"Về nhà đi con" tập 75: Vũ biết Nhã chính là Kim, Thư được tặng "kim bài miễn tử" từ chồng

30/07/2019, 08:20 GMT+07:00

Tập 75 Về nhà đi con tiết lộ thân phận thật của Nhã - thân phận mà cả nước ai cũng biết nhưng chỉ mỗi Vũ mãi không nhận ra.

Tiếp nối câu chuyện tuần trước khi hay tin phía đối tác Long Hưng phá sản, mở đầu tập 75, liền đến tận phòng tìm Nhã để hỏi cho ra lẽ. Và cuộc nói chuyện này chẳng đi đến đâu ngoài việc Nhã tiết lộ cô đã ấp ủ kế hoạch này rất lâu rồi, khiến càng thêm băn khoăn, vì vốn mối quan hệ của hai người chỉ mới "rạn nứt" thời gian gần đây. Cuối phân cảnh, Nhã không quên tặng một nụ hôn, nhưng gương mặt đáp lại của anh là sự ghê tởm.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con tập 74: Vũ vừa chê Nhã hết hay ho, công ty anh liền đứng trước nguy cơ phá sản

2019_07_29_21_05_IMG_3779

2019_07_29_21_08_IMG_3787

2019_07_29_21_08_IMG_3786

Sau khi nghe Ánh Dương bày tỏ nỗi lòng muốn mình về làm mẹ kế, cô Hạnh liền trốn viện tránh mặt cả gia đình ông Sơn khiến ông vô cùng lo lắng. Thư nghe chuyện cũng "phát chán" cô em út và phán Dương  "nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại".

Trong một diễn biến khác, cô Hạnh (Thúy Hà) bất ngờ trốn khỏi bệnh viện, cắt đứt liên lạc sau khi được Dương (Bảo Hân) thay bố tỏ tình

Biết Dương là nguyên nhân khiến cô Hạnh bỗng nhiên mất tích, Thư (Bảo Thanh) mắng em gái 'cần cù cộng ngu dốt bằng phá hoại'

Giang sang nhà ngoại cu Bon thăm cháu sau khi ồn ào với chồng con việc công ty gặp khủng hoảng. Gặp Thư, bà không quên động viên con dâu hãy đến an ủi trong lúc này vì anh đang vô cùng mệt mỏi khi công ty xảy ra chuyện.

Thấy Vũ ngày càng suy sụp vì lo lắng cho công ty, Bà Giang (Ngân Quỳnh) nhân cơ hội tới thăm cháu đã nhờ Thư quan tâm hơn tới chồng

Trong cuộc họp cổ đông, công ty Luật Giang đối mặt với vấn đề "ôm hàng", lỗ hàng chục tỷ đồng chi phí các khâu vì không thể hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn do đối tác bất ngờ phá sản. đã tìm mọi cách nhưng vẫn chưa có được đường ra, nhưng anh vẫn rất khẳng khái nói rằng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

2019_07_29_21_31_IMG_3825

Thư nghe lời mẹ chồng đến công ty tìm và mang pizza cho anh ăn. Nhìn chồng đói quên ăn quên uống mà ngấu nghiến miếng bánh khiến Thư không khỏi xót xa. Thư hỏi Vũ vì sao tình hình công ty lại trở nên căng thẳng như thế. Dù mọi việc chưa ổn tí nào cả nhưng có vẻ được vợ quan tâm nên Vũ trông cũng khá "tươi" mà trả lời rằng: "Do không nghe lời!". Khi Thư hỏi tiếp "Không nghe lời ai?" Vũ vừa ngượng ngùng vừa đáp: "Cô!". 

Vào lúc yếu đuối nhất lại thấy Thư mang đồ ăn tới tận công ty, Vũ cảm động nghẹn ngào

Thư ngầm phát hiện Vũ bị Nhã hại

Thư nhét vào bóp hình của cu Bon khiến anh xúc động, gọi đó là "kim bài miễn tử" của mình. Khoảnh khắc cả hai nhận ra trước mặt mình chính là tình yêu, là gia đình thật sự khi hoạn nạn vẫn có nhau khiến - Thư đều rơm rớm nước mắt. 

>>>Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 73: Đau như Vũ khi Thư cho "ra rìa" còn bị tiểu tam đe doạ về công ty

Đúng lúc đó, Nhã gọi điện hẹn Vũ tới nhà riêng nói chuyện. Trước khi Vũ đi, Thư đặt tấm ảnh cu Bon vào ví của chồng

Nhã chủ động gọi và lại đến gặp cô để làm rõ mọi thứ. Nhã trách Vũ sau bao năm vẫn vậy, "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Cô nói tiếp: "Khi anh hết hứng thú, anh hiện nguyên hình là một thằng khốn nạn". Lúc Vũ bảo Nhã đến nước này rồi thì cứ "lật bài ngửa" đi, thì cô hỏi ngược lại rằng: "Anh không nhận ra tôi là ai à?"

Nhã tiết lộ nguyên nhân mình trở về 

Khổ nỗi, có lẽ gương mặt của Nhã quá nhạt nhòa trong cuộc đời của nên anh mãi chả nhớ ra. Nhã tiếp tục "trò chơi đoán tên" khi đưa ra loại hashtag:  "moto", "du học", "đi xuyên Việt"... Cuối cùng, sau một hồi suy nghĩ thì lại nhớ ra cái tên... Jenny! Có lẽ cô Jenny này cũng có chung những kí ức như hashtag kia của Nhã. Chỉ đến khi Nhã tự cười khẩy vì sự trớ trêu, phụ bạc và "trí nhớ kém" của Vũ thì anh mới nói ra đúng cái tên mà cả nước ai ai cũng biết: "là Kim?". 

2019_07_29_21_39_IMG_3871

2019_07_29_21_38_IMG_3869

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 76 sẽ phát sóng tối nay ngày 30/7.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 72: Vũ đồng ý ly hôn với Thư dù ba mẹ khuyên ngăn, Khải ra tù về với Huệ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!