ĐT Việt Nam được các "sếp lớn" tặng quà trước ngày ra quân ở Asian Cup 2019

06/01/2019, 13:50 GMT+07:00

Lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gặp mặt động viên và tặng quà cho ĐT Việt Nam trước thềm Asian Cup 2019.

Trong buổi tập thứ 2 của ĐT Việt Nam sau khi đặt chân đến UAE (5/1), đại diện lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có mặt tại sân Sultan Bin Zayed để gặp gỡ, động viên và tặng quà cho các cầu thủ Việt Nam. Theo đó, Phó chủ tịch thường trực của VFF ông Trần Quốc Tuấn và Phó ban tài chính vận động tài trợ Phạm Thanh Hùng chính là những người đã có mặt.

Ở buổi gặp gỡ này, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã khen ngợi những nỗ lực tập luyện của ĐT Việt Nam trong khoảng thời gian vừa qua bên cạnh thành tích đạt chức vô địch AFF Cup 2018 một cách vô cùng xuất sắc. 


Đại diện lãnh đạo VFF đã có buổi gặp mặt các cầu thủ Việt Nam.
Đại diện lãnh đạo VFF đã có buổi gặp mặt các cầu thủ Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng gửi lời hỏi thăm của Tân chủ tịch VFF ông Lê Khánh Hải đến toàn đội. Với ông Hải, ông muốn các cầu thủ Việt Nam phải luôn lạc quan và đặc biệt là phải tự tin và khả năng của chính mình. Mặc dù Asian Cup 2019 là một sân chơi lớn và khốc liệt hơn nhưng ông Hải vẫn tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ làm nên chuyện ở giải đấu năm nay.


Các cầu thủ Việt Nam cũng đã nhận được quà may mắn nhân dịp đầu năm mới.
Các cầu thủ Việt Nam cũng đã nhận được quà may mắn nhân dịp đầu năm mới.

Ngoài ra, những lãnh đạo của VFF cũng đã có những phần quà động viên các cầu thủ Việt Nam nhân dịp đầu năm mới. Tại Asian Cup năm nay, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn được AFC bổ nhiệm làm Trưởng Ban điều hành các trận đấu diễn ra tại Abu Dhabi và việc này ít nhiều sẽ khiến thầy trò HLV Park Hang-seo yên tâm hơn về mặt công tác tổ chức giải.


Lịch thi đấu Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam.
Lịch thi đấu Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!