"Về nhà đi con" tập 68: Sau màn đánh ghen, Vũ hụt hẫng khi Thư ngày càng xa lánh bất cần mình

19/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Thừa thắng xông lên, sau khi được người chị “làm gương” khẩu nghiệp tiểu tam, Thư cũng không ngần ngại mà trực tiếp khẩu chiến với Nhã.

Càng về gần cuối, những diễn biến của Về nhà đi con càng “giữ chân” khán giả và khiến nhiều người thích thú. Bỏ qua sự lê thê và vụng về ở vài tập trước đó, đến tập 68 mới đây, fan của bộ phim lại được dịp “mở hội” ăn mừng trước màn “dập tắt” tiểu tam vô cùng hả hê của Thư.

Mở đầu tập 68, Dũng đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau trên bàn rượu. Là bạn thân, Dũng không ngần ngại mắng thẳng mặt thằng bạn là kẻ tham lam, ích kỉ, muốn có được Nhã nhưng lại ghen tuông không muốn ai đụng đến vợ mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Về nhà đi con: Vũ đi biển cùng Nhã sau khi đã "lên giường" nhưng nhìn đâu cũng chỉ nhớ tới Thư

Có lẽ đã có chút hối hận, sáng hôm ấy, liền tặng Thư lọ nước hoa mà mà mình đã cùng Nhã lựa mua, khiến cho tình cảm cả hai đã có thể cứu rỗi đôi chút. Đến công ty, phát hiện quên hồ sơ, gọi về nhà nhờ Thư mang hồ sơ lên công ty giúp mà không ngờ chính mình là người “khai khẩu” người vợ nhịn nhục bao lâu nay. Đến công ty, Thư vô tình chạm mặt Nhã tiểu tam. Thế là một cuộc khẩu chiến nổ ra, không ai chịu nhường ai.

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ

Nhã lươn lẹo, cố tình nói đến mùi nước hoa của Thư và bản hợp đồng hôn nhân. Tưởng rằng chỉ cần đánh trúng điểm yếu, đối phương sẽ “thất thủ”. Nhưng Nhã đã lầm, Thư không hề mất bình tĩnh hay khó chịu, mà sẵn sàng “dập” ngược lại khiến cô nàng câm nín chẳng thể nói được gì.

Có lẽ sự mạnh mẽ này của Thư được “thừa hưởng” từ người chị Linh của mình khi trước đó, Nhã cũng bị người chị “vàng của làng khẩu nghiệp” này “dập” tới tấp đến khi lộ nguyên hình. Màn “bắn rap” này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và thích thú từ khán giả. Thậm chí nhiều người còn xem đây là một trong những cảnh “đắt” và hả hê nhất cả bộ phim.

>> Xem ngay: Về nhà đi con: Dũng thành "chồng" của Thư khiến Vũ hậm hực chạy đến "giật lại"

Sau màn đánh ghen của Linh, Vũ trở về với thái độ khác với Thư. Vũ lén nhìn Thư khi ấp úng chẳng dám mở lời xin lỗi. Nhưng rồi khi Vũ chưa biết bắt đầu câu chuyện thế nào thì Thư đã nhận được tin nhắn từ người bạn thân của mình là Linh về vụ đánh ghen.

Khi được vợ mình hỏi, Vũ mới mở lời đề cập chuyện anh đã hiểu lầm Thư, cô nói rằng, thật ra trước đây, cô định nói với anh chuyện này, nhưng lúc đó Vũ lại ở bên Nhã và nói không muốn nghe giải thích.

IMG_2456

Sau đó Vũ xin lỗi, Thư cũng không bận tâm mà nói rằng: "Đừng áy náy, không cần đâu bởi vì tôi quen rồi! Khi tôi quyết định những lời buộc tội của anh sẽ không khiến tôi buồn thì khi anh xin lỗi tôi cũng không cần phải vui!".

Nếu lúc trước, Vũ luôn là người nhắc đến bản hợp đồng, thì giờ đây, người nhắc việc đó lại là Thư, cô lạnh lùng với Vũ rằng: "Chúng ta cứ cố gắng làm đồng minh, hòa thuận và tôn trọng nhau tới khi hợp đồng kết thúc!".

IMG_2460

Vũ từng khiến Thư đau khổ vì nhắc tới bản hợp đồng hôn nhân, thì giờ đây, mọi chuyện đã khác, Thư đã trả lời hết mọi thứ cho Vũ, Vũ không hề vui vẻ và hụt hẫng khi Thư ngày càng xa lánh, bất cần với mình.

IMG_2461

Ở một diễn biến khác, ông chủ háo sắc cho thuê mặt bằng từng sàm sỡ Huệ trong thang máy đã chủ động đến xin lỗi cô sau khi bị ông Quốc dằn mặt, dọa  một trận hú vía là đăng ngay clip quấy rối lên mạng xã hội. Có lẽ sau sự việc này, tình cảm của cả hai đã có một bước tiến triển đáng kể khi Huệ không còn tránh mặt ông Quốc nữa. Huệ và ông Quốc đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau. Ông Quốc còn dự đoán rằng hẳn là Huệ cũng có tình cảm với mình khi cô không còn phản ứng gay gắt khi bị mình cưỡng hôn.

Về nhà đi con đã đi được 2/3 chặng đường nhưng vẫn chưa luôn thu hút khán giả. Sắp tới, bộ phim hứa hẹn sẽ ngày càng kịch tính.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!