"Về nhà đi con" tập 46: Vũ bỏ rơi khiến mẹ con Thư "phát điên" nhập viện

17/06/2019, 15:10 GMT+07:00

Sau một nửa chặng đường phát sóng và có lẽ để tiếp tục "giữ lửa" cho khán giả, VTV đã tung ra đoạn clip giới thiệu những tình tiết mới sắp sửa lên sóng trong nửa sau của bộ phim Về nhà đi con.

Khán giả lại được một phen "ngồi trên đống lửa" khi quá nhiều những câu chuyện mới được "phỏng đoán" xuất hiện dù chỉ trong một vài hình ảnh. Đặc biệt trong một phân cảnh, hình ảnh Thư (Bảo Thanh) nằm trên giường bệnh với cử chỉ "ngơ ngác" chỉ tay lên trời nhưng mắt vô hồn khiến khán giả hồ nghi Thư có dấu hiệu "tâm thần".

'Ve nha di con' he lo tinh tiet moi, Anh Thu bi dien va chia tay Vu? hinh anh 1

Nguyên nhân được phỏng đoán từ nhiều phía, có thể do sự xuất hiện của "người thứ 3" của Vũ (Quốc Trường) đã khiến Thư như thế. Bởi cũng trong đoạn giới thiệu có phân cảnh tình tứ củavới một "cô gái mới toanh". Sau đó thì một có vẻ sau một cuộc nói chuyện căng thẳng, đã quay lưng bỏ đi.

'Ve nha di con' he lo tinh tiet moi, Anh Thu bi dien va chia tay Vu? hinh anh 3

'Ve nha di con' he lo tinh tiet moi, Anh Thu bi dien va chia tay Vu? hinh anh 5

Cùng đó, đứa bé con của Thư đã lần đầu xuất hiện nhưng cảnh phim không phải là một cảnh vui vẻ. Nhìn biểu hiện của mẹ Thư ấm ức khóc, không thiết nhìn bố Vũ đang hôn con thì trông giống một cảnh gia đình chia xa hơn là đoàn viên.

Loạt ảnh đầy đau khổ của Thư trong những tập sắp tới của Về Nhà Đi Con

Những hình ảnh mới nhất của Thư trong đoạn giới thiệu không còn là một cô nàng "xính lao" lúc nào cũng vui vẻ tràn ngập những trò vui nữa mà chỉ toàn những cảnh rơi nước mắt và đau khổ. Khán giả yêu thích bộ phim không khỏi xót xa khi sang nửa sau của phim, Thư sẽ thực sự bước vào giai đoạn tăm tối của cuộc hôn nhân trắc trở này.

Loạt ảnh đầy đau khổ của Thư trong những tập sắp tới của Về Nhà Đi Con

    
Hình ảnh Thư khóc lóc đau khổ khiến khán giả thương xót.

Ở một diễn biến khác, sau khi đoạn giới thiệu tập 46 cho Ánh Dương biết bố của Bảo chính là Rooster mà cô nàng "crush" bấy lâu thì đến nay Ánh DươngBảo đã được từ xa chứng kiến trọn vẹn nụ hôn mà bố của Bảo dành cho Huệ - chị gái của mình. Không biết sắp tới mối tình tay 4 rối ren này sẽ đi về đâu.

'Ve nha di con' he lo tinh tiet moi, Anh Thu bi dien va chia tay Vu? hinh anh 4
"Và em đã thấy anh cùng người làm điều gì hôm ấy..." - Hương Giang chia sẻ cùng Ánh Dương

Cùng đón xem "Về nhà đi con" từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!