"Về nhà đi con" tập 69: Nhã bày mưu phá sinh nhật Thư, bố Sơn phải xin Vũ đừng để vợ biết ngoại tình

20/07/2019, 08:40 GMT+07:00

Việc ông chứng kiến cảnh con rể của mình ngoại tình đúng hôm sinh nhật của con gái khiến khán giả xót xa cho nỗi lòng của người làm cha.

Dũng tiếp tục khẳng định tình cảm của mình với Thư trước... chồng của cô là . Tuy thế, Dũng vẫn không quên "dặn dò" cậu bạn thân khi thấy anh chàng đang dần"chán" Nhã  và chính cũng nhận ra Nhã không hề "đơn giản" như anh tưởng rằng: "Cố nốt cho qua con trăng này đi rồi thanh lý ngay em Nhã cho tao nhờ!". Ngay lúc đó, Vũ chợt nhớ ra sắp đến ngày sinh nhật Thư. Thấy bạn bất ngờ quan tâm nhiều đến vợ, Dũng hơi biến sắc rồi còn nói khoáy: "Quan tâm thế! Tưởng sắp ly hôn, bố mày định nhảy vào hôi của đến nơi!".

Về nhà đi con - Tập 69: Vũ bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ bị bố vợ bắt quả tang - Ảnh 1.

Về nhà đi con - Tập 69: Vũ bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ bị bố vợ bắt quả tang - Ảnh 2.

Trong khi đó, Huệ cùng Dương tiếp tục đi xem mặt bằng để mở quán trà bánh. Và một người đàn ông mới bất ngờ xuất hiện, khi ngỏ lời về việc muốn đầu tư vào dự án của cô kiêm luôn người sẽ hỗ trợ cô thuê mặt bằng vô cùng ưng ý.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 68: Linh thay Thư túm tóc Nhã, chửi đỉnh cao khiến Vũ cũng phải câm nín

Về nhà đi con - Tập 69: Xuất hiện người đàn ông bí ẩn xen vào cuộc tình Huệ - Quốc - Ảnh 1.

Về nhà đi con - Tập 69: Xuất hiện người đàn ông bí ẩn xen vào cuộc tình Huệ - Quốc - Ảnh 2.

Nhưng Huệ đâu biết rằng sự thật đây là bạn của ông Quốc, vì muốn giúp đỡ "người trong mộng" âm thầm nên ông đã cùng Dương Bảo bày kế dụ Huệ tới mặt bằng và âm thầm sau lưng đầu tư.

Thực chất, người cho thuê mặt bằng và muốn hợp tác đầu tư chính là bạn của ông Quốc (Tuấn Tú). Vì không muốn Huệ khó xử, ông Quốc tình nguyện 'lui bước về sau để thấy Huệ rõ hơn'

Ngay sau đó Bảo liền "lên mặt" với bố: "Bố nên nhớ bây giờ bố có quá nhiều sự trợ giúp nhưng nếu bố vẫn không cưa đổ chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém đấy nhé! Không phải lỗi của ai đâu!". Ông Quốc cũng không "vừa" mà xéo ngay lại cậu con "mồm mép""Còn con ấy, mấy năm trời vẫn mãi mãi chỉ là bạn thân. Mày không thấy mày đuối à".

Là người bày mưu tính kế cho ông Quốc cưa để chị Huệ, Bảo (Quang Anh) hào hứng khi nghĩ tới tương lai cùng bố làm anh em cọc chèo

Ông Quốc đá đểu con trai làm ăn yếu kém, theo đuổi bao năm mà vẫn chỉ làm bạn với Dương

Bố không phải chê con, con nhận ra rồi, nếu như con tán gái kém là do gen di truyền nhà mình đấy! Bố thấy đúng không?" - Bảo (Quang Anh) vừa nói vừa cười khiến ông Quốc cũng đuối lý.

Bị bố chê bai, Bảo quả quyết nếu không tán được gái cũng là do gen di truyền từ ông Quốc để lại

Biết Vũ hôm nay đi sinh nhật vợ, Nhã cố tình giả bệnh và gọi điện nài nỉ Vũ qua. Không biết có phải chỉ vì lí do muốn ôn hòa cho công việc ngoại giao không hay còn lưu luyến quá nhiều tình cảm mà dẫu đã chở vợ đến tận cửa nhà bố Sơn rồi Vũ vẫn quyết định quay đi gặp Nhã. Không may lúc ấy bố Sơn đang đi xe ngoài đường, ông linh cảm không hay nên cũng theo dõi con rể.

Về phần Nhã, bộ mặt hồ ly tinh của cô ngày càng bộc lộ khi cô cố tình giả ốm để bắt Vũ tới thăm mình

Lo cho bệnh tình của Nhã, Vũ quyết định tới thăm cô thay vì cùng vợ dự sinh nhật tại nhà bố Sơn

Như giác quan thứ 6 mách bảo, ông Sơn lén lút lái xe theo con rể sau khi thấy Vũ và Thư chia tay nhau trước cổng nhà

Và kết quả là bố Sơn được bắt tại trận con rể mình trong không gian "lãng mạn" kia, nhưng không chỉ đứng bên ngoài nhìn thấy, bố Sơn còn tiến vào bên trong đứng trước mặt "chàng rể vàng" như để thông báo "bố thấy rồi con nhé" khiến Vũ và Nhã "trở tay không kịp".

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ

Về nhà đi con - Tập 69: Vũ bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ bị bố vợ bắt quả tang - Ảnh 3.

Về nhà đi con - Tập 69: Vũ bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ bị bố vợ bắt quả tang - Ảnh 4.

Về nhà đi con - Tập 69: Vũ bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ bị bố vợ bắt quả tang - Ảnh 5.

Về nhà đi con - Tập 69: Vũ bỏ sinh nhật vợ đến chăm bồ bị bố vợ bắt quả tang - Ảnh 6.

chạy đến ăn năn xin lỗi bố vợ và khẳng định chỉ là công việc. Ông Sơn lo lắng cho con gái khi hỏi Thư đã biết việc này chưa, và cũng chợt nhận ra con gái mình đã biết nhưng cố tỏ ra không biết. Ông xin đừng để lộ ra việc hôm nay, chí ít là cho đến khi hết ngày sinh nhật của Thư.

Vũ xin lỗi bố vợ, khẳng định với ông Sơn rằng Nhã chỉ là đối tác

Ông Sơn yêu cầu Vũ không được để Thư biết chuyện này, ít nhất là hết ngày hôm nay

Bố Sơn về nhà trong tâm trạng khác lạ và nói những điều ẩn ý xót xa trên bàn ăn. Ánh Dương Huệ đều không nhận ra, nhưng Thư thì có vẻ thấy được sự đau buồn của bố khiến cô cũng bối rối. Thấy bố uống nhiều rượu càng làm Thư lo lắng. đến trước cửa nhà vợ, đứng mãi cũng không dám bước vào.

Không biết việc Vũ ngoại tình đã bại lộ, Thư nói dối cả nhà Vũ có việc không thể về nhà

Cả gia đình ông Sơn cùng cạn chén vì rượu ngon chỉ dành cho những người biết trân trọng

Hối hận và nhục nhã, Vũ xấu hổ đứng ngoài cổng, không dám bấm chuông

Cảnh phim khiến người xem cực kì đau lòng khi thấu hiểu được tâm trạng của người làm cha làm mẹ, chứng kiến sự bất hạnh của con mình đang một mình che giấu. Ông Sơn vừa tức giận, vừa buồn phiền và có lẽ cả hối hận khi không sớm nhận ra bi kịch mà con gái ông đang phải gánh chịu một mình.

Vừa uống rượu, ông Sơn vừa cố che đi những giọt nước mắt

Trước khi đứng dậy, ông Sơn xoa mặt con gái như lúc Thư vẫn còn trẻ con. Tập 70 Về nhà đi con sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h thứ Hai, ngày 22/07, trên kênh VTV1.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 70 sẽ phát sóng tối thứ hai tuần sau ngày 22/7.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 66: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!