Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai "cực ngọt" với Võ Hạ Trâm trong MV mới

17:15 01/03/2019

Dù chồng của nữ ca sĩ rất ngại đám đông, không biết diễn và cũng không thích chụp ảnh nhiều nhưng anh vẫn cố gắng vì ủng hộ niềm đam mê của người phụ nữ bên cạnh mình.

Để đánh dấu sự trở lại của mình sau khi lập gia đình với ông xã người Ấn Độ thì nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa tung ra MV mới mang tên Listen. Đây là một ca khúc đã từng được thể hiện bởi ca sĩ Beyonce, một cái tên lừng danh thế giới với giọng hát đầy nội lực. Sau thời gian ấp ủ, Võ Hạ Trâm cũng đã mạnh mẽ thử sức với ca khúc khó nhằn này.

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

Cô phải chờ đợi sự trưởng thành trong giọng hát và không ngừng tập luyện và trau dồi để có thể tự tin hát ca khúc mà mình yêu thích trong suốt 4 năm trời. "Đây là ca khúc rất khó, có thể nhiều người hát nhưng ít ai có thể làm được tròn trịa nó. Và sau nhiều năm , Trâm đã tự tin rằng mình có thể làm tốt ca khúc này"  Võ Hạ Trâm cho biết.

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

Ngoài việc trau dồi về giọng hát, Võ Hạ Trâm đã thực hiện thêm MV cho ca khúc kinh điển này với mong muốn mang lại trọn vẹn cả phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả.

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

Nhân vật trong MV cũng do chính nữ ca sĩ đảm nhận và cũng chính là câu chuyện thật của cuộc đời cô. Sau khi kết hôn, nhận được sự ủng hộ của ông xã về mặt tinh thần đã giúp Võ Hạ Trâm mạnh mẽ hơn để theo đuổi ước mơ của mình. “Đã đến lúc em hiện thực hoá ước mơ của mình rồi” – Vikas động viên bà xã.

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

MV mới của Võ Hạ Trâm được thực hiện trong khoảng 1 ngày, 1 đêm. Ông xã người Ấn Độ cũng là người ở bên và hỗ trợ cô trong suốt thời gian quay hình. Dù thời gian quay hình khá dài, nhưng Vikas vẫn luôn đứng sau và ủng hộ cho bà xã, được hỏi có mệt không thì anh luôn lắc đầu là không để cô không phải lo lắng.

Cô cho biết, ông xã không biết showbiz là gì, không rành về công việc của vợ. Anh cũng là người không thích diện quần áo, nước hoa nhưng mỗi khi vợ yêu cầu điều gì, anh đều hỗ trợ và giúp đỡ hết mình. Trong MV lần này, ông xã Võ Hạ Trâm cũng tham gia với vai trò là diễn viên khách mời.

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

Bỏ qua ngại ngùng, chồng Ấn Độ vào vai

"Đúng ngày giờ quay, bạn chồng off nửa ngày làm, chuẩn bị tươm tất quần áo đến địa điểm quay và cứ chờ đợi đến phân đoạn của mình. Bạn chẳng bao giờ than vãn, trách vợ sao quay lâu quá mà cứ đứng đó âm thầm nhìn vợ làm việc, không quên mỉm cười khi vợ nhìn trộm bạn.

Thương bạn lắm khi tới tận đêm bạn buồn ngủ gật gù, nhưng hú phát là quay là diễn nhiệt tình, quay xong lại kiếm chỗ mà tựa lưng ngủ. Và tất nhiên vẫn không hề bực bội hay than thở. Đó là cách bạn chồng yêu vợ. Thầm lặng, nhẹ nhàng và ấm áp” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.