Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

05/04/2016, 18:00 GMT+07:00

Luôn xuất hiện trên màn ảnh với vẻ ngoài chỉn chu, long lanh từ đầu đến chân, chắc hẳn khán giả nghĩ rằng những cô nàng hot girl như Phương Anh Đào, Phương TiTi và Hạ Anh lúc nào cũng phải chăm chút bản thân rất kĩ lưỡng. Mới đây, 3 cô nàng đã quyết định mang đến cho khán giả hình ảnh mới mẻ và gần gũi hơn bằng cách “gật đầu” tham gia “Sẵn sàng khám phá” – chương trình truyền hình thực tế khám phá những vùng đất xinh đẹp và mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực, mới lạ và ý nghĩa.

Đây hẳn sẽ là cơ hội để khán giả chứng kiến những hình ảnh “thực tế” hơn của các cô nàng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ sau và hẳn là bạn sẽ ngạc nhiên với các cô nàng hot girl này đấy!

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

"Bánh bèo" nhưng vẫn mạnh mẽ

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ hình ảnh của “bánh bèo phản diện” Phương Anh Đào trong "Chiến dịch chống ế" mùa 2, hay cô nữ sinh "điệu đến chảy nước" của Phương TiTi trong “Cô giáo Khánh” cho đến vai diễn bánh bèo của Hạ Anh trong “Tiệm bánh hoàng tử bé”. Các hot girl chia sẻ, những hình tượng bánh bèo này phần nào đều có chút tính cách thật của mình.

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Tuy nhiên, ở một mức độ nào đó, các cô nàng cũng tự cho rằng bản thân rất mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn và đều cố gắng hết sức cho cái mình làm. 

Có nỗi sợ với nhiều thứ

Khi nhận được câu hỏi đề cập đến nỗi sợ của mình, Phương TiTiHạ Anh đã không ngần ngại “khai ra” niềm sợ hãi “bất tận” với côn trùng, đặc biệt là con gián. 

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Phương TiTi chia sẻ, cô không thể chịu đựng được những con rắn. Trong một lần ăn tân gia cùng gia đình và ngủ quên dưới nền đất, Phương TiTi đã bị một con rắn hổ hành bò lên trên người, cô rất sợ hãi và không bao giờ quên kỉ niệm đáng sợ đó.

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Trong khi đó, Phương Anh Đào đã “bỏ lửng” câu trả lời bằng một nụ cười và cho biết, sẽ không tiết lộ điểm yếu của bản thân để mọi người thách mình làm.

Hết mình với công việc

Trong khi hình ảnh xây dựng của các hot girl trong lòng khán giả luônxinh đẹp, long lanh thì việc tham gia một chương trình truyền hình thực tế về khám phá và du lịch rõ ràng là cực khổ và ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc. Khi được hỏi về lí do tham gia chương trình, thật bất ngờ, các nàng hot girl đã trả lời hết sức “nhẹ nhàng”. 

Phương Anh Đào chia sẻ, cô là người rất thích đi du lịch, đặc biệt là tìm hiểu về con người, văn hoá và ẩm thực của những vùng đất mới. Bên cạnh đó, vì vẫn còn trẻ nên cô muốn mạnh dạn đối mặt với những thử thách, như vậy những trải nghiệm mới đến với mình theo cách thú vị và tuyệt vời nhất. Không phải lúc nào cô cũng có cơ hội “lăn xả” với những điều thú vị như lần này.

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Trong khi đó, Phương TiTi cho biết, bản thân không sợ vất vả hay thử thách ảnh hưởng đến vẻ ngoài của mình. Những khi đi quay cùng đoàn làm phim, không phải lúc nào cô cũng xinh đẹp. Cô chỉ hi vọng bản thân mình trong chương trình lần này không xấu xí đến nỗi khán giả không nhận ra.

Còn Hạ Anh thẳng thắn chia sẻ, một khi đã nhận công việc gì thì cô sẽ cố gắng làm hết sức mình và không ngại chuyện ảnh hưởng đẹp xấu.

Thẳng thắn

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Khi được hỏi sẽ ứng xử ra sao nếu bạn đồng hành trong chuyến đi khám phá những vùng đất mới là một cô nàng bánh bèo chính hiệu, yếu đuối và không dám thực hiện thử thách nào, các cô nàng hot girl đã nhất trí là sẽ thẳng thắn trao đổi với bạn đồng hành quan điểm của mình từ trước khi bắt đầu chuyến đi và hỗ trợ nhau nhiều nhất có thể để chuyến đi trở nên thật thú vị và đáng nhớ. 

Vén màn tính cách hot girl đằng sau vẻ ngoài long lanh

Nếu bạn đồng hành quá "bánh bèo", không sao, các hot girl tự tin là “sự đàn ông” trong tính cách của mình sẽ dư sức trở nên ga-lăng và làm chỗ dựa cho bạn đồng hành.

Cả ba cô gái đã sẵn sàng để bước vào một hành trình hứa hẹn vô vàn những bất ngờ của chương trình truyền hình thực tế Sẵn sàng khám phá. Cả ba cô gái sẽ được sắp xếp vào ba đội chơi khác nhau.

Mỗi đội chơi sẽ bao gồm ba người: một hot girl, một cô gái bình thường - là thí sinh được chọn lựa từ vòng casting của chương trình cùng một chàng trai nổi tiếng sẽ sớm được bật mí. Hành trình của họ sẽ liên tục được cập nhật trên trang cá nhân cũng như trên facebook YANTV. Đừng bỏ lỡ nhé!

Về Sẵn sàng khám phá

Sẵn sàng khám phá – chương trình truyền hình thực tế được thực hiện bởi YanTV hợp tác cùng một nhãn hàng dành cho các bạn gái, là hành trình khám phá với những trải nghiệm bất ngờ và thú vị trải dài từ kinh đô cổ kính Huế, vượt qua những hang động lung linh ở Quảng Bình, nối gót thảo nguyên xanh rì ở Hòa Bình cho đến cao nguyên thơ mộng ở Mộc Châu. Chương trình sẽ là cơ hội để các bạn gái sống hết mình và tự do theo-cách-mình-muốn với tinh thần “Fresh & Free” - tươi trẻ và tự do khám phá mọi thứ.

Đến với Sẵn sàng khám phá, khán giả sẽ một lần nữa được chứng kiến vẻ đẹp nghẹt thở mà thiên nhiên ưu đãi cho đất nước Việt Nam xinh đẹp, và trên hết là hòa mình theo không khí hào hứng của những đội chơi trong những trải nghiệm du lịch đặc sắc và hấp dẫn ở từng địa danh nổi tiếng. 

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về chương trình trên fanpage của YanTV bạn nhé!