Về nhà đi con: Vũ đi biển cùng Nhã sau khi đã "lên giường" nhưng nhìn đâu cũng chỉ nhớ tới Thư

17/07/2019, 16:40 GMT+07:00

Sự thay đổi cảm xúc dần của Vũ khi nhận ra tình cảm thực sự mình dành cho Thư dù đang đi cùng "tiểu tam".

Tập 66 của Về nhà đi con khiến khản giả "nổ máu mắt" khi chứng kiến Vũ (Quốc Trường) lên giường với Nhã (Quỳnh Nga) không chỉ một mà tận hai "hiệp" trong khi Thư (Bảo Thanh) đau buồn ở nhà trông con, sau đó còn phải năn nỉ chồng dù mọi người đều đã biết đến mối quan hệ "ngoài luồng" của thì cũng đừng để cho bố Sơn (NS Trung Anh) biết.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 66: Biết Vũ "lên giường" với Nhã, Thư đau đớn cầu xin chồng đừng để bố mình biết

...Nhã quyết định 'lật bánh tráng', tấn công Vũ dù biết đối phương đã có vợ con

Sang đến preview tập 67, khán giả đã được hả hê vì chứng kiếng Thư - Dũng (Anh Vũ) đang có tiến triển rất tốt, tốt đến nổi khiến bắt đầu phải hậm hực khi nhìn thấy, còn "tiểu tam" Nhã thì cũng bắt đầu bị "cả thèm chóng chán".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Và mới đây, một phân cảnh đi biển giữa Nhã tiếp tục được hé lộ. Nhã đã rủ Dũng đi biển chơi với lí do thấy căng thẳng quá, nhưng có lẽ điều này là nằm trong kế hoạch "khiến anh ta yêu mình say đắm rồi đá" của cô. Đang nằm huyên thuyên trên bãi cát, chợt trông thấy một cô gái mặc bộ đồ sặc sỡ in hình trái chuối lướt qua. 

v2

v1

v7

v6

Ngay lập tức hình ảnh đó khiến nhớ tới Thư, cũng trong dịp tuần trăng mật trước đây của cả hai, Thư đã mặc một bộ quần áo y chang như thế. Mãi nhớ đến những khoảnh khắc cùng vợ, không nhận ra Nhã đang chăm chú nhìn biểu hiện ngẩn người của mình. Khi sực tỉnh lại, Nhã có lẽ cũng nhận ra gì đó nên buông câu nói: "Anh khiến em hơi thất vọng đấy!".

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

v4

v3

v5

Còn Huệ ngay khi gặp chủ nhà để nói chuyện thuê mặt bằng mở quán đã bị lão chủ dê xồm sàm sỡ trong thang máy khiến cô gần như bí bách vì không biết chạy đi đâu. Lão chủ còn tỏ vô cùng "thông thái" khi nhắc đến việc vô cùng thời sự rằng cùng lắm chỉ bị phat 200 ngàn cho tội sàm sỡ này mà thôi!

'Về nhà đi con' tập 67, Vũ tức điên khi thấy Dũng chăm sóc cho Thư và con trai

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 67 sẽ phát sóng tối nay ngày 17/7.

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 64: Mẹ chồng thay Thư ra tay "trị" tiểu tam khi Vũ bỏ mặc con chỉ lo cho gái

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!