Về sinh nhật con nhưng xa cách chồng, Dương Mịch lại bị đồn li hôn?

19:00 05/06/2017

Chỉ bằng vài chi tiết nhỏ, hôn nhân của Dương Mịch cũng bị truyền thông và dư luận "nghi" có vấn đề.

Giữa tin đồn li hôn gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã khiến fans "ấm lòng" khi cùng xuất hiện ở sân bay để về mừng sinh nhật con gái. Theo đó, Dương Mịch cùng bố mẹ ruột đã đáp chuyến bay về Hồng Kông để tổ chức sinh nhật cho bé Tiểu Gạo Nếp vào ngày 01/06 và ông xã cô đã nhanh chóng có mặt để xách hành lí và đón cả gia đình về nhà. Hình ảnh đoàn tụ này khiến tin đồn li hôn trước đó như "bay biến".

Dương Mịch  lưu khải uy

Vẫn cố gắng bảo vệ con gái trước dư luận Uy - Mịch không hề khoe một tấm ảnh nào của cô bé trong tiệc sinh nhật. Thay vào đó, hai vợ chồng đều đăng hình ảnh chiếc bánh kem lung linh và đáng yêu lên trang cá nhân kèm theo lời chúc mừng. Bên cạnh đó, bố của Dương Mịch cũng khoe loạt tranh vẽ dễ thương của cháu gái lên mạng xã hội. Dù không có tấm ảnh gia đình nào được công bố nhưng từ đó có thể thấy bé Tiểu Gạo Nếp đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên cạnh bố mẹ và ông bà.

Hai vợ chồng chụp ảnh chiếc bánh sinh nhật và đăng lời chúc mừng con gái lên trang cá nhân.
Hai vợ chồng chụp ảnh chiếc bánh sinh nhật và đăng lời chúc mừng con gái lên trang cá nhân.

Bố ruột của Dương Mịch cũng khoe loạt tranh cháu gái tự tay vẽ.
Bố ruột của Dương Mịch cũng khoe loạt tranh cháu gái tự tay vẽ.

Thế nhưng khi tin đồn li hôn vừa mới tạm lắng xuống sau bữa tiệc sinh nhật của con gái thì vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại khiến nhiều người hoang mang khi gần như không hề xuất hiện bên nhau trong suốt quãng thời gian cùng ở Hồng Kông. Trên mạng xã hội, khi khoe ảnh mừng sinh nhật con, cặp đôi không tag nhau như thường lệ và ở ngoài đời, phóng viên cũng không bắt được khoảnh khắc nào hai người ở chung trong một khung hình trừ lúc Lưu Khải Uy ra đón cả nhà ở sân bay. Thậm chí khi đi đường, cặp vợ chồng cũng không ngồi chung một xe. Những điểm lạ này một lần nữa lại khiến nghi vấn hôn nhân trục trặc vốn đã xôn xao trước đó lại tiếp tục nhen nhóm.

Dương Mịch  lưu khải uy
Hình ảnh ở sân bay là khoảnh khắc duy nhất Lưu Khải Uy chung khung hình với Dương Mịch trong chuyến trở về Hồng Kông lần này của nữ diễn viên.

Chiều tối ngày 01/06, cánh phóng viên bắt gặp và bám sát hai chiếc xe chở đại gia đình Uy - Mịch khi cùng ra ngoài. Hai vợ chồng chia riêng xe đi: trong khi Dương Mịch cùng bố chồng và con gái Tiểu Gạo Nếp ngồi cùng 1 xe, thì Lưu Khải Uy lại đi chiếc xe còn lại. Tại một khoảnh khắc bị chụp ảnh, Dương Mịch còn vội vàng che chắn cho con gái trước ánh đèn flash trong khi Lưu Khải Uy không hay biết gì ở chiếc xe bên kia.


Dương Mịch ngồi cùng xe với bố chồng và con gái.
Dương Mịch ngồi cùng xe với bố chồng và con gái.


Cô vội vàng che chắn cho con trước ánh flash.
Cô vội vàng che chắn cho con trước ánh flash.


Lưu Khải Uy ngồi trên một chiếc xe khác.
Lưu Khải Uy ngồi trên một chiếc xe khác.

Mặc dù nghi vấn tình cảm xích mích lại bị đặt ra nhưng nhiều người hâm mộ của Uy - Mịch cũng đồng thời lên tiếng cho rằng truyền thông và dư luận đã quá "nhạy cảm" với cặp đôi. Những người này cho rằng việc người một nhà không câu nệ vị trí trên xe khi ra ngoài cùng nhau là bình thường và chuyện hai vợ chồng không ngồi cùng nhau cũng chẳng thể chứng tỏ cặp đôi đang có vấn đề tình cảm. Mặc dù vậy, việc Dương Mịch không đi đón con khi bé Tiểu Gạo Nếp trở lại trường học sau sinh nhật, trong khi Lưu Khải Uy một mình lái xe trên các con phố ở Hồng Kông mà không có bóng dáng bà xã vẫn một lần nữa "đổ thêm dầu" vào "ngọn lửa" tin đồn giữa cặp vợ chồng ngôi sao này.


Lưu Khải Uy đi chơi một mình.
Lưu Khải Uy đi chơi một mình.


Dương Mịch không đi đón con.
Dương Mịch không đi đón con.

(Ảnh: tổng hợp)