"Về nhà đi con" tập 77: Vũ đổ nợ bán cổ phần cho Dũng nhưng vẫn trả đủ 3 tỷ cho Thư kèm đơn ly hôn

01/08/2019, 08:30 GMT+07:00

Vũ bất ngờ chuyển cho Thư 3 tỷ với nội dung "Thanh lý hợp đồng". Thư nhận được tiền nhưng trong lòng vô cùng khó chịu, cô trách Vũ tại sao phải làm như thế.

Ông Quốc cùng Bảo nghe được việc bố Sơn cần đi cấp cứu qua điện thoại nên đã chạy sang nhà phụ ba cô con gái của ông. Trong lúc Huệ đang ở bệnh viện làm thủ tục cho bố Sơn, vô tình Huệ trông thấy cô Hạnh cũng có mặt và đang làm tại đây với công việc lao công. Có thể sau khi mất nhà đất gia sản vào tay đứa con trời đánh, mà cũng không thể đi đâu nên cô Hạnh đã quyết định làm tạm công việc này. Huệ chạy theo nhưng cô Hạnh đã nhanh chân trốn mất.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 76: Nhã bị cưỡng bức, Vũ khẳng định mình là chồng của Thư với Dũng

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 76

Huệ vô tình nhìn thấy 

Trong lúc thanh toán viện phí, Huệ (Thu Quỳnh) vô tình chạm mặt cô Hạnh (Thúy Hà)

Đơn hàng triệu đô từ phía đối tác Đài Loan của công ty Luật Giang chính thức bị hủy, phải đối mặt với những hậu quả lớn từ sai lầm của mình. quyết định nhờ Dũng mua lại hết cổ phần của anh trong công ty về mô tô riêng của hai người để anh có tiền lo mọi thứ, anh còn bán luôn cả xe để gom tiền. Bố mẹ cũng quyết định sang tên căn nhà cho để giúp con trai đỡ đần gánh nặng. 

Để lo tiền bồi thường hợp đồng, Vũ nhờ Dũng (Anh Vũ) mua lại cổ phần Câu lạc bộ mô tô mà cả hai cùng chung vốn

Vợ chồng ông Luật chuyển căn nhà cho Vũ đứng tên để con trai bán lấy tiền bồi thường. Tuy nhiên, Vũ không chấp nhận bán nhà vì muốn giữ lại kỉ niệm của gia đình

Vũ mắt ngấn nước nói chuyện với bố mẹ về ngôi nhà của của gia đình với thái độ rất xúc động. Anh bảo rằng rất trân trọng ngôi nhà mà bố mẹ đã tạo nên, cũng muốn con của mình có thể lớn lên ở đây. Có lẽ chính vì thế mà anh thực sự không muốn đụng tới nơi đây. Không thể kềm sự xúc động, bỏ đi, để lại bố mẹ xót xa nhìn con trai khi lần đầu thấy rơi nước mắt.

Vũ bật khóc khi có nguy cơ phải bán nhà trả nợ

Lần đầu thấy Vũ rơi nước mắt, ông Luật bà Giang (Ngân Quỳnh) không giấu nổi xúc động

>>> Đừng bỏ qua: Về nhà đi con tập 75: Vũ nhận sai khi không nghe lời Thư, Nhã chính thức tiết lộ danh tính thật

Nghe Thư bảo bố Sơn bệnh, đến thăm ông. Ông Sơn gặp không vui vẻ gì, và từ lúc ở bệnh viện cho đến lúc về nhà đều phân tích đủ mọi lý lẽ với nguyện vọng duy nhất là xin hãy ly hôn với Thư. Do chưa biết đến sự việc công ty của và cả những tiến triển tình cảm của cả hai, ông Sơn vô cùng khẩn thiết bảo rời xa con gái mình để Thư bớt đau khổ. 

Ngày ông Sơn xuất viện, Thư gọi Vũ tới bệnh viện thăm bố

Khi trở về nhà, ông Sơn lại một lần nữa nhắc tới chuyện ly hôn trước mặt Vũ

Thư và Vũ ngày càng có nhiều khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Vũ bế cu Bon trên tay đứng trước cổng nhà ThưThư thay cu Bon động viên bố  cố gắng vượt qua mọi thử thách. Ánh mắt cả hai trao cho nhau nói lên nhiều điều, vừa chất chứa tình cảm, sự ận hận, sự khó xử và cả tình yêu đang lớn dần dành cho nhau. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 77

Thư và Vũ quan tâm nhau nhiều hơn

Cuối phim, bất ngờ chuyển cho Thư 3 tỷ với nội dung "Thanh lý hợp đồng". Thư nhận được tiền nhưng trong lòng vô cùng khó chịu, cô trách tại sao phải làm như thế. Cả hai sau đó đã gặp nhau đã làm thủ tục thanh lý trên giấy tờ cho bản hợp đồng kia. Và có lẽ lời nói của bố Sơn đã ảnh hưởng đến , anh cũng mang theo tờ đơn ly hôn để Thư ký tên. 

Gọi điện cho Vũ nhưng không nhận được đáp án, Thư ôm cu Bon khóc như một đứa trẻ

Cuối tập phim, Vũ và Thư hẹn nhau tại một quán trà để bàn chuyện thanh lý hợp đồng hôn nhân

Trước tờ đơn ly hôn đã được Vũ điền đầy đủ, cả Thư và Vũ đều xúc động nghẹn ngào.  Tập 78 của Về nhà đi con sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h ngày 1/8, trên kênh VTV1.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 78 sẽ phát sóng tối nay ngày 1/8.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 74: Vũ vừa chê Nhã hết hay ho, công ty anh liền đứng trước nguy cơ phá sản

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!