"Về nhà đi con" tập 64: Vũ bỏ mặc con cấp cứu để tiểu tam hết cưỡng hôn đến nhận mình là "chồng"

12/07/2019, 12:50 GMT+07:00

Nhã (Quỳnh Nga) tiểu tam "lòi đuôi hồ ly" khi hết chủ động cưỡng hôn Vũ tới ngang nhiên gọi anh là chồng khi có mặt Thư ở đó.

Có lẽ do "u sầu" vì mọi công sức mình "dàn dựng" những ngày qua bị sự ra đời của một đứa bé "phá hoại" nên trong đoạn preview tập 64 của Về nhà đi con, Nhã (Quỳnh Nga) đã có màn chủ động không thể "mặt dày" hơn khi uống rượu ngã ngớn, say xỉn, cố chuốc rượu cho Vũ (Quốc Trường) uống và "cưỡng hôn" anh chàng. Điều đặc biệt là nếu như trước khi cu Bon ra đời, có lẽ sẽ vô cùng thích thú; nhưng nay với tư cách một người bố với vợ con đang lúc nào cũng đợi mình về nhà, thì đã tỉnh táo hơn khi từ chối nụ hôn của "tiểu tam". 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 64

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 64

Sau đó là cảnh quay có lẽ là khi đưa Nhã về nhà sau khi từ bar về. Trong cơn say, Nhã trách móc : "Tôi ghét anh, tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?" khiến anh chàng ít nhiều tỏ ra hốt hoảng.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 63: Vũ bỏ rơi tiểu tam vì vợ con Thư, Dương chính thức chia tay "crush"

IMG_1846

IMG_1844

Rồi lại không biết Nhã lại "giở trò bệnh" gì mà phải đưa Nhã tiếp tục vào bệnh viện cấp cứu. Khi vừa vào viện, sững người khi chạm mặt Thư (Bảo Thanh) và bố mẹ cũng đang trong viện vì cu Bon đi cấp cứu. chỉ kịp hỏi tình hình con trai rồi bỏ mặc bế Nhã vào phòng cấp cứu khiến Thư sững người. Phản ứng lúc đó của Thư vừa sốc vừa thất vọng, ngay chính cả ông Luật những ngày qua dù bênh vực chuyện con trai và đối tác Nhã thì cũng không thể kềm nổi sự ức chế khi thấy cháu mình đang đau bệnh mà con trai lại đi lo cho gái.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi tập" 62: Vũ bỏ tiểu tam ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ sinh non

'Về nhà đi con' tập 64, Thư chết đứng khi bắt quả tang Vũ bên Nhã trong khi con nằm viện

'Về nhà đi con' tập 64, Thư chết đứng khi bắt quả tang Vũ bên Nhã trong khi con nằm viện

Sau đó, khi đang vào thăm con, bác sĩ vào gọi : "Anh có phải anh , chồng của bệnh nhân Kim Nhã không? Chị ấy nhờ em nói với anh là đi nộp tiền viện phí đi ạ. Anh đi nộp đi nhé!". Câu nói này không chỉ khiến Thư, bà Giang mà cả đều bất ngờ vì không hiểu chuyện gì xảy ra. Khán giả xem tới đây tức "lộn ruột" vì sự trơ trẽn của cô gái này, vừa nhận hờ người ta là chồng, trong khi vợ con đang ở đây mà còn bắt trả tiền viện phí cho mình. Thật không thể tin nổi! 

'Về nhà đi con' tập 64, Thư chết đứng khi bắt quả tang Vũ bên Nhã trong khi con nằm viện

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 61: Vũ mắng Thư "đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền", Dương khóc ân hận khi Huệ gặp tai nạn 

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 64 sẽ phát sóng tối nay ngày 12/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!