"Vén màn" sự thật của "hot boy đánh giày" tại Hà Nội

20:47 19/09/2015

Khác xa với vẻ ngoài bình dị của những người làm nghề đánh giày, chàng trai với dáng người dong dỏng cao, mái tóc nhuộm lãng tử đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Loạt ảnh về anh chàng này đang "đốn tim" không ít các bạn nữ và được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.


Chiều cao nổi trội của "hot boy đánh giày". (Ảnh: Internet)
Chiều cao nổi trội của "hot boy đánh giày". (Ảnh: Internet)

Theo chia sẻ từ tác giả những bức hình trên mạng xã hội, chàng trai được bắt gặp khi đang "hành nghề" ở đường Láng Hạ, Hà Nội. Mặc dù trang phục trên người khá đơn giản, nhưng anh chàng đã thu hút người nhìn bởi sự đối nghịch trong công việc đường phố với dáng người thanh mảnh và vẻ ngoài trắng trẻo. Rất nhiều người đang muốn được một lần "diện kiến" chàng trai đánh giày "trong mơ" này.

Mặc dù bức hình được chia sẻ chỉ một bên góc mặt, nhưng "chất" thư sinh hiện lên khá rõ nét, càng làm cho cư dân mạng "rộn ràng" vì một hot boy mới xuất hiện.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú xen lẫn tiếc nuối vì "trai đẹp" phải lưu lạc nơi đường phố. Không ít các bạn nữ đã phải bất ngờ thốt lên: "Đánh giày có cần phải đẹp như thế này không?", "Nhìn như trai Hàn Quốc..."


(Ảnh chụp màn hình)
(Ảnh chụp màn hình)
(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ về tính xác thực bởi những bức ảnh này được chụp khá rõ nét. Bên cạnh đó chàng trai ăn mặc chỉn chu và tạo dáng khá chuyên nghiệp. Mọi người đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là sản phẩm của một bộ phim hay một chương trình truyền hình thực tế sắp tới?

Cuối cùng, với tốc độ lan truyền chóng mặt, sự thật về chàng trai này cũng đã được cư dân mạng "phanh phui". Thật chất, "hot boy đánh giày" là một nhiếp ảnh gia. Lúc thực hiện bộ ảnh, anh đang ngồi uống nước với bạn và việc giả làm thợ đánh giày cũng chỉ là một trò đùa nghịch.

Ngay cả việc được chụp những hình ảnh này cùng với lời tâm sự bỏ nghiệp chụp ảnh để theo nghề đánh giày, "đánh xong cầm tiền luôn mà không lo bị nợ" cũng là một trò đùa.

Và tất nhiên, mặc dù được lan truyền với tốc độ chóng mặt nhưng đây cũng là một trường hợp cảnh tỉnh về tính xác thực cho những thông tin trên thế giới ảo. 

Trước đó, cư dân mạng cũng đã một lần "dậy sóng" với hình ảnh "hot boy xe buýt" cực kì dễ thương. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, đây cũng đều là những minh chứng cho sức nóng không hề suy giảm của những chàng trai "trong mơ" tại Việt Nam.