"Về nhà đi con" tập 70: Bố Sơn khi sang nhà Vũ xin Thư về, ông Luật công khai bản hợp đồng hôn nhân

23/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Tập phim "đáng sợ" lấy nhiều nước mắt nhất của Về nhà đi con chính là tập 70 đã lên sóng, bố Sơn cuối cùng cũng biết về hợp đồng hôn nhân.

Về nhà đi con tập 70 là tập phim cả nước mong đợi được xem từ tuần trước đến tận thứ 2 hay, nhưng cũng là tập khán giả "sợ" phải xem nhất vì những tình tiết lấy đi nước mắt sắp diễn ra. 

Mở đầu là cảnh cả 3 đứa con gái nhà ông Sơn (Trung Anh) hoang mang vì biểu hiện khác lạ của bố. Thư (Bảo Thanh) như cũng nhận ra điều gì, nên sau khi bố rời bàn đi cô cũng bỏ về sớm vì bất an. Ra đến cửa Thư được Vũ (Quốc Trường) đã ở sẵn đó đưa vợ về.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 69: Bố của Thư bắt tại trận Vũ ngoại tình với Nhã tiểu tam

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

đã thú thực với Thư việc bố Sơn nhìn thấy mình và Nhã (Quỳnh Nga) ngoại tình. Thư đau đớn khi biết bố mình đã biết sự việc, cô nhắc lại với việc đã dặn anh đừng "động tới" bố mình. Thư ôm mặt khóc lóc không ngớt khi xót bố phải chịu khổ tâm vì con gái. "Tôi thật sự xin lỗi cô. Tôi không hề cố ý" - Vũ ân hận và bối rối nói lời hối lỗi lỗi có vẻ đã quá muộn màng cho Thư. Nhưng đáp lại, Thư thật sự tức giận với những gì vừa xảy ra, cô nghẹn ngào lớn tiếng hỏi "Đấy là không cố ý đấy à? Anh không cố ý nó còn như thế, đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào? Anh nói đi! Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Dương (Bảo Hân) và Huệ (Thu Quỳnh) sau đó cũng đã biết chuyện. Huệ với kinh nghiệm hôn nhân tan vỡ, cô hiểu rằng chuyện giữa hai người nguyên nhân ra sao mà không thành thì chỉ có hai người biết, nhưng điều cần nhất bây giờ là cả nhà phải đứng bên cạnh Thư.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 68: Linh thay Thư túm tóc Nhã, chửi đỉnh cao khiến Vũ cũng phải câm nín

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Ông Sơn ngay sáng hôm sau đã sang nhà chồng con gái, đối mặt với cả Vũ và ông bà Luật (Hoàng Dũng), Giang (Ngân Quỳnh) để làm rõ mọi việc và mở lời "xin đem Thư" về. Không khí hết sức căng thẳng như chính câu chuyện đang diễn ra. Ông Sơn cho rằng cả hai gia đình ban đầu đã sai lầm khi cố ép con mình đưa vào hôn nhân mà không có tình yêu, nên bây giờ là lúc sửa sai. 

Nhưng sau đó ông Sơn còn bất ngờ hơn khi biết về bản hợp đồng hôn nhân do sui gia tiết lộ rằng họ đã biết. Cả Thư cũng bất ngờ vì bố mẹ biết, nên cũng một lần nhận hết mọi chuyện. Ông Sơn muốn Thư đi về ngay để không phải sống cảnh giả vờ, nhưng bà Giang thuyết phục nên cho con thời gian, đừng lặp lại chuyện cũ bắt chúng nó phải làm gì, để chúng nó tự quyết định.

Ông Sơn đau lòng lủi thủi ra về, Thư chạy theo bố xin lỗi và khóc nức nở khi cô luôn muốn bố an tâm về mình nhất nhưng bây giờ lại là người làm bố phải khổ tâm nhất. Cuối cùng, ông Sơn đau đớn ôm còn vào lòng nói: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 70

'Về nhà đi con' tập 70, Thư chia tay Vũ, ông Sơn đến nhà thông gia đón con gái về

Một điều chắc chắn rằng không chỉ khán giả trung thành của Về nhà đi con mà cả những ai xem qua cảnh bố Sơn xin Thư về nhà cũng sẽ phải rơi nước mắt vì sự đau lòng của người làm cha khi thấy con mình sống cảnh "giả vờ", về sự đau đớn của Thư khi đang đối mặt với cuộc hôn nhân oan trái. Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 71 sẽ phát sóng tối mai ngày 23/7.

Ảnh: Tổng hợp

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!