"Về nhà đi con" tập 63: Vũ bỏ rơi tiểu tam vì vợ con Thư, Dương chính thức chia tay "crush"

12/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Mở đầu tập 63 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) xin lỗi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vì không thể đến bên mẹ con Thư (Bảo Thanh) vào lúc cô cần nhất. Ông Sơn kể cho nghe về chuyện năm xưa khi ông đang đi nhậu nhẹt với bạn bè thì vợ mất lúc sinh cô út Dương một mình. Với cương vị bố vợ, ông Sơn dặn : "Có những sai lầm có thể sửa chữa được, nhưng có sai lầm không thể làm lại được".

Mở đầu tập 63 Về nhà đi con, Vũ xin lỗi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vì không thể đến bên mẹ con Thư vào lúc cô cần nhất.

Ông Sơn kể cho Vũ nghe về chuyện năm xưa khi ông đang đi bù khú với bạn bè mà vợ mất lúc sinh cô út Dương. Với cương vị bố vợ, ông Sơn dặn Vũ: 'Có những sai lầm có thể sửa chữa được, nhưng có sai lầm không thể làm lại được'.

Trong buổi tối ngày từ bệnh viện trở về nhà, Vũ bị vợ đánh thức. Anh đang mê ngủ chẳng biết gì thì bị Thư ném cho hai cái tã em bé vào mặt phải tỉnh giấc. Thư bắt Vũ đi nấu sữa cho con ăn dặm. Dĩ nhiên là anh chàng "playboy" khét tiếng sẽ không biết cách pha sữa cho trẻ sơ sinh rồi.

Preview Về Nhà Đi Con tập 63: Nhìn Vũ sở khanh lui cui pha sữa chăm con, khán giả VNDC có bớt tăng xông chưa? - Ảnh 1.

Preview Về Nhà Đi Con tập 63: Nhìn Vũ sở khanh lui cui pha sữa chăm con, khán giả VNDC có bớt tăng xông chưa? - Ảnh 3.

Rời bệnh viện về nhà, Thư được mẹ chồng chăm lo hết mực, từ cho cháu ăn tới dỗ cháu ngủ.
Cũng may bà Giang (NS Ngân Quỳnh) đã canh giờ sẵn để pha sữa cho cháu uống, ra tay ứng cứu kịp thời.

Một tình tiết khá thú vị khi Vũ bị Thư đuổi như "đuổi tà" vì nhìn chằm chằm vào ngực vợ khi Thư hút sữa. Biểu cảm của Thư thì ngượng ngùng đến khó chịu khi chồng nhìn mình còn thì lại khá "e thẹn", mắc cỡ khi thấy cảnh tượng lạ lẫm đó.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi tập" 62: Vũ bỏ tiểu tam ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ sinh non

Vũ bị Thư đuổi như đuổi tà vì nhìn chằm chằm vào vợ khi Thư hút sữa.

Lần đầu được làm dì, Dương (Bảo Hân) hưng phấn tới mức hứa sẽ dạy cho cháu chơi game, học võ để sau này lớn lên có thể đánh những người đáng đánh. Còn Huệ (Thu Quỳnh) thay em gái chăm sóc cháu, ân cần, tình cảm như một người mẹ đang chăm sóc con. Nhìn thấy chị gái như vậy, Thư có chút xót xa bởi nếu ngày trước Huệ không bị sảy thai thì bây giờ cũng đã được làm mẹ.

Lần đầu được làm dì, Dương (Bảo Hân) hưng phấn tới mức hứa sẽ dạy cho cháu chơi game, học võ để sau này lớn lên có thể đánh những người đáng đánh.

Nhìn cu Bon ngủ say trong lời hát ru, Huệ (Thu Quỳnh) không kìm lòng được khi nhớ lại đứa con còn chưa kịp chào đời của mình đã bị mất đi khi cô ngã.

Sau những phút giây ngắn ngủi bên gia đình, Thư rơi nước mắt tiễn bố và chị em trở về nhà ngoại.
Sau những phút giây ngắn ngủi bên gia đình, Thư rơi nước mắt tiễn bố và chị em trở về nhà ngoại

Không biết cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ chỉ là hợp đồng, ông Sơn khen Thư có số phận may mắn, ở nhà có chị chăm sóc, lấy chồng có gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng) thương yêu.

Không biết cuộc hôn nhân giữa Thư và Vũ chỉ là hợp đồng, ông Sơn khen Thư có số phận may mắn, ở nhà có chị chăm sóc, lấy chồng có gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng) thương yêu.

Như thường lệ, cứ mỗi lần cu Bon khóc, bà Giang lại hớt hải chạy vào dỗ cháu. Tuy nhiên, để vun đắp cho tình cảm của Thư - Vũ, ông Luật cấm bà Giang không được bén mảng vào phòng, cứ để hai vợ chồng tự tay chăm con.

Như thường lệ, cứ mỗi lần cu Bon khóc, bà Giang lại hớt hải chạy vào dỗ cháu. Tuy nhiên, để vun đắp cho tình cảm của Thư - Vũ, ông Luật cấm bà Giang không được bén mảng vào phòng, cứ để hai vợ chồng tự tay chăm con.

chắc phần nào thấu hiểu được những khó khăn của vợ nên đã chăm sóc Thư và cu Bon rất kĩ càng. Đêm, hai vợ chồng thay phiên nhau thức để trông con. Thư - Vũ đối mặt với việc trở thành cha mẹ vô cùng vất vả khi ngủ không yên giấc, thay phiên nhau thức canh em bé. Cũng từ đó mà thấu hiểu cho nhau hơn. Xem ra quyết định của ông Luật hoàn toàn sáng suốt.

Không có bàn tay của bà Giang, vợ chồng Thư - Vũ 'đầu tắt mặt tối' vì phải thay nhau trông con.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 6.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 7.

Hoá ra bí quyết giữ gìn tổ ấm của Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con) là cùng thay tã cho con - Ảnh 8.

Trong một diễn biến khác, Dương hẹn ông Quốc (Tuấn Tú) ra ngoài nói chuyện, hỏi về tình cảm mà ông Quốc dành cho chị Huệ. Ông Quốc khẳng định tình cảm mà mình dành cho Huệ là hoàn toàn nghiêm túc, tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại vẫn chỉ là mối tình đơn phương.

Trong một diễn biến khác, Dương hẹn ông Quốc (Tuấn Tú) ra ngoài nói chuyện, hỏi về tình cảm mà ông Quốc dành cho chị Huệ.

Dương xin lỗi ông Quốc vì những sai lầm, rắc rối mà cô đã gây ra, đã cư xử không đúng mực với người lớn: "Chuyện này chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ" . Ngược lại, ông Quốc cũng xin lỗi Dương vì từng nói cô trẻ con. Bất ngờ hơn, Dương còn dành lời khen cho Quốc và hứa sẽ giúp đỡ "cưa đổ" chị Huệ"Chú là một người đàn ông tốt. Chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu cảm thấy rất mừng. Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì đấy ạ" - Dương ủng hộ hai người tiến đến với nhau.

Ông Quốc khẳng định tình cảm mà ông dành cho Huệ là hoàn toàn nghiêm túc, tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại vẫn chỉ là mối tình đơn phương.

Dương xin lỗi ông Quốc vì những sai lầm, rắc rối mà cô đã gây ra. Ngược lại, ông Quốc cũng xin lỗi Dương vì từng nói cô trẻ con.

Kết thúc cuộc nói chuyện, Dương và ông Quốc ôm nhau lần cuối, đặt dấu chấm hết cho mối tình đơn phương của Tomboyloichoi dành cho Rooster.

Kết thúc cuộc nói chuyện, Dương và ông Quốc ôm nhau lần cuối, đặt dấu chấm hết cho mối tình đơn phương của Tomboyloichoi dành cho Rooster.

Không chỉ vậy, Dương còn nhận ra chỉ có Bảo (Quang Anh) mới là người bạn quan trọng nhất của mình.
Không chỉ vậy, Dương còn nhận ra chỉ có Bảo (Quang Anh) mới là người bạn quan trọng nhất của mình

Tại công ty, khi nghe Nhã (Quỳnh Nga) hỏi về cảm giác lần đầu làm bố, không giấu nổi sự vui mừng. Nghe tâm sự về con cái, mặt Nhã ỉu xìu cảm giác như mọi công sức thời gian qua cô "cài cắm" đều đổ sông đổ bể.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 61: Vũ mắng Thư "đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền", Dương khóc ân hận khi Huệ gặp tai nạn 

Tại công ty, khi nghe Nhã (Quỳnh Nga) hỏi về cảm giác lần đầu làm bố, Vũ không giấu nổi sự vui mừng.

Nghe Vũ tâm sự về con cái, mặt Nhã ỉu xìu như bánh đa ngâm nước.

Cuối tập phim, Nhã bắt đầu lộ "đuôi hồ ly" và không thể kiên nhẫn như mọi khi nữa, cô chủ động mời đi ăn tối. Thấy đuổi theo gọi mình lại, Nhã tưởng Vũ sẽ đồng ý đi ăn tối. Tuy nhiên, chỉ đơn thuần nhắc Nhã về nhà an toàn mà bỏ qua lời mời kia, khiến Nhã như bị "dội gáo nước lạnh".

Cuối tập phim, Nhã bắt đầu lộ đuôi hồ ly, chủ động mời Vũ đi ăn tối.

Thấy Vũ đuổi theo gọi mình lại, Nhã tưởng Vũ sẽ đồng ý đi ăn tối. Tuy nhiên, Vũ chỉ đơn thuần nhắc Nhã về nhà an toàn.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 60: Thư bắt ghen Vũ với tiểu tam tại công ty, Dương vì "crush" từ mặt chị Huệ

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 64 sẽ phát sóng tối nay ngày 12/7.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!