Vì cuộc sống quá ngắn để phải làm điều bạn chán ghét

19:58 17/03/2014

Tại sao chúng ta lại lãng phí thời gian mà không làm cho mình hạnh phúc hơn?

Cuộc sống luôn là quá ngắn để phải bận tâm và ghét bỏ điều này, hoặc điều kia. Vậy tại sao chúng ta lại lãng phí thời gian mà không làm cho mình hạnh phúc hơn? Nhiều người cho rằng họ không đủ thời gian, tự do để thay đổi cuộc sống. Và vì có những trách nhiệm với gia đình, nên họ vẫn phải làm những điều mà bản thân không hề yêu thích.

Này, bất kể rằng cuộc sống của bạn gánh vác nhiều trách nhiệm đến đâu, nếu bạn đang tìm kiếm một lí do để thay đổi cuộc sống hiện tại,  những mẫu quảng cáo thông minh sau sẽ đủ sức để thuyết phục bạn. 

Một trang web tìm kiếm việc làm tại Đức đã có một chiến dịch quảng cáo khá ấn tượng và đầy sáng tạo. Với tiêu chí "Cuộc sống này quá ngắn để có những công việc sai lầm", chiến dịch đã gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng. Họ đặt những mẫu quảng cáo trên các máy ATM, máy bán hàng tự động, và một số nơi công cộng khác. Họ khắc họa nỗi khổ cực của những người phải làm một công việc tồi tệ và mắc kẹt không có lối thoát. Và một số ý kiến cho rằng, nếu bạn vẫn đang cảm thấy yêu thích công việc hiện tại, những mẫu quảng cáo này cũng đủ sức mạnh để khiến xem xét lại điều đó. 

Đừng để cuộc sống của bạn phải trôi qua vô nghĩa. Những niềm vui sẽ biến mất nếu bạn luôn phải căng thẳng, chán nản với công việc. Dừng lại ngay hôm nay để tìm kiếm một công việc yêu thích, để cuộc sống bạn có những thay đổi tốt đẹp hơn.