"Về nhà đi con" tập 67: Thư - Dũng thành "vợ chồng", Vũ - Nhã ôm hai quả "ngu" siêu to khổng lồ

17/07/2019, 13:10 GMT+07:00

Ai tức giận, ấm ức thay cho Thư trong tập 66 thì đoạn preview tập 67 sau đó sẽ được một trận hả hê khi chứng kiến "thế bài" đã bị lật ngược.

Preview tập 67 của Về nhà đi con cho khán giả chứng kiến hai quả "ngu" siêu to khổng lồ đến từ hai nhân vật đang bị ghét nhất phim. Đầu tiên là , biết chuyện con trai có quan hệ ngoài luồng với Nhã, ông Luật dằn mặt : "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu họ. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì... ngu". Không biết bị bố mắng đểu như thế thì đã chịu sáng mắt ra chưa.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Tiếp đó là một phân đoạn Nhã bỗng dưng gặp một con... gián đang bò ngoài đường. Thế là cô nàng nhảy cỡn lên chạy lại phía "bạn trai"  để cầu cứu. Ai ngờ đâu gã bạn trai chẳng hề bận tâm mà còn tỏ thái độ mệt mỏi. Có lẽ do đã nhìn thấy ở phía xa chính là Thư - vợ anh đang đi ăn hàng cùng với Dũng - bạn thân của mình nên mới nổi cơn ghen khó chịu như thế. 

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 66: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Tiến đến gần hơn, cay đắng khi nhìn thấy cảnh Dũng tươi cười bế con trai của mình cùng Thư. Nghe thấy bà bán hàng nói với Thư: "Cô lấy được cậu này là hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả", càng tức điên. Việc Dũng với cu Bon xưng là "bố" và gọi "mẹ" khi nói chuyện với Thư càng khiến sôi máu khi chứng kiến cặp "vợ chồng hờ" mới thành lập này.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Nhã khi đấy đứng bên cạnh trông thấy cũng nhận ra được rằng mình là người thứ 2 ôm một quả "ngu" siêu to, khi rõ ràng sau khi cho "lên giường", anh chàng đã "cả thèm chóng chán", không còn ân cần như trước nữa mà bắt đầu hướng sự chú ý lại về Thư. Khán giả xem đến đây được một phen hả hê, không gì vui bằng!

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 67

Còn Huệ ngay khi gặp chủ nhà để nói chuyện thuê mặt bằng mở quán đã bị lão chủ dê xồm sàm sỡ trong thang máy khiến cô gần như bí bách vì không biết chạy đi đâu. Lão chủ còn tỏ vô cùng "thông thái" khi nhắc đến việc vô cùng thời sự rằng cùng lắm chỉ bị phạt 200 ngàn cho tội sàm sỡ này mà thôi!

'Về nhà đi con' tập 67, Vũ tức điên khi thấy Dũng chăm sóc cho Thư và con trai

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 67 sẽ phát sóng tối nay ngày 17/7.

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 64: Mẹ chồng thay Thư ra tay "trị" tiểu tam khi Vũ bỏ mặc con chỉ lo cho gái

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!