Về ra mắt

VỀ RA MẮT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngày đầu ra mắt nhà người yêu, chàng trai vào viện chăm bố bạn gái

Ngày đầu ra mắt nhà người yêu, chàng trai vào viện chăm bố bạn gái

Yêu

Về ra mắt, bố người yêu ốm nặng nên nam thanh niên không ngại ngần mà đi ngay vào viện. Anh chăm sóc bố người yêu cực kì chu đáo, như chính con ruột.

Ngày đầu ra mắt, thanh niên phải để bố vợ dạy chặt gà

Cộng đồng mạng

Ra mắt nhà bạn gái còn vụng về nên ngay cả việc chặt gà cũng phải để bố vợ dạy. Nhìn hành động vụng về của anh, cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Ra mắt nhà gái, thanh niên chặt gà dưới sự giám sát của cả dòng họ

Cộng đồng mạng

Ngày đầu đến nhà bạn gái thanh niên đã được giao nhiệm vụ chặt gà. Dù chịu áp lực lớn từ hàng chục ánh mắt nhưng anh chàng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lời khuyên từ ông bố dành cho con gái sau khi dẫn về một anh nói nhiều

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về màn ra mắt “trời ơi đất hỡi” cùng với lời khuyên từ ông bố của cô gái trước sự lựa chọn người yêu khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng.

Ra mắt nhà bạn gái, thanh niên mới uống 3 chén đồ có cồn đã nhập viện

Nhịp sống

Dù đã được bạn gái can ngăn từ đầu và biết rằng mình hễ cứ uống chất cồn vào là dị ứng nhưng nam thanh niên vẫn cố chấp để rồi nhận cái kết vừa thương vừa tội.

Nằng nặc đòi rửa bát, cô gái bị mẹ bạn trai nhất quyết không cho làm

Nhịp sống

Về ra mắt nhà bạn trai, thay vì bị ngợp trước những chồng bát đũa cao ngất sau khi ăn cỗ, cô gái "số hưởng" này lại gặp đúng bà mẹ tâm lý không bắt làm gì cả.

Ra mắt ngày Tết, trai Tây được giao rửa bát, gói bánh

Cộng đồng mạng

Ra mắt nhà bạn gái ngày Tết, anh chàng Tây không chỉ được bàn giao rửa cả đống bát đủ thể loại mà còn được trải nghiệm cảm giác gói bánh chưng.

Muôn kiểu ra mắt nhà bạn trai: Nhất quyết không chịu rửa bát vì lạnh

Nhịp sống

Dẫn người yêu về ra mắt, nhiều chàng trai tưởng đây là cơ hội để bạn gái tạo thiện cảm với gia đình mình nhưng hoá ra lại cãi nhau vì lý do rửa bát hay không.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái nấu 3 mâm cỗ vẫn bị chê tơi tả

Nhịp sống

"Mẹ chồng" luôn là câu chuyện khá nhạy cảm với nhiều người, nhất là ngày các nàng về ra mắt bởi ấn tượng đầu tiên luôn cực kỳ quan trọng.

Lần đầu ra mắt bố vợ tương lai, chàng trai mang bàn thờ đến tặng

Cộng đồng mạng

Lần đầu tiên đến gia đình bạn gái để chào hỏi, nam thanh niên sau đây khiến ai cũng ngỡ ngàng khi mang hẳn bàn thờ, bát hương sang tặng.

Xem thêm