Lộ đến tập 84 Về Nhà Đi Con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, bố Sơn bỏ nhà ra đi

04/08/2019, 19:00 GMT+07:00

Cái kết của Về Nhà Đi Con đang là điều khiến cư dân mạng quan tâm, đặc biệt là chuyện tình Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) khi họ không nắm chắc cặp đôi có thể trở về bên nhau hay không.

Và mới đây, trên một hội nhóm của phim, người dùng mạng đã đăng tải bài viết tiết lộ cái kết, điểm đáng tin trong bài đăng này là người viết thừa nhận đã xem được đến tập 84 vì có... người quen. Song ngay sau đó, bài này cũng bị xóa đi khiến các fan Về Nhà Đi Con bàn tán rôm rả.

 
Cái kết của Về Nhà Đi Con bị rò rỉ trên MXH?
Cái kết của Về Nhà Đi Con bị rò rỉ trên MXH?

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" spoil tình tiết ngoại truyện: Cuộc tình Thư - Vũ tiếp tục xuất hiện có tiểu tam mới

Thư dùng 3 tỷ vào việc không ngờ khiến Vũ cảm động

Theo như những tập phim trước đó thì Vũ đã chuyển 3 tỷ đồng vào tài khoản của Thư ngay sau khi ly hôn. Việc này đã khiến Thư vô cùng dằn vặt, đau khổ đồng thời bản thân Thư còn bị mẹ Giang hiểu lầm, thất vọng vì cố lấy tiền trong thời điểm Vũ khó khăn.

Thế nên, để hóa giải hết những điều này, người đăng bài tiết lộ Thư đã không sử dụng 3 tỷ vào việc gì khác mà mang tới câu lạc bộ, mua lại cổ phần từ Dũng và để Vũ đứng tên.

 
Thư quyết định dùng 3 tỷ của mình để mua cổ phần từ câu lạc bộ cho Vũ?
Thư quyết định dùng 3 tỷ của mình để mua cổ phần từ câu lạc bộ cho Vũ?

Về phần Vũ, sau vài ngày mất tích anh đã trở lại, ghé qua nhà bố Sơn nhưng lại gặp Thư đứng cùng Quốc (Tuấn Tú), người đang theo đuổi chị Huệ (Thu Quỳnh) trước cổng nhà. Vũ cứ nghĩ đó là “tình mới” của Thư liền vô cùng thất vọng, tới tâm sự với Dũng. Ngờ đâu, Dũng kể hết cho Vũ nghe những việc Thư âm thầm làm, bao gồm cả việc mua lại cổ phần cho Vũ khiến anh vô cùng xúc động.

 
Hình ảnh rò rỉ từ trước đó khiến nhiều người càng tin hơn bài viết này
Hình ảnh rò rỉ từ trước đó khiến nhiều người càng tin hơn bài viết này

Sau khi biết sự thật, Vũ đã chạy đến bên Thư “chất vấn” mọi chuyện nhưng lúc này, Thư vẫn cứng miệng, vừa thừa nhận vừa nói rằng “Tôi làm vậy là vì con trai tôi đấy!”.

Dĩ nhiên, Vũ biết rằng Thư làm vậy là vì mình nên đã mạnh dạn thừa nhận tình cảm của anh với Thư. Vũ nói: “Thực ra lần đầu đi chơi cùng em anh đã có tình cảm với em, nhưng khi nghe được em tính toán với anh, nên anh thay đổi thái độ. Rồi lúc về ở chung, anh cũng nảy sinh tình cảm với em, nhưng lúc đó anh lại sa ngã với Nhã nên không mặt dày nói yêu em được”.

Chuyện này sau đó cũng đến tai bà Giang, khiến bà vô cùng xúc động vì sau tất cả con dâu vẫn giúp đỡ Vũ, bà đã hiểu lầm vụ 3 tỷ nên càng cảm thấy có lỗi với Thư hơn.

 
Thư - Vũ sẽ hóa giải hiểu lầm và vui vẻ như xưa?
Thư - Vũ sẽ hóa giải hiểu lầm và vui vẻ như xưa?

>> Có thể bạn chưa xem: Ngoại truyện Về Nhà Đi Con: Có nhiều gương mặt mới nhưng lại vào vai.. "tiểu tam"

Ông Sơn chán đời bỏ nhà ra đi, 2 cậu con rể “hờ” lao vào giúp rồi kết luôn đồng minh

Măc dù Thư và Vũ đã hóa giải hiểu lầm song ông Sơn vẫn tự trách mình rất nhiều. Lúc tâm sự cùng ông Luật, ông Sơn đã tự thừa nhận sai lầm của mình rồi quyết định bỏ đi. Ông viết thư để lại cho các con, khiến ba chị em Huệ, Thư và Dương vừa khóc vừa đi tìm bố về. Trong lúc này, 2 ông con rể “hờ” là Vũ và Quốc cũng xắn tay vào giúp, cùng đi tìm bố vợ.

 
Hối hận chuyện của Thư, ông Sơn sẽ bỏ đi vài ngày?
Hối hận chuyện của Thư, ông Sơn sẽ bỏ đi vài ngày?

Trên đường đi, cả 2 đã tự kết đồng mình vì cùng là phận... con rể. Sau cùng cả 2 cũng tìm thấy ông Sơn, thì ra, ông lên chùa tĩnh tâm vài bữa rồi quay về chứ không có vấn đề gì quá lớn cả.

Lộ đến tập 84 Về Nhà Đi Con: Thư dùng 3 tỷ giúp Vũ, bố Sơn bỏ nhà ra đi

 
Thật ra Quốc còn chưa chinh phục được Huệ thì chuyện kết làm đồng minh với Vũ cũng hơi khó để xảy ra.
Thật ra Quốc còn chưa chinh phục được Huệ thì chuyện kết làm đồng minh với Vũ cũng hơi khó để xảy ra.

>> Xem thêm: Cuối cùng Vũ cũng quỳ xin cưới chị Xính Lao, nhưng nghèo quá nên anh dùng hoa dại để cầu hôn

Mặc dù cái kết trên đây cũng khá rõ ràng mạch lạc nhưng vẫn chẳng thể chắc chắn được, rằng nó có thật hay không. Nhiều cư dân mạng cho rằng những cái kết như vậy đã xuất hiện quá nhiều khiến họ không thể tin và chỉ còn cách chờ phim xem. Hi vọng trong 6 tập cuối, biên kịch của Về Nhà Đi Con có thể gửi tới khán giả một cái kết trọn vẹn nhất để không ai phải thất vọng nhé!

Ảnh: Cắt từ clip, FB

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

VỀ NHÀ ĐI CON TẬP 79

- Tập 79 của Về Nhà Đi Con lên sóng cho thấy Vũ và Thư đã triệt để ly hôn. Trong khi Thư đau khổ vì mất Vũ thì anh lại dằn vặt, trách móc bản thân không thể giữ được cô.

- Ông Sơn cũng hỏi thăm chuyện của Vũ, cho anh cơ hội giải thích và thừa nhận sai lầm của mình khi đã ép Vũ và Thư phải ly hôn.

- Về phần Huệ, cô đã biết sự thật chuyện Quốc nhờ bạn ra mặt giúp cô mở tiệm trà bánh. Huệ đã rất tức giận thậm chí còn có ý từ chối tình cảm của Quốc.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!