Vì "crush", chàng trai Thái lai Việt quyết tâm giảm cân để trở thành trai đẹp "vạn cô mê"

14/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Cảm nắng cô bạn cùng lớp nhưng sợ không xứng, chàng trai Thái lai Việt quyết tâm giảm cân, trở thành hot boy của trường

Sức mạnh tình yêu đã giúp chàng trai hạ quyết tâm giảm cân, trở thành hot boy của trường. 

Giảm cân không chỉ giúp bạn khỏe, nó còn "đánh thức vẻ đẹp tiềm tàng" bên trong bạn và chắc chắn đến nay, câu nói này không chỉ áp dụng cho các nàng mà cả các chàng nữa, ví như trường hợp của cậu bạn người Thái lai Việt dưới đây.

Vốn dĩ có cân nặng quá khổ với thân hình béo tròn, Chaiwat Konchom (tên tiếng Việt là: Nguyễn Đình Nhân) - chàng trai sinh năm 2003, mang trong mình 2 dòng máu Thái - Việt đã có thời gian không dám bước lên bàn cân vì quá mập.

Vì

 
Hình ảnh trước khi giảm cân của Chaiwat.
Hình ảnh trước khi giảm cân của Chaiwat.

Mặc dù sở hữu vóc dáng khá mập mạp, song Chaiwat vẫn chẳng mảy may để tâm đến ngoại hình của mình cho tới một ngày, anh chàng bất chợt “cảm nắng” cô bạn người Nhật cùng lớp. Và rồi từ sự cảm mến của mình chàng trai đã hạ quyết tâm giảm cân để trút bỏ “gánh nặng” tự ti, sợ không xứng với "crush”.

 
Vẻ ngoài khá thô của Chaiwat khiến cậu chàng tự ti khi đứng trước Crush.
Vẻ ngoài khá thô của Chaiwat khiến cậu chàng tự ti khi đứng trước Crush.

Với ý thức tự giác của mình, Chaiwat đã giảm cân thành công chỉ trong thời gian ngắn. Cậu bạn đã thực sự “lột xác” với vẻ ngoài chuẩn “soái ca” khi cao 1m80 dù chỉ mới 16 tuổi, gương mặt điển trai, rõ nét đặc biệt là thân hình chuẩn mực giúp anh chàng trở thành người mẫu có tiếng ở trường và trên mạng xã hội.

Vì

 
Hậu giảm cân, Chaiwat khiến các nàng chết mê vì... quá điển trai.
Hậu giảm cân, Chaiwat khiến các nàng chết mê vì... quá điển trai.

Nổi tiếng rồi, những thông tin liên quan tới Chaiwat càng khiến người ta chú ý, tìm hiểu nhiều hơn. Được biết, anh chàng hiện đang theo học lớp 11 tại trường Satit Rangsit School of Rangsit University.

Không chỉ sinh sống tại Thái Lan, Chaiwat còn thường xuyên về Việt Nam thăm gia đình vào những ngày lễ và nghỉ hè. Với thân hình hoàn hảo hiện tại, cậu bạn 10x còn có thêm niềm đam mê với ngành Sân khấu Kịch nên dự định sẽ theo học Đại học sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Vì

Vì

Vì

 
Một số hình ảnh khác của trai đẹp lai Thái.
Một số hình ảnh khác của trai đẹp lai Thái.

Hạ quyết tâm giảm cân vì cảm nắng cô bạn cùng lớp, Chaiwat hiện tại đang nhận được nhiều điều hơn kể từ khi anh chàng chia tay thân hình quá khổ của mình. Thế mới thấy, động lực từ tình yêu mang lại chắc chắn không hề nhỏ và Chaiwat có lẽ phải gửi lời cảm ơn tới “crush” của mình. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về cậu bạn 10x mang trong mình 2 dòng máu Thái, Việt?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!