"Về nhà đi con" tập 70: bố Sơn hạ mình sang nhà xin Thư về, Vũ ân hận xin lỗi vợ trong nước mắt

20/07/2019, 12:10 GMT+07:00

Tập 70 dự đoán là sẽ tập phim bi kịch "đẫm nước mắt" khi người bố yêu thương con này quyết sẽ không để con gái phải sống cuộc đời bất hạnh như thế.

Sau tập 69 với phân đoạn bố Sơn chứng kiến ngoại tình sau lưng con gái mình khiến khán giả đau lòng không kém cùng nhân vật, thì tập 70 dự đoán là sẽ tập phim bi kịch "đẫm nước mắt" khi người bố yêu thương con này quyết sẽ không để con gái phải sống cuộc đời bất hạnh như thế. 

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 69: Bố của Thư bắt tại trận Vũ ngoại tình với Nhã tiểu tam

Và quả thật như vậy, trong preview cùng nhiều hình ảnh được hé lộ cho tập 70, khán giả được thấy ông Sơn đã sang nhà chồng con gái, đối mặt với cả và ông bà Luật Giang để làm rõ mọi việc và mở lời "xin đem cái Thư" về. Không khí hết sức căng thẳng như chính câu chuyện đang diễn ra. Cuối cùng, là cảnh ông Sơn đau đớn ôm còn vào lòng nói: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

'Về nhà đi con' tập 70, Thư chia tay Vũ, ông Sơn đến nhà thông gia đón con gái về

Trước đó mở đầu đoạn preview là phân cảnh Thư ôm mặt khóc lóc, có lẽ cô đã biết sự việc bố mình chứng kiến cảnh ngoại tình cùng Nhã"Tôi không hề cố ý" - ân hận và bối rối nói lời hối lỗi lỗi có vẻ đã quá muộn màng cho Thư. Nhưng đáp lại, Thư thật sự tức giận với những gì vừa xảy ra, cô nghẹn ngào lớn tiếng hỏi "Đấy là không cố ý đấy à? Anh không cố ý nó còn như thế, đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào? Anh nói đi! Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Dương Huệ có lẽ cũng đã biết chuyện. Huệ với kinh nghiệm hôn nhân tan vỡ, cô hiểu rằng chuyện giữa hai người nguyên nhân ra sao mà không thành thì chỉ có hai người biết, nhưng điều cần nhất bây giờ là cả nhà phải đứng bên cạnh Thư.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 68: Linh thay Thư túm tóc Nhã, chửi đỉnh cao khiến Vũ cũng phải câm nín

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 70 sẽ phát sóng tối thứ hai tuần sau ngày 22/7.

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!