"Về nhà đi con" tung clip nhân "Ngày gia đình": "Chơi 4 mình là chơi cả gia đình!"

28/06/2019, 16:15 GMT+07:00

Ekip bộ phim "Về nhà đi con" đã tung một đoạn clip về gia đình ông Sơn 4 người trong một bữa ăn ấm cúng nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Về nhà đi con đang là bộ phim hot nhất trên sóng truyền hình hiện nay với nội dung xoay quanh cuộc sống phức tạp của ông Sơn và ba người con gái. Ngoài những gây cấn về tình yêu trắc trở, điều khiến bộ phim đi vào lòng người một phần vì yếu tố gia đình trong phim vô cùng gần gũi và thân thuộc.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), thành viên êkip Về nhà đi con mới đây đã chia sẻ một clip vô cùng ấm áp của gia đình ông Sơn (Trung Anh). Trong clip, Thư (Bảo Thanh) - Huệ (Thu Quỳnh) - Dương (Bảo Hân) cùng bố ngồi quây quần bên mâm cơm nhà. Trải qua nhiều sóng gió, đổ vỡ có, hiểu lầm có, cãi vã có, nhưng sau tất cả, gia đình vẫn luôn là gia đình, là điểm tựa vững chãi cho mỗi thành viên trở về nương náu.

Mặc dù đang có bầu như Thư vẫn rất "hăng máu", đòi nâng ly cùng bố và hai chị em. Cuộc hôn nhân vớiđang khiến Thư gặp nhiều ấm ức, nhưng khoảnh khắc được vui vẻ, quây quần bên người thân đã giúp cô quên đi tất cả.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 52: Tiểu tam đã xuất hiện, Vũ chính thức mê đắm và tiết lộ lý do không yêu Thư

cats

cats2

cats5

Hài hước nhất là khi cả nhà cùng đọc "khẩu hiệu" trước khi cạn ly. Thư hô to: "Cả nhà mình là một gia đình!", Huệ tiếp: "Một gia đình là chơi hết mình!", Dương cũng không kém cạnh: "Chơi hết mình là chơi nhiệt tình!", Thư không chịu thua: "Không nhiệt tình là chơi một mình!". Thấy vậy, ông Sơn chốt câu cực chất: "Chơi một mình là chơi thế nào? Chơi 4 mình là chơi cả gia đình!".

cats3

cats8

cats7

cats6

Những thước phim vô cùng ấm áp khiến người xem cũng phải mủi lòng khi nhìn thấy. Dù có nhiều tình huống gây tranh cãi, nhiều mối quan hệ rắc rối khiến người xem có lúc cảm thấy bực mình, nhưng sau tất cả, Về nhà đi con vẫn là một bộ phim gia đình ấm áp, có nhiều khoảnh khắc làm tan chảy trái tim khán giả như thế!

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 54 sẽ phát sóng tối nay ngày 28/6.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 51: Vũ bỏ Thư đi gặp đối tác bí mật, tiểu tam nhảy vào phá đám từ đây

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!