Về nhà đi con tập 71: Nước mắt Vũ rơi khi Thư trả nhẫn cưới, trò chơi kết thúc

23/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Preview tập 71 Về nhà đi con tiếp tục khi bố Sơn (Trung Anh) đã đi, đến lượt bố Luật (Hoàng Dũng) không giữ được bình tĩnh mà "xin" Thư (Bảo Thanh) Vũ (Quốc Trường) rằng hãy có trách nhiệm với con của mình là cu Bon dù rằng cả hai đã vô trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình: "Muốn làm gì thì làm, nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình, nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố!".

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 70: bố Sơn hạ mình sang nhà xin Thư về, Vũ ân hận xin lỗi vợ trong nước mắt

IMG_2904

IMG_2903

Một phân cảnh hồi tưởng nhắc đến việc Thư đã dứt khoát tháo nhẫn ra trả lại chu , với câu thoại đau lòng rằng: "Trên đời này ngoại trừ gia đình ruột rà, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và rồi thất bại, thế thì có gì đâu mà phải đau lòng".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 71

IMG_2912

Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiếng "bad boy", "Sở Khanh" phải rơi nước mắt vì chuyện tình yêu. Không biết rằng giọt nước mang này có phải là sự hối hận muộn màng của anh khi đã tự tay phá nát cuộc hôn nhân mà Thư đã từng lên tiếng muốn xây dựng và bỏ qua bản hợp đồng hay không.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 69: Bố của Thư bắt tại trận Vũ ngoại tình với Nhã tiểu tam

IMG_2900

IMG_2899

Quay lại với cặp đôi "chim ri" Ánh Dương (Bảo Hân) Bảo (Quang Anh). Có vẻ như sau khi biết sự việc, Dương quyết định ra tay đòi lý lẽ cho chị mình bằng cách đến khu Nhã "tiểu tam" (Quỳnh Nga) sống để "xem tình hình". Và mới chỉ đến cửa thôi, khi trông thấy Nhã hét ỏm tỏi vì trông thấy một con gián nằm dưới đường, Dương có vẻ đang "tương kế tựu kế" khi cầm con gián đó lên. Có khi tập 71 sẽ mang lại cho khán giả màn đánh ghen "hài hước" nhất lịch sử. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 71

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 71 sẽ phát sóng tối nay ngày 23/7.

Ảnh: Tổng hợp

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 68: Linh thay Thư túm tóc Nhã, chửi đỉnh cao khiến Vũ cũng phải câm nín

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!