Về nhà đi con tập 74: Vũ vừa chê Nhã hết hay ho, công ty anh liền đứng trước nguy cơ phá sản

26/07/2019, 16:20 GMT+07:00

Sau nhiều màn tránh né tiểu tam thì nay Vũ cũng đã đối diện với Nhã để nói rõ suy nghĩ hiện tại của mình về cô.

Mở đầu preview là cảnh Vũ (Quốc Trường) đang vô cùng nghiêm túc nói chuyện với Nhã (Quỳnh Nga) về mối quan hệ của hai người. Khi bảo rằng anh thích cô Nhã trước kia hơn thì Nhã liền phản bác: "Nhưng đây mới chính là em!". cũng không dừng phán xét: "Không! Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi".

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 72: Vũ đồng ý ly hôn với Thư dù ba mẹ khuyên ngăn, Khải ra tù về với Huệ

'Về nhà đi con' tập 74, Nhã ra tay khiến công ty của Vũ gặp biến lớn

'Về nhà đi con' tập 74, Nhã ra tay khiến công ty của Vũ gặp biến lớn

Không biết có phải do lục đục với dẫn tới hành động ầm thầm trả thù của Nhã không mà vô tình thời điểm đó, bên đối tác Long Hưng của công ty Luật Giang rộ tin đồn phá sản khiến ban giám đốc của công ty phải tìm đến xác nhận. Anh cũng lấy làm bất ngờ trước thông tin trên và không thể tin. 

>>> Đừng bỏ qua: Về nhà đi con tập 71: Nước mắt Vũ rơi khi Thư trả nhẫn cưới, trò chơi kết thúc

Preview tập 74 Về Nhà Đi Con: Vừa lật mặt tiểu tam, Vũ hay tin đối tác phá sản, chuẩn bị nhận bill đại hạn 30 tỷ - Ảnh 5.

Preview tập 74 Về Nhà Đi Con: Vừa lật mặt tiểu tam, Vũ hay tin đối tác phá sản, chuẩn bị nhận bill đại hạn 30 tỷ - Ảnh 6.

Hạnh (Thúy Hà) đã xuất hiện trở lại trong tập 74 nhưng với phân cảnh khá bạo lực. Có lẽ ông Sơn (Trung Anh) cùng Ánh Dương (Bảo Hân) đã tìm được nhà cô, nên khi cả ba đang đi cùng nhau về nhà thì thấy trước sân là bọn giang hồ đang chặn cửa, bên trong có tiếng con trai Quang của cô Hạnh la hét vì bị đánh, không ngừng gọi mẹ kêu cứu. Bọn giang hồ ép cô Hạnh phải đưa ra sổ đỏ. Cô không chần chừ muốn bảo vệ con định lấy thì ông Sơn cản lại, bảo phải thả con tin ra trước. Nhiều khán giả nghi vấn đây là màn kịch mà thằng con "trời đánh" của cô Hạnh cùng đồng bọn dựng lên, chứ đương thời ai đi tống tiền lại đòi sổ đỏ?

'Về nhà đi con' tập 74, Nhã ra tay khiến công ty của Vũ gặp biến lớn

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 74 sẽ phát sóng tối nay ngày 26/7.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 70: bố Sơn hạ mình sang nhà xin Thư về, Vũ ân hận xin lỗi vợ trong nước mắt

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!