Vì con gái, Lâm Tâm Như không muốn tiếp tục "vô tư" thêm nữa

06/02/2017, 11:00 GMT+07:00

Tâm tính của nàng Hạ Tử Vi có nhiều biến đổi sau khi "lên chức" mẹ.

Kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào tháng 7 năm 2016, đến tháng 1 năm 2017, nàng Tử Vi cách cách Lâm Tâm Như đã hạ sinh cô con gái đầu lòng. "Bà mẹ một con" có màn "tái xuất" hoàn hảo trên tạp chí VOGUE với hình ảnh đầy quyến rũ và đằm thắm. Đồng thời, khi góp mặt trong số tạp chí này, bà xã Hoắc Kiến Hoa cũng đã có những chia sẻ chân thành về lần đầu tiên làm mẹ.

Vì con gái, Lâm Tâm Như không muốn tiếp tục sống "vô tư" nữa
Lâm Tâm Như đằm thắm và quyến rũ trong lần đầu tiên "tái xuất" sau khi sinh con.

Vì con gái, Lâm Tâm Như không muốn tiếp tục sống "vô tư" nữa
"Bà mẹ bỉm sữa" của C-biz đọ sắc cùng cô bạn thân Từ Nhược Tuyên.

Khi được đặt câu hỏi "Cảm thấy mình sẽ là một người mẹ thế nào?", Lâm Tâm Như đã phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể trả lời: "Nói thật là lúc trước tôi không nghĩ đến việc này, vì tôi không phải kiểu người biết lo trước tính sau chu đáo như thế. Tôi sống khá thoải mái, thích gì là làm nấy."

Vì con gái, Lâm Tâm Như không muốn tiếp tục sống "vô tư" nữa
Bà xã của Hoắc Kiến Hoa cho rằng mình vốn không phải người chu đáo.

Ngọc nữ Đài Loan cũng tiết lộ, trước khi sinh cô cũng rất ít khi học hỏi kinh nghiệm từ những người bạn đã làm mẹ: "Trước kia bạn bè đều bảo tôi phải thường xuyên nói chuyện với em bé trong bụng, tôi còn bảo, chẳng biết nên nói với con bé cái gì, có gì hay đâu mà nói. Thôi thì bật nhạc cho con nghe vậy". 

Vì con gái, Lâm Tâm Như không muốn tiếp tục sống "vô tư" nữa
Lâm Tâm Như cùng "hội chị em bạn dì" gồm các sao nữ nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ về cảm giác sau khi làm vợ, làm mẹ: "Tôi trở nên bình tĩnh, điềm đạm và cẩn thận hơn nhiều, sẽ không vô tư, bồng bột, muốn gì làm nấy như trước kia nữa". Trang Sina nhận xét, sau nhiều lời gièm pha không hay về cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, có lẽ giờ đây mĩ nhân Hoàn Châu cách cách chỉ muốn xây dựng hạnh phúc đơn giản từ những khoảnh khắc hết sức bình dị như nắm tay ông xã Hoắc Kiến Hoa cùng đi dạo trên phố.

Vì con gái, Lâm Tâm Như không muốn tiếp tục sống "vô tư" nữaVì con gái, Lâm Tâm Như không muốn tiếp tục sống "vô tư" nữa

Lâm Tâm Như mong muốn có được hạnh phúc bình dị bên chồng và con gái.

Ảnh: Internet