"Về nhà đi con" tập 84: Thư bày tỏ lòng mình với Vũ, Quốc tỏ tình Huệ, Bảo hứa hẹn Dương khi du học

10/08/2019, 08:30 GMT+07:00

Vũ đã cố gắng hỏi cho ra lẽ về ánh mắt "kì lạ" của Thư lúc Quốc bày tỏ với Huệ, hòng biết Thư đang muốn và nghĩ gì.

Mở đầu tập 84 của Về nhà đi con là cảnh cũng bố Sơn có cuộc trò chuyện nghiêm túc sau vụ ly hôn của anh với Thư. Bố Sơn nói những lời an ủi con rể cũ và nhận sai khi ép anh phải ly hôn với Thư trong giai đoạn anh gặp nhiều khó khăn.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 83: Vũ - Quốc bắt tay liên minh, chị em Thư - Huệ sắp sửa bị "đốn gục" tình cảm

Mờ đầu tập 84 Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có lời xin lỗi Vũ vì đã ép anh phải bỏ Thư giữa lúc công ty đang gặp khó khăn

Thư đã dành nhiều thời gian hơn cho khi mãi "cắm mặt" vào điện thoại để nhắn tin với anh mặc Dương phàn nàn. Có lẽ sau màn "ghi điểm" việc tìm được bố Sơn ở tập trước, thấy được sự chân thành của Thư đã mở lòng hơn. Và cu Bon là lí do không thể hoàn hảo hơn để  có mặt ở nhà bố Sơn, vừa gặp con, tiện cua lại vợ cũ. Thư nét mặt không còn buồn đau nữa, nhìn cảnh Vũ âu yếm con khiến cô cũng vui vẻ, còn đùa trêu ghẹo Vũ việc sẽ "bỏ mặc" hai bố con mà đi chơi. 

Mối quan hệ giữa vợ chồng Vũ ngày càng tốt đẹp. Thư (Bảo Thanh) bên ngoài tỏ ra cứng rắn với Vũ nhưng thực chất đã động lòng

Quốc vẫn kiên trì đều đặn sang quán trà của Huệ mọi ngày và điều đó dường như đã có kết quả. Huệ vô cùng dịu dàng khi nói chuyện với anh và gọi là "anh Quốc" lần đầu khiến chàng Rooster vô cùng sửng sốt lẫn sung sướng. Và Quốc đáp lại bằng một "quả thính" cực mạnh là khi Huệ nói cảm ơn, Quốc bảo rằng anh sợ ơn lắm, chỉ thích Huệ thôi!

Huệ (Thu Quỳnh) dần chấp nhận tình cảm của bố Bảo (Quang Anh), lần đầu gọi ông Quốc với cái tên thân mật 'Anh Quốc'

Hạnh lên chùa thăm bố Sơn, cô cũng tiết lộ việc Quang - con trai mình đã bị bắt vì cá độ. Nhưng cũng từ đó mà anh chàng biết trân trọng và ăn năn với mẹ. Sau đó bố Sơn cũng kết thúc khóa tu mà trở về nhà trong niềm hân hoan của ba chị em.

Cô Hạnh (Thúy Hà) lên chùa thăm ông Sơn, kể cho ông Sơn nghe về tình hình của Quang (Vương Anh). Theo lời cô Hạnh, Quang hiện giờ đã bị bắt vào tù vì tham gia vào đường dây cá độ, mỗi lần mẹ vào thăm, Quang đều khóc lóc hối hận vì những gì mình làm

Sau nhiều ngày chờ đợi, ông Sơn đã trở về nhà trong niềm hạnh phúc nghẹn ngào của Huệ, Thư, Dương (Bảo Hân)

Còn với cặp đôi "chim ri", cuối cùng Bảo cũng đã quyết định đi du học, còn Dương thì sẽ ở lại cùng gia đình mình. Dương bày tỏ sự tiếc nuối khi sắp phải xa cậu bạn thân. Thấy thế, Bảo đánh bạo khi đề nghị "crush" cho mình được nắm tay, và không ngần ngại trước "thỉnh cầu cuối" này, Dương chủ động vô cùng dứt khoát nắm lấy tay Bảo khiến cậu chưa kịp chuẩn bị gì. 

>>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 82: Vũ tiếp tục cầu xin Thư tha lỗi nhưng bị từ chối, Dương xin bố Sơn đi du học

Bảo hỏi Dương nếu 5 năm nữa cậu du học trở về, Dương có thể cùng Bảo viết nốt câu chuyện tình còn dang dở hay không?

Sau đó 6 người gồm 3 chị em cùng 3 "chàng rể" đã có buổi họp mặt tại tiệc chia tay để Bảo lên đường đi du học. Tại đây, sau màn nhận quà từ mọi người cho Bảo, Quốc đã có lời tỏ tình dành cho Huệ trong sự động viên của tất cả. Quốc đã đứng trước Huệ bày tỏ việc mong Huệ cho cả hai một cơ hội. Từng câu từng chữ thốt ra từ "Rooster" vô cùng chân thành khiến cả Thư và Vũ còn "chột dạ" huống gì Huệ không xiêu lòng. Không biết được rằng cô nàng "cứng đầu" này sau đó quyết định ra sao, chỉ biết lúc đó Huệ lại khó hiểu khỉ hỏi có ai có bật lửa không.

Trước ngày Bảo du học, ông Quốc mở một bữa tiệc nhỏ mời những người thân thiết. Mọi người thay nhau tặng những món quà giá trị cho Bảo

Dương tặng Bảo một cuốn nhật kí, nhưng dặn bạn thân nhất định phải sang nước ngoài mới được mở ra xem

Nhân cơ hội này, Bảo xin chị Huệ hãy chấp nhận tình cảm của ông Quốc

Trước mặt cả gia đình, ông Quốc công khai tỏ tình, thể hiện tấm lòng kiên định và tình yêu nồng cháy với Huệ

Cuối phim, trước cửa nhà bố Sơn, đã cố gắng hỏi cho ra lẽ về ánh mắt "kì lạ" của Thư lúc Quốc bày tỏ với Huệ, hòng biết Thư đang muốn và nghĩ gì. Khi cô nàng vừa mở lời chuẩn bị bày tỏ lòng mình với Vũ cũng là lúc phim kết thúc.

Thấy ông Quốc 'mượn Bảo tỏ tình', Vũ cũng không chịu kém cạnh, nửa đêm bắt xe tới nhà hỏi rõ tình cảm của Thư. Tập cuối Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối thứ Hai, ngày 12/08, trên kênh VTV1.

Chỉ còn 1 tập nữa là phim kết thúc cho nên không như mọi khi sẽ tung ngay preview tập sau, tập 85 được nhà sản xuất giấu nhẹm nên vẫn chưa thể biết được tí thông tin gì về tập sau. Cùng theo dõi Về nhà đi con tập cuối 85 sẽ phát sóng lúc 21h thứ 2 ngày 12/8 tuần sau.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 81: Biết Thư dùng 3 tỷ giúp mình, Vũ xin vợ cơ hội quay lại nhưng bị từ chối

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!