"Về nhà đi con" tập 66: Vũ "lên giường" với Nhã, Dũng lần nữa khẳng định sẽ "xếp lốp" Thư

16/07/2019, 10:50 GMT+07:00

Trong đoạn preview tập 66 của Về nhà đi con, khán giả tiếp tục "phát điên" khi chứng kiến cảnh Vũ (Quốc Trường)Nhã (Quỳnh Nga) đang môi kề môi "ngấu nghiến" nhau. Phân đoạn này được cho là bắt đầu cho việc chính thức "qua đêm" cùng Nhã. Trong khi đó, Thư (Bảo Thanh) vẫn trong vai trò một người mẹ "tưởng như đơn thân" khi phải chăm cu Bon một mình, còn chồng thì hôn hít với "tiểu tam". Trông nét mặt của Thư, có thể cô sắp rơi vào giai đoạn trầm cảm hậu sản thực sự. Xem những phân đoạn này đan xen mà khán giả không khỏi xót xa cho bi kịch của Thư đang gặp phải. 

'Về nhà đi con' tập 66, Thư ôm con chờ chồng trong khi Vũ qua đêm với Nhã

'Về nhà đi con' tập 66, Thư ôm con chờ chồng trong khi Vũ qua đêm với Nhã

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Sau đó, có lẽ phát hiện ra việc  đã "lên giường" với Nhã, Dũng (Anh Vũ) vô cùng tức giận và chỉ thẳng mặt nói: "Tự nhiên tao thấy thương cả Nhã với cái Thư. Còn mày, còn tao, mình sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, ích kỷ của mày. Nói cho mày biết, khi nào mày và cái Thư kết thúc, tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốp". Câu nói hừng hực trên của Dũng đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng khi hành xử quá đẹp! Chỉ thiếu một cú đấm cho tỉnh ra thì sẽ trọn vẹn hơn. Nhiều khán giả bắt đầu mong được thì hãy về luôn với Nhã để Dũng đến với Thư thì sẽ viên mãn hơn.

'Về nhà đi con' tập 66, Thư ôm con chờ chồng trong khi Vũ qua đêm với Nhã

>>> Liên quan: "Về nhà đi con" tập 64: Mẹ chồng thay Thư ra tay "trị" tiểu tam khi Vũ bỏ mặc con chỉ lo cho gái

Ở một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) định mở cửa hàng bánh và Dương (Bảo Hân) gợi ý "chị mở luôn cả tiệm trà và bánh vì ăn bánh phải uống trà mới ngon".

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 66 sẽ phát sóng tối nay ngày 16/7.

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 63: Vũ bỏ rơi tiểu tam vì vợ con Thư, Dương chính thức chia tay "crush"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!