VFF thay đổi cách thức bán vé từ bán kết: Tất cả vì người hâm mộ Việt Nam!

14/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Sau những rắc rối trong đợt mở bán vé tại sân Mỹ Đình vừa qua, VFF đã quyết định thay đổi các thức phân phối vé cho những trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam.

Ở công tác tổ chức bán vé trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2018. VFF đã bán vé qua hai kênh chủ đạo và đường công văn, bán tự do tại sân Mỹ Đình. Một phần còn lại là giấy mời, vé bán cho các đối tác, nhà tài trợ của VFF.

Cách làm này đã gây ra nhiều bất cập, khi để mua được vé nhiều khán giả đã phải chọn cách xếp hàng ngay từ trong đêm, một số cổ động viên còn gặp nguy hiểm khi bị côn đồ đe dọa. Bên cạnh đó, nhiều cổ động viên tỏ ra bức xúc vì giá vé chợ đen quá cao và việc VFF không thể cung cấp đủ nhu cầu vào sân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.


Các cổ động viên phải chen lấn vất vả để mua được vé.
Các cổ động viên phải chen lấn vất vả để mua được vé.

Chính vì thế, để tạo những điều kiện tốt nhất cho NHM, VFF sẽ đẩy mạnh kênh phát hành qua đường online. Cụ thể, nếu ĐTVN vào chơi ở trận bán kết toàn bộ vé vốn được phát hành qua đường công văn và bán tự do sẽ được bán qua kênh online. Điều này sẽ giúp những người ở xa cũng có thể mua vé. Đặc biệt là bảo đảm an ninh, an toàn và công bằng trong quá trình phát hành vé.

Dự kiến, VFF sẽ bán 25.000 vé bằng hình thức online nếu ĐTVN lọt vài bán kết AFF Cup 2018. Chấm dứt việc xếp hàng mua vé truyền thống và bán vé qua đường công văn.


VFF sẽ đẩy mạnh bán vé qua đường online.
VFF sẽ đẩy mạnh bán vé qua đường online.

Ngoài ra, đường truyền của kênh mua vé online đang được gấp rút nâng cấp nhằm đảm bảo việc hệ thống sẽ không sập khi có khoảng 1000 người truy cập cùng lúc.

(Ảnh: Zing.vn)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.