CHÍNH THỨC: Vé trận bán kết của ĐT Việt Nam sẽ chỉ bán qua đường online

25/11/2018, 13:30 GMT+07:00

VFF đã chính thức đồng ý chuyển sang bán vé online ở trận bán kết sắp tới sau những lùm xùm về vé ở hai trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam vừa qua.

Hôm qua (24/11), ở trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ bảng A AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã xuất sắc đánh bại ĐT Campuchia 3-0, qua đó chính thức góp mặt tại vòng bán kết với tư cách là đội đầu bảng. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được xác định sau khi lượt trận cuối bảng B kết thúc vào ngày hôm nay.


ĐT Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng A.
ĐT Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng A.

Bên cạnh đó, ngay sau chiến thắng trên, nhiều NHM cũng đã nhanh chóng đặt vấn đề về cách thức mua vé ở trận bán kết lượt về sắp tới của ĐT Việt Nam. Lắng nghe những ý kiến của NHM sau những lùm xùm vừa qua, VFF đã chính thức quyết định chuyển sang bán qua đường online chứ không phải xếp hàng "chực chờ" mua tại quầy như ở 2 trận đấu sân nhà vừa qua.


NHM sẽ không phải chen lấn, xô đẩy khi mua vé trực tiếp tại quầy nữa.
NHM sẽ không phải chen lấn, xô đẩy khi mua vé trực tiếp tại quầy nữa.

Theo đó, NHM có thể mua online qua những trang web như: vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn. Thế nhưng, NHM chỉ có thể một lần duy nhất mua tối đa 4 vé bằng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Được biết, vé trận bán kết sắp tới của ĐT Việt Nam sẽ gồm các mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Vào lúc 9h ngày 26/11, vé sẽ được chính thức mở bán đến 9h ngày 27/11 hoặc đến lúc hết vé. Sau đó, NHM sẽ được nhận vé qua đường bưu điện hoặc tại một địa điểm cụ thể sẽ được thông báo trước.


Mỹ Đình ở trận bán kết sắp tới hứa hẹn sẽ lại bùng nổ và tràn ngập sắc đỏ.
Mỹ Đình ở trận bán kết sắp tới hứa hẹn sẽ lại bùng nổ và tràn ngập sắc đỏ.

Với tình yêu và sự cổ vũ nhiệt thành của NHM, trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam vào ngày 6/12 tới tại Mỹ Đình hứa hẹn sẽ lại bùng nổ. Hình thức bán vé online như thế này sẽ phần nào giảm bớt được tình trạng tiêu cực và chen lấn xô đẩy để mua vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu như trong những ngày vừa qua.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.