"Về nhà đi con" tập 79: Nhận 3 tỷ sau ly hôn, Thư bị mẹ chồng thất vọng hiểu lầm tham tiền, vô tình

02/08/2019, 11:15 GMT+07:00

Bà Giang do chưa biết rõ ngọn ngành nên nghĩ rằng Vũ dù đang chạy vạy khắp nơi để lo bù lỗ cho dự án công ty nhưng vẫn bị Thư bắt trả 3 tỷ.

Trong preview tập 79, sau khi ly hôn trở về từ tòa án, Thư bắt gặp cu Bon đang khóc không dứt bên ông ngoại khiến cô vô cùng đau lòng khi vừa dỗ con vừa nghĩ đến việc ly hôn vừa xảy ra khi cả hai bây giờ đã thật sự trở thành người dưng nước lã với nhau.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 76: Nhã bị cưỡng bức, Vũ khẳng định mình là chồng của Thư với Dũng

Thư khóc nức nở sau khi từ tòa trở về

Vậy là cô và Vũ đã chính thức trở thành người dưng

Trailer Về nhà đi con (tập 79): Phát hiện Thư nhận 3 tỷ của Vũ, bà Giang ấm ức và thất vọng 2

Bố Sơn sau khi biết được tường tận sự việc đã bắt đầu cảm thấy hối hận thốt lên "Bố sai rồi!" vì những quyết định vội vàng lúc bức xúc của mình khi ép Thư rời xa , dẫn đến kết cục mà cả hai người đều vốn không muốn nhưng vẫn phải làm theo. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 79

Ông Quốc Huệ có cuộc cãi vã hiếm hoi từ đầu phim tới giờ. Ông Quốc lớn tiếng nói với Huệ rằng đến một lúc nào đó Huệ sẽ cần có một người đàn ông ở bên cạnh, ý muốn nói tới mình. Không biết lí do là gì đã dẫn tới cuộc cãi vả này nhưng Huệ khẳng định rằng sẽ có lúc cô cần, nhưng chắc chắn không phải bây giờ. Số phận của cặp đôi này cũng là một dấu hỏi lớn khiến khán giả chưa thể có lời giải đáp.

>>> Đừng bỏ qua: Về nhà đi con tập 75: Vũ nhận sai khi không nghe lời Thư, Nhã chính thức tiết lộ danh tính thật

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 79

Tình tiết gây ức chế nhất chính là lúc bà Giang - mẹ biết sự việc con trai mình đã chuyển cho Thư 3 tỷ đồng. Bà Giang do chưa biết rõ ngọn ngành nên nghĩ rằng dù đang chạy vạy khắp nơi để lo bù lỗ cho dự án công ty nhưng vẫn bị Thư bắt trả 3 tỷ khiến bà vô cùng thất vọng về con dâu. Không biết liệu rằng sự hiểu lầm này có sớm được giải quyết hay không hay còn dẫn đến một câu chuyện drama khác?

Bà Giang ấm ức và thất vọng khi biết Thư nhận 3 tỷ đồng của Vũ.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 79 sẽ phát sóng tối nay ngày 2/8.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 74: Vũ vừa chê Nhã hết hay ho, công ty anh liền đứng trước nguy cơ phá sản

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!