"Về nhà đi con" drama toàn tập: Chưa hết hợp đồng hôn nhân Thư mà Vũ đã quỳ gối cầu hôn cô gái mới

01/07/2019, 15:40 GMT+07:00

Về nhà đi con trong tuần qua "dậy sóng" với sự xuất hiện chính thức của "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) khiến cuộc sống hôn nhân của Vũ (Quốc Trường)Thư (Bảo Thanh) bị xáo trộn, khiến Thư từ một cô nàng "lém lỉnh" vui vẻ trở nên ủ rũ, đau buồn. 

Vậy mà mới đây, một tấm ảnh mới được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội được nghi ngờ là của chàng khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Thoáng nhìn vào bức ảnh, người xem cứ ngỡ đó là một màn cầu hôn của nhân vật nam với nữ, mà cụ thể được khán giả nghi vấn là với một cô gái nào đó. Nhưng nhìn kĩ lại, nhân vật nam này lại đang quỳ bằng... cả hai chân, không giống với tư thế đang cầu hôn cho lắm mà giống như đang quỳ gối xin được tha thứ vì một lầm lỗi nào đó. Còn cô gái kia vì quay lưng lại nên không thể nhận diện rõ, nhưng trông không hề giống Thư, còn Nhã thì không thể chắc chắn.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 55: Bố của Bảo tự nhận mình là Rooster, CĐM khỏi hy vọng Bảo mất trí nhớ nữa

Chuyện động trời Về Nhà Đi Con: Chưa hết hợp đồng hôn nhân mà Vũ đã quỳ gối cầu hôn ai thế này? - Ảnh 1.

Nhớ lại trước đó, từng có một số phân cảnhđang dạo biển cùng một cô gái "lạ" khác nữa . Cô gái này hiện vẫn chưa xuất hiện trên phim nhưng có lẽ sẽ sớm xuất hiện vì phim đã đi gần 2/3 chặng đường. Và nhìn kĩ phía sau, thì sẽ thấy một cô gái đứng im lặng quan sát hai người, so sánh với bức ảnh mới lan truyền thì có thể thấy hoàn toàn trùng khớp.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 54: Thư động lòng Vũ dù nhận được ảnh ngoại tình của chồng đi chơi với tiểu tam

Chuyện động trời Về Nhà Đi Con: Chưa hết hợp đồng hôn nhân mà Vũ đã quỳ gối cầu hôn ai thế này? - Ảnh 2.

HOT: Về Nhà Đi Con lộ tình tiết tới tập... 66, Vũ sở khanh dắt bồ đi biển nhưng nhân vật này mới đáng ngờ hơn cả - Ảnh 9.

HOT: Về Nhà Đi Con lộ tình tiết tới tập... 66, Vũ sở khanh dắt bồ đi biển nhưng nhân vật này mới đáng ngờ hơn cả - Ảnh 8.

Chuyện động trời Về Nhà Đi Con: Chưa hết hợp đồng hôn nhân mà Vũ đã quỳ gối cầu hôn ai thế này? - Ảnh 8.
Là một phân cảnh cả thôi, nhưng không biết diễn biến câu chuyện sẽ phức tạp như thế nào

HOT: Về Nhà Đi Con lộ tình tiết tới tập... 66, Vũ sở khanh dắt bồ đi biển nhưng nhân vật này mới đáng ngờ hơn cả - Ảnh 4.
Cô gái dạo biển cùng đã từng tung bức ảnh selfie cùng anh lên mạng trước đây

Câu hỏi đặt ra rằng người phụ nữ được quỳ gối kia là ai và với nguyên do gì. Còn cô gái dạo biển cùng anh sẽ đóng vai trò gì mới trong câu chuyện càng lúc càng "dây mơ rễ má" này. Còn nhớ mới ngày nào Thư từng hùng hồn tuyên bố rằng sẽ khiến phải quỳ gối cầu xin được ở bên, chẳng lẽ bây giờ người quỳ gối lại trở thành một người khác?

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

Chuyện động trời Về Nhà Đi Con: Chưa hết hợp đồng hôn nhân mà Vũ đã quỳ gối cầu hôn ai thế này? - Ảnh 5.
Khán giả cũng phải "bối rối" theo.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 55 sẽ phát sóng tối nay ngày 1/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!