"Về nhà đi con" tập 76: Thư biết chuyện bị Vũ "gả" cho Dũng, Nhã đau khổ vì Vũ không yêu mình

30/07/2019, 12:40 GMT+07:00

Tập 76 của Về nhà đi con hé lộ đoạn preview vô cùng thú vị khi Nhã khóc lóc bị Vũ tuyệt tình lần nữa, Thư bất ngờ vì chuyện bị chồng đem "gả" cho bạn thân.

Mới tập 75 còn thấy Nhã (Quỳnh Nga) rất "cứng" vậy mà cũng trong phân đoạn "lột mặt nạ" đó mà qua tập 76 trong đoạn preview đã thấy mặt Nhã (hay bây giờ gọi là Kim?) đã giàn giụa nước mắt. Vũ (Quốc Trường) lúc này vô cùng tuyệt tình mà nói với người yêu "2 lần" cũ  của mình rằng: "Đến thời điểm bây giờ, cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết là, tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô". Có lẽ công khai danh phận tiện công khai luôn tình cảm rằng mình vẫn còn yêu , nên Nhã nhận lại gáo nước lạnh "siêu to khổng lồ".

>>> Đừng bỏ qua: Về nhà đi con tập 75: Vũ nhận sai khi không nghe lời Thư, Nhã chính thức tiết lộ danh tính thật

Những lời nói của Vũ như vết dao cứa vào trái tim vốn đã tổn thương của Nhã.

Về nhà đi con (trailer tập 76): Hại Vũ vào bước đường cùng vẫn buông lời yêu, Nhã bị Vũ cự tuyệt 'Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô!' 0

Về nhà đi con (trailer tập 76): Hại Vũ vào bước đường cùng vẫn buông lời yêu, Nhã bị Vũ cự tuyệt 'Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô!' 1

Dũng (Anh Vũ) giữa đêm đã đến nhà bố Sơn (Trung Anh) tìm Thư (Bảo Thanh) để đưa một thùng sữa cho cu Bon. Như những tập trước từng khẳng định với Vũ - bạn thân của mình rằng sẽ theo đuổi Thư khi Vũ - Thư hết hợp đồng hôn nhân, nên việc càng lúc càng nhiều hành động "tấn công" như thế của Dũng cũng là điều dễ hiểu. Bản thân Thư cũng vô cùng "vô tư" khi đón nhận sự quan tâm của người "bố nuôi" mà cu Bon mới nhận này. Trong lúc cả hai đang trò chuyện thì Vũ xuất hiện.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 74: Vũ vừa chê Nhã hết hay ho, công ty anh liền đứng trước nguy cơ phá sản

8

7

bảo Dũng chuyện sữa của con để anh mua, không cần phải lo thay. Trong lúc trò chuyện, Dũng cũng tiết lộ với Thư việc từng bảo anh "xếp hàng" đợi tới lượt đến với cô khi hợp đồng kết thúc khiến Thư không khỏi bất ngờ, còn lúc này thì có vẻ hối hận với lời mình từng nói nên tỏ ra ngượng ngùng.

1

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 76

Cuối đoạn preview là cảnh Huệ (Thu Quỳnh) ngồi bên giường ông Sơn phát hiện ông đã bất tỉnh. Cô hốt hoảng và gọi Dương (Bảo Hân) kêu xe cấp cứu. Không biết đã có chuyện gì xảy ra với ông Sơn khiến sự cố xảy ra bất ngờ đến thế.

Liệu ông Sơn đang bị bệnh gì? Câu trả lời sẽ có trong tập 76 lên sóng lúc 21h ngày mai (30/07), trên kênh VTV1.

Huệ run rẩy khi phát hiện bố Sơn bất tỉnh

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 76 sẽ phát sóng tối nay ngày 30/7.

>>>Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 73: Đau như Vũ khi Thư cho "ra rìa" còn bị tiểu tam đe doạ về công ty

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!