“Về nhà đi con”: Vũ có một màn "đánh ghen" lịch sử khi bắt gặp Thư thân thiết với bố Bảo

12/06/2019, 11:15 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn clip hậu trường của "Về nhà đi con" vừa tung ra đã hé lộ một tình huống khiến khán giả được một phen bất ngờ.

Là cái tên được khán giả truyền hình nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây, Về nhà đi con đang dần đi đến những cao trào khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình và luôn trong tâm thế mong đợi tập tiếp theo. Không những thế, gần đây, những clip hậu trường của Về nhà đi con lại được liên tục tung ra, hé lộ những tình huống mới nhất ở các tập sau khiến khán giả càng nóng lòng xem phim. Các mối quan hệ của các nhân vật trong phim ngày càng chồng chéo vào nhau làm người xem đôi khi khá “rối não”.

“Về nhà đi con”: Vũ có một màn

Mới đây, một đoạn clip hậu trường nữa được tung ra lại khiến khán giả “sốc toàn tập” tình tiết gây tò mò: Thư (Bảo Thanh) đứng nói chuyện với ông Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo (Quang Anh). Nếu trước đó những hình ảnh hậu trường cho thấy Thư vừa sinh em bé xong lại liên tục xuất hiện cùng Dũng (Anh Vũ) thì giờ đây Thư lại xuất hiện cùng một người đàn ông khác. Chẳng những vậy, Vũ (Quốc Trường) cũng hiện diện trong clip hậu trường này. Anh chàng lấp ló phía sau bức tường như đang rình mò xem cô vợ của mình đang bí mật hẹn hò với người đàn ông nào khác.

“Về nhà đi con”: Vũ có một màn

 
Liệu sắp có màn đánh ghen lịch sử sắp xảy ra?
Liệu sắp có màn đánh ghen lịch sử sắp xảy ra?

>> Xem thêm: Vũ bị bắt quả tang đang lên giường cùng gái lạ khi vợ mang bầu

Khán giả xem xong liền dự đoán rằng sắp tới sẽ có một màn đánh ghen lịch sử mà người ra tay không ai khác chính là . Trước đó, bố Bảo còn để lộ hình ảnh hẹn hò, cưa cẩm chị Huệ (Thu Quỳnh). Liệu cặp đôi nào sẽ trụ đến cuối cùng?

“Về nhà đi con”: Vũ có một màn

Về nhà đi con hiện đang nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Phim khiến khán giả “ép tim” qua mỗi tập phim và chưa có ý định “yên bình” trở lại với hàng loạt tình tiết bất ngờ liên tục được nhá hàng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!