tình tham gia hỗ trợ Nam Cường trong DVD đặc biệt này. 

Một số hình ảnh mới nhất của Nam Cường trong MV Con đường dài:

nam cuong

nam cuong

nam cuong

nam cuong

nam cuong

nam cuong

nam cuong

nam cuong

nam cuong

nam cuong