CHÍNH THỨC: Hôm nay VFF mở bán vé xem ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018!

01/11/2018, 16:30 GMT+07:00

Hôm nay, LĐBĐ Việt Nam sẽ mở bán vé vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam các trận đấu vòng bảng trong khuôn khổ AFF Cup 2018.

Chỉ còn vài ngày nữa, giải vô địch bóng đá Đông Nam Á - AFF Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Và đến thời điểm hiện tại, giống với những Liên đoàn khác, LĐBĐ Việt Nam (VFF) cũng đã hoàn thành xong các khâu phân phối vé vào sân cổ vũ đội tuyển đến tay người hâm mộ.

Hôm nay (1/11), VFF đã chính thức phát hành vé đến tay người hâm mộ bằng các hình thức như: mua vé qua internet, đường công văn và mua vé trực tiếp tại quầy.


Giao diện trang chủ mua vé xem AFF Cup 2018 online do VFF phát hành.
Giao diện trang chủ mua vé xem AFF Cup 2018 online do VFF phát hành.

Với hình thức mua vé online, để đặt vé qua mạng, người hâm mộ có thể truy cập vào hai địa chỉ https://vebongda.vff.org.vn/ hoặc https://ticketonline.vff.org.vn/ để được hướng dẫn trực tiếp các quy định và lệnh đặt vé. Sau khi đã đặt vé thành công qua mạng internet, người hâm mộ sẽ đến nhận vé vào các ngày 8, 9 hoặc 10/11/2018 tại trụ sở của VFF, toạ lạc trên đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình), Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sau khi đường link được VFF công bố, đã có khá nhiều người hâm mộ đặt vé qua hình thức online khiến đường link có dấu hiệu nghẽn và rất khó truy cập. VFF phát hành vé qua mạng online từ 9h00 ngày 1/11 và đóng vào lúc 12h ngày 10/11. Người hâm mộ có thể kiên nhẫn chờ đợi để có thể truy cập được trang web và sở hữu vé thành công.

Ngoài hình thức trên, những CĐV yêu mến đội tuyển cũng có thể đăng ký mua vé qua đường công văn. VFF sẽ bắt đầu nhận công văn từ các đơn vị từ ngày 29/10 đến 6/11 tại trụ sở chính của VFF.


VFF khuyến cáo người hâm mộ không nên mua vé ở những nơi không phải do Liên đoàn uỷ quyền phát hành để tránh gặp tình trạng vé giả hay bị khống giá.
VFF khuyến cáo người hâm mộ không nên mua vé ở những nơi không phải do Liên đoàn uỷ quyền phát hành để tránh gặp tình trạng vé giả hay bị khống giá.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể sở hữu chiếc vé vào xem ĐT Việt Nam bằng hình thức mua vé trực tiếp tại quầy. Ban tổ chức sẽ bắt đầu bán vé rộng rãi từ 8h đến 17h (hoặc đến khi hết vé trước thời gian ngừng bán) ngày 11/11 tại quầy vé ở khu vực SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng khuyến cáo người hâm mộ nên mua vé tại các đại lý bán vé chính thức do phía Liên đoàn uỷ quyền phát hành để tránh tình trạng vé giả và bị "khống giá".

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.