EXO-L đồng loạt kêu gọi tẩy chay hoạt động của SM để bảo vệ quyền lợi của EXO

30/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Trước những việc làm quá đáng của SM đối với EXO, các EXO-L đã đồng loạt kêu gọi fan tẩy chay hoạt động của công ty này. Hành động này của EXO-L nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các netizen.

Mới đây, EXO-L - cộng đồng người hâm mộ của EXO đã đồng loạt kêu gọi người hâm mộ tẩy chạy hoạt động của SM nhằm bảo vệ quyền lợi cho thần tượng của mình. Cụ thể, một fanpage lớn của EXO-L đã đăng thông báo chính thức về việc ngừng mua các phụ kiện, vật phẩm liên quan đến EXO do SM sản xuất. Các vật phẩm được nhắc đến bao gồm: dây chuyền, nhẫn, móc khóa, ốp lưng. 


EXO-L kêu gọi tẩy chay hoạt động của SM để bảo vệ quyền lợi cho EXO.
EXO-L kêu gọi tẩy chay hoạt động của SM để bảo vệ quyền lợi cho EXO.

Việc tẩy chay mua sản phẩm từ SM sẽ kéo dài cho đến khi các chàng trai EXO trở lại với album tái bản. Hiện tại các netizen Hàn Quốc đều ủng hộ động thái này của EXO-L. Bởi lẽ, trong thời gian vừa qua, SM liên tục dời lịch comeback của EXO khiến người hâm mộ phẫn nộ. Lần comeback gần nhất của EXO là vào cuối năm này với album Don't Mess Up My Tempo.


Fansite lớn của EXO đã đăng thông báo chính thức về việc ngừng mua sản phẩm liên quan đến EXO cho đến khi các chàng trai được comeback.
Fansite lớn của EXO đã đăng thông báo chính thức về việc ngừng mua sản phẩm liên quan đến EXO cho đến khi các chàng trai được comeback.

>> Xem thêm:
EXO-L bị ARMY cướp mất danh hiệu fandom giàu nhất kpop
ONCE tố EXO-L "chơi bẩn", cố tình... nghe nhạc của idol mình để chặn TWICE xác lập kỷ lục mới

Theo EXO-L và các netizen Hàn, việc tẩy chay hoạt động bán sản phẩm liên quan đến EXO sẽ giúp cho SM nhận ra rằng họ cần thay đổi thái độ và sự quan tâm dành cho EXO. Thay vì cứ mãi "bòn tiền" fan bằng những phụ kiện không cần thiết, SM nên dành thời gian để chuẩn bị cho sự trở lại của EXO. Fan sẵn sàng bỏ tiền ra để mua các album của EXO và được nhìn thấy sự trở lại hoành tráng của thần tượng. 


EXO cần được SM dành sự quan tâm nhiều hơn.
EXO cần được SM dành sự quan tâm nhiều hơn.

Những bình luận của người hâm mộ sau đây chính là lời cảnh tình dành cho SM:

- "Đúng! SM là chuyên gia sản xuất những mặt hàng trên trời dưới đất của EXO để thu lợi nhuận mà dần thiếu đi sự quan tâm cho hoạt động của các anh".

- "SM nên quan tâm đến gà nhà nhiều hơn là đầu tư vào những thứ phụ kiện ấy".

- "Đến Baekhyun và Sehun cũng khuyên fan là đừng nên mua quá nhiều goods từ SM mà".

- "EXO-L cần EXO sớm comeback thay vì những mặt hàng mới cứ được cho ra mắt liên tục".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!