"Về nhà đi con" tập 73: Đau như Vũ khi Thư cho "ra rìa" còn bị tiểu tam đe doạ về công ty

26/07/2019, 08:20 GMT+07:00

Nhã lật mặt luôn với Vũ và chuẩn bị đòn tấn công "triệu đô" trên công ty nhà anh. Vũ thì lại đứng trước nguy cơ mất vợ, mất con vào tay Dũng.

Sau buổi khai trương, cả Thư (Bảo Thanh) Dương (Bảo Hân) đều nhất trí "chèo thuyền" cho Huệ (Thu Quỳnh) với ông Quốc (Tuấn Tú) khi thấy một lẳng hoa lạ xuất hiện và cho rằng đó là của ông. Nhưng sau đó bố Sơn (Trung Anh) vào thông báo việc Khải (Trọng Hùng) đã trở về và có ghé qua nhà nhưng không vào, ông chỉ nghe hàng xóm kể lại. Thông tin này khiến cả ba người "đứng hình mất 5 giây". 

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 72: Vũ đồng ý ly hôn với Thư dù ba mẹ khuyên ngăn, Khải ra tù về với Huệ

Nhã (Quỳnh Nga) sau nhiều ngày nhận sự im lặng của Vũ (Quốc Trường), cô đã trực tiếp đến thẳng công ty của anh. Nhìn biểu hiện tránh né của , cô cũng không vừa mà nói thẳng luôn việc cô biết tất cả, kể cả chuyện anh đang có ý định "vắt chanh bỏ vỏ", xong hợp đồng với cô thì sẽ đường ai nấy đi. Nhã nói những lời mang ý nghĩa đe dọa kèm những nụ hôn khiến cảm thấy hoảng về người đối tác này khi cô bắt đầu "trở mặt"

'Về nhà đi con': Bị Vũ cự tuyệt, Nhã chai mặt đến tận văn phòng mồi chài 1

Nhã đến tận văn phòng 'đong đưa' trước mặt Vũ!

Khải đã có buổi gặp mặt chính thức với Huệ tại quán của cô. Anh giải thích việc nhờ mọi người giúp anh thu xếp với gia đình nạn nhân nên anh được hưởng án treo, không phải đi tù sau thời gian tạm giam. Anh có ý hối lỗi với Huệ vì những chuyện đã qua, nhưng lần gặp mặt này cũng chỉ để thăm hỏi cô lần cuối trước khi anh đi xa để bắt đầu lại cuộc sống mới. 

Gặp lại người chồng vũ phu, Huệ vẫn tử tế rót nước mời trà.

Lúc chia tay, Huệ chủ động muốn ôm Khải một lần. Ngay lúc đó, ông Quốc cũng có mặt và nhìn thấy cảnh"tình cũ không rủ cũng tới" này. Ông Quốc tỏ vẻ bực tức ra mặt, có lẽ lo sợ sau bao công sức theo đuổi, âm thầm đầu tư cho quán trà bánh của Huệ, thì không chừng vì sự trở lại thình lình này của Khải mà tan thành mây khói.

>>> Đừng bỏ qua: Về nhà đi con tập 71: Nước mắt Vũ rơi khi Thư trả nhẫn cưới, trò chơi kết thúc

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 73

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 73

Giang (Ngân Quỳnh) cùng tới thăm cháu nội và mang theo nhiều quà cáp. Không khí nhiều lúc gượng gạo khi lên tiếng muốn chăm sóc. Sau đó Thư nhận được cuộc gọi từ Dũng (Anh Vũ), thấy cách vợ nói chuyện ngọt ngào, thân thiết với bạn thân của mình khiến bực tức ra mặt.

Nhã nói chuyện với một bên nào đó và có vẻ là cô đã lên kế hoạch trả thù của mình khi cuộc trò chuyện với nội dung vô cùng mờ ám liên quan đến chuyện công ty Luật Giang và bên phía đối tác. Nét mặt của Nhã khi đấy cũng đầy vẻ mưu tính. Sau đó cô nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào đã qua của mình và . Xem đến đây nhiều khán giả lại đồng cảm với cô. 

Nhã và cuộc điện thoại đầy bí ẩn. 

Thấy con mình bị bệnh mà Dũng lại sốt sắng đòi chở đi khám, bực tức giành lấy quyền làm bố và chở cả mẹ con Thư cùng Dũng đi bác sĩ. Trên xe, khi nghe Dũng xưng là "bố nuôi" của cu BonVũ "nóng mặt" không biết sự kiện này diễn ra hồi nào. Nhưng đáp lại thắc mắc của Vũ thì Thư cũng đồng ý và gọi đây là "bố Dũng". Có vẻ chuyện tình này đã đang bước vào giai đoạn tam giác khi hai người đàn ông sẽ cùng chinh phục Thư lại lần nữa.

Vũ tức tối khi nhìn thấy Thư và Dũng tình tứ ngay trước mặt mình.

Dũng dành sự quan tâm của mình cho mẹ con Thư ngay trước mặt Vũ.

Thư bảo, cu Bon sẽ nhận Dũng làm bố nuôi ngay và luôn.

Cô Xuyến - người thầm thương trộm nhớ bố Sơn đã bù lù bù loa khóc trước cổng nhà ông Sơn khi đến để thông báo việc mình chuẩn bị cưới. Khi Dương và Huệ hỏi rằng vì sao sắp cưới là chuyện vui mà lại khóc, cô Xuyến hàng xóm liền "đổ lỗi" cho ông Sơn chính là nguyên nhân khiến mọi người đều ngơ ngác. Thì ra do có một hôm cô nhờ bố Sơn sang sửa TV, mà ông không sang để đi mua hoa, lại nhờ một người khác sang và sau hôm đó cô Xuyến đã... mang thai, được bác sĩ bảo cưới. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 73

Cuối phim là cảnh đứng cạnh che ô cho mẹ con Thư, trong lúc đợi Dũng, liền dặn dò sau này bất cứ việc gì liên quan đến con cũng phải nhờ anh, không được nhờ Dũng nữa. Hai người đang tranh luận chí chóe về vấn đề đó thì đứng từ xa là Dũng với ánh nhìn hài lòng khi dường như mọi việc đang tiến triển đúng như anh mong đợi. Ngoài ra còn có Nhã không biết sao lại vô tình ở gần đó, ánh mắt cô trông thấy cảnh vợ chồng Thư - Vũ vô cùng suy tư. 

Vũ cảm thấy khó chịu khi bạn thân can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình mình.

Vũ dặn dò Thư, nếu có chuyện gì xảy ra, phải báo cho anh đầu tiên!

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 74 sẽ phát sóng tối nay ngày 26/7.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 70: bố Sơn hạ mình sang nhà xin Thư về, Vũ ân hận xin lỗi vợ trong nước mắt

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!