"Về nhà đi tập" 62: Vũ bỏ tiểu tam ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ sinh non

11/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Tập 62 Về nhà đi con khi Vũ trở nên vô cùng tồi tệ. Không chỉ xúc phạm Thư, anh còn lôi cả bố Sơn vào câu chuyện. Điều đó khiến Thư bật khóc và bà Giang cũng phải lên tiếng: "Dù có chuyện gì cũng không nên lôi bố mẹ hai bên vào".

>>> Đừng bỏ lỡ : "Về nhà đi con" tập 59: Vũ và bố chồng vì bênh "tiểu tam" mà mắng Thư hẹp hòi

Sau khi bị Vũ sỉ nhục vì hiểu lầm, Thư đã nghĩ ngay đến người chị thân thiết của mình. Cô hẹn gặp Linh để nói chuyện và chị Linh đã thú nhận rằng đã nhắn tin dằn mặt tiểu tam "giúp Thư".

Ngày mà Thư - Linh cùng đến công ty Vũ và phát hiện ra sự có mặt của Nhã, Thư đã bỏ về nhưng Linh còn ở lại. Cô đã tới ngon ngọt, và sau đó là đe dọa cô thư ký của Vũ phải cho số điện thoại của Nhã.

IMG_1626

IMG_1623

Sau khi Thư về, Linh vào nhà vệ sinh và nhắn tin cảnh cáo Nhã. Khi kể lại cho Thư chuyện này, Linh vẫn còn lâng lâng sung sướng vì cho rằng mình đã giúp bạn thân trả thù. 

IMG_1630

IMG_1627

IMG_1633

IMG_1637

Sau khi nghe chuyện, Thư xin lỗi Linh và nói rằng mình phải nói lại mọi chuyện với Vũ, để Vũ không hiểu lầm nữa. Nghe vậy, Linh nổi giận và cho rằng Thư lúc nào cũng chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, quan tâm đến danh dự của mình, còn chuyện Linh "hy sinh" cho bạn thì không thèm đếm xỉa. Linh còn tuyên bố rằng từ nay sẽ "cạch mặt", không gặp Thư nữa!

IMG_1641

Cũng sau cuộc trò chuyện này, Thư đã gọi điện cho Vũ định giải thích, tuy nhiên Vũ không chịu nghe vợ. Tình cờ, Thư cũng nghe thấy giọng của Nhã vọng vào trong điện thoại khiến cô bàng hoàng. Vũ cúp máy cũng là lúc Thư lên cơn đau đẻ và phải vào viện cấp cứu.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 60: Thư bắt ghen Vũ với tiểu tam tại công ty, Dương vì "crush" từ mặt chị Huệ

 
Thư gọi cho Vũ trong nước mắt
Thư gọi cho Vũ trong nước mắt

Cả gia đình ông Sơn lo lắng khi hay tin Thư phải sinh non. May mắn cho Thư có lẽ chính là tình cảm của bà Giang, một người mẹ chồng tâm lý và hiếm có. Cả nhà vui mừng khi bác sĩ thông báo Thư hạ sinh thành công, bé trai nặng 2.5 kg.

Vũ hay tin Thư sinh non đã hủy chuyến công tác trong sự ngạc nhiên của Nhã. Vũ vào thăm Thư, chứng kiến Thư nằm giường bệnh. Vũ nói lời xin lỗi khi đã không ở bên cô lúc lâm bồn.

 
Vũ bỏ Nhã ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ mình sinh non
Vũ bỏ Nhã ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ mình sinh non

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 63 sẽ phát sóng tối nay ngày 11/7.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 58: Vũ đòi "động phòng" với Thư, Dương nhìn thấy "crush" hôn chị gái của mình

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!