Vi Cá Tiền Truyện: Khả Như và Quách Ngọc Tuyên "lén" hôn nhau khiến đạo diễn vô cùng ngỡ ngàng

07/11/2018, 12:00 GMT+07:00

Bên cạnh nội dung phim, người hâm mộ còn rất quan tâm đến những hoạt động phía sau hậu trường của dàn diễn viên Vi Cá Tiền Truyện. Trong một bài phỏng vấn, Quách Ngọc Tuyên đã có chia sẻ thú vị về nụ hôn gây sốt của anh và Khả Như.

Sau thành công của tập 1, người hâm mộ đang cực kỳ hào hứng mong đợi tập 2 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Trong thời gian này, đoàn làm phim Vi Cá Tiền Truyện đã tích cực tham gia những buổi giao lưu với báo giới, người hâm mộ. Tại đây, các thành viên “Xã Đoàn” đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị về hậu trường phim. 

Vi Cá Tiền Truyện: Khả Như và Quách Ngọc Tuyên

Trong tập 1, người hâm mộ cực kỳ bất ngờ với nụ hôn ngọt ngào của Bàu Ngư (Khả Như đảm nhận) và Cá Con (Quách Ngọc Tuyên đóng). Tại buổi giao lưu, đạo diễn Tô Gia Tuấn đã chia sẻ:

Quách Ngọc TuyênKhả Như hôn lén.

Vi Cá Tiền Truyện: Khả Như và Quách Ngọc Tuyên

Do đó, đạo diễn đã không thể bắt cận lần hôn đó và phải quay lần 2. Trước màn “bốc phốt” này, Quách Ngọc Tuyên đã vui vẻ giải thích:

Trong lúc nhập tâm diễn xuất, Tuyên và Như bị cuốn theo cảm xúc nhân vật nên có hành động ngoài kịch bản.

Vi Cá Tiền Truyện: Khả Như và Quách Ngọc Tuyên

Ngoài ra, Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ cảnh hôn là do Khả Như hoàn toàn chủ động, cả những cảnh âu yếm cũng vậy. Vi Cá Tiền Truyện là bộ phim mà Quách Ngọc Tuyên dồn toàn bộ tiền bạc và tâm huyết để thực hiện. Do đó, anh phải chịu rất nhiều áp lực. Thấu hiểu điều đó, Khả Như luôn cố gắng giúp Quách Ngọc Tuyên giải tỏa tâm lý và nhập vai nhẹ nhàng hơn. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Vi Cá Tiền Truyện đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với thành tích khủng
Vi Cá Tiền Truyện: Thái Vũ tạo ra gay cấn, hấp dẫn và mâu thuẫn ngay khi xuất hiện
Vi Cá Tiền Truyện: Quách Ngọc Tuyên tiết lộ về sự thật “giật mình” đằng sau nhân vật của Khả Như

Vi Cá Tiền Truyện: Khả Như và Quách Ngọc Tuyên

Hiện tại, Vi Cá Tiền Truyện đã đạt được gần 15 triệu lượt xem sau gần 2 tuần phát sóng. Những thành tích mà Vi Cá Tiền Truyện đạt được trong thời gian qua đã phần nào khẳng định sự đầu tư chỉnh chu của Quách Ngọc Tuyên và đội ngũ sản xuất. 

Vi Cá Tiền Truyện: Khả Như và Quách Ngọc Tuyên

Trong tập 2, nội dung sẽ đi sâu hơn vào mối quan hệ của Cá Con, Khô MựcBàu Ngư. Bên cạnh đó, những “dấu chấm hỏi” được đặt ra ở tập một cũng sẽ dần được khơi mở. Hãy đón xem những diễn biến hấp dẫn của Vi Cá Tiền Truyện ở những tập tiếp theo trên kênh youtube Quách Ngọc Tuyên Official