Vé xem Táo Quân 2021 được rao bán giá 10 triệu đồng/cặp

24/01/2021, 12:45 GMT+07:00

Để có được một vị trí ngồi đẹp khi xem Táo Quân 2021, khán giả có thể sẽ phải bỏ ra đến 10 triệu đồng/cặp. Theo một người bán chia sẻ thì chương trình này đều là vé mời, có được vé là nhờ việc bán lại. Do đó, phía người bán ra cũng gặp khó khăn trong thu mua dẫn đến giá tăng cao. 

 
Vé Táo Quân đang được rao bán trên các "chợ mạng". (Ảnh: L.B)
Vé Táo Quân đang được rao bán trên các "chợ mạng". (Ảnh: L.B)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết Chí Trung, đến lượt Vân Dung "thả thính" về Táo quân 2021

Giá vé xem Táo Quân tăng đột biến trên "chợ mạng"

Từ ngày 26/1 - 28/1, chương trình Gặp nhau cuối năm xuân 2021 sẽ được tổ chức ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến ngày 30/12 Âm lịch sẽ phát sóng chính thức trên truyền hình cho khán giả xem đài thưởng thức. Được biết, đây là một chương trình có tính bảo mật về nội dung nên người dự không được phép quay phim, chụp ảnh. 

 
Táo Quân đã gần đến ngày ghi hình. (Ảnh: VFTNews)
Táo Quân đã gần đến ngày ghi hình. (Ảnh: VFTNews)

Hiện nay, trên các chợ mạng đã bắt đầu rao bán vé với giá dao động từ 4,5 đến 10 triệu đồng/cặp. Giá cặp vé hàng C gần sân khấu, hàng I ngồi chính giữa có giá 10 triệu đồng. Tiếp đến, cặp vé đầu hàng E là 8,5 triệu đồng, cặp vé hàng U giá 8 triệu đồng. Tầng trên với cặp vé rẻ nhất giá 4 triệu đồng, nếu vị trí ngồi đẹp hơn thì 5 triệu đồng/cặp.

Ngay cả người bán cũng thừa nhận giá hiện tại khá cao vì hiện chưa thu mua được nhiều. Thậm chí, chúng còn biến động theo giờ nên tuỳ thời điểm mua mà giá cũng thay đổi. Trường hợp mua sớm, chọn vị trí đẹp sẽ bán giá cao, đến sát ngày thì giá giảm đi một ít. 

 
Nhiều bài viết rao bán vé trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều bài viết rao bán vé trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019 được CĐM chia sẻ rần rần

Chương trình hấp dẫn dịp cuối năm 

Với nhiều người, Táo Quân là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp cuối năm. Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những màn “Táo” đi chầu trời vào đêm Giao thừa cùng gia đình, người thân. 

 
Táo Quân là "món ăn tinh thần" dịp cuối năm của khán giả. (Ảnh: VFC)
Táo Quân là "món ăn tinh thần" dịp cuối năm của khán giả. (Ảnh: VFC)

Trở lại trong năm nay, Táo Quân sẽ có sự góp mặt của những “gương mặt thân quen” như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung... Bên cạnh đó, các diễn viên trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng,... cũng góp mặt. 

 
Các nghệ sĩ miệt mài tập luyện trước khi Táo Quân chính thức được ghi hình. (Ảnh: FB NV).
Các nghệ sĩ miệt mài tập luyện trước khi Táo Quân chính thức được ghi hình. (Ảnh: FB NV).

>>> Xem thêm: Vì sao các danh hài nổi tiếng miền Nam lại không tham gia Táo quân?

Hiện tại, thông tin giá vé của Táo Quân vẫn còn đang là chủ đề được cư dân mạng chú ý. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cập nhật thêm một số tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!​

DÀN TÁO LẠ CỦA TÁO QUÂN: TÁO CƠ CHẾ CHỈ “CHẦU TRỜI” MỘT LẦN DUY NHẤT 

Bên cạnh những dàn Táo quen mặt như Táo kinh tế, Táo giao thông,... Táo Quân cũng xuất hiện những “Táo lạ” mà dường như rất ít góp mặt, thậm chí tham gia duy nhất một lần.

Trong suốt 18 năm phát sóng, Táo Quân là chương trình hài kịch nhưng kèm theo các vấn đề về xã hội được phản ánh khéo léo, tinh tế. Đây đôi khi là lý do có những Táo chỉ tham gia vào đúng thời điểm với những sự kiện nổi bật của năm. 

Trong số đó có lẽ phải kể đến chính là Táo Công nghiệp do cố nghệ sĩ Văn Hiệp thủ vai. Đây cũnglà lần cuối ông tham gia chương trình trước khi mất. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!