"Về nhà đi con" tập 63: Thư vừa sinh con, tiểu tam liền tranh thủ "gạ gẫm" Vũ

11/07/2019, 14:50 GMT+07:00

Trong đoạn preview tập 63 Về nhà đi con, chỉ mới vừa sinh con nhưng Thư liền bị "tiểu tam" tranh thủ thời gian mình ở cữ mà "gạ" chồng Vũ.

Từng rất hận chú Quốc (Tuấn Tú) và chị Huệ (Thu Quỳnh) vì hiểu lầm chị Huệ "nẫng tay trên" hẹn hò với chú Quốc, Dương (Bảo Hân) đã nói lời từ mặt chị gái. Đến khi nghe Bảo (Quang Anh) nói mọi việc là do bố mình chủ động và tưởng chị Huệ gặp tai nạn, Dương mới thức tỉnh. Nghe chị Huệ trút hết nỗi niềm và tỏ sự thất vọng về mình, Dương bật khóc nức nở. Trong phút hối lỗi muộn màng, Dương đã đủ can đảm để nói lời xin lỗi chị Huệ.

Trong preview tập 63, sau một thời gian suy nghĩ thông suốt, Dương cũng đủ tự tin hẹn gặp chú Quốc và nói lời xin lỗi. "Chuyện này chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ" - Dương chân thành nhận lỗi khi biết mình đã cư xử không đúng mực với người lớn.

Về nhà đi con - Tập 63: Suy nghĩ thông suốt, Dương xin lỗi chú Quốc, hứa giúp chú Quốc cưa chị Huệ - Ảnh 1.

Bất ngờ hơn, Dương còn dành lời khen cho chú Quốc và hứa sẽ giúp đỡ Quốc "cưa đổ" chị Huệ. "Chú là một người đàn ông tốt. Chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu cảm thấy rất mừng. Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì đấy ạ" - Dương ủng hộ chú Quốc tiến tới với chị Huệ.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi tập" 62: Vũ bỏ tiểu tam ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ sinh non

Thừa nhận rằng bản thân vừa bị chấn động tâm lý nên chưa thể giúp đỡ chú Quốc ngay lập tức nhưng sau này nếu Quốc cần sự giúp đỡ, Dương luôn sẵn sàng. Hành động của Dương khiến Quốc bật cười và không trách móc cô bé về những chuyện đã qua.

Ở tập 62 Về nhà đi con, quá căng thẳng vì bị chồng hiểu lầm nên Thư (Bảo Thanh) bị suy thai cấp, phải mổ để cứu cả mẹ lẫn con. Trong lúc ấy, Vũ (Quốc Trường) lại tung tẩy ra sân bay đi công tác nước ngoài cùng Nhã (Quỳnh Nga). Nhưng khi vừa hay tin Thư sinh non, bỏ mặc Nhã và hấp tấp chạy tới bệnh viện với vợ.

Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công Vũ - Ảnh 1.

Thấy thái độ khác lạ của , Nhã chưng hửng nhưng cũng buộc lòng phải bỏ chuyến đi công tác. Sau chuyện này, có vẻ như Nhã đã có cái nhìn khác về nên chủ động tấn công. Biết thừa Thư vừa sinh con và đang trong giai đoạn ở cữ, Nhã kiếm cớ mời dùng cơm để được đi riêng với .

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 61: Vũ mắng Thư "đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền", Dương khóc ân hận khi Huệ gặp tai nạn 

Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công Vũ - Ảnh 3.

"Tối nay anh có rảnh không? Em muốn mời anh đi ăn tối. Em nhận tiền của công ty mình cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép" - Nhã lịch sự mời dùng cơm khiến ông bố trẻ tròn mắt ngạc nhiên.

Về nhà đi con - Tập 63: Biết thừa Thư đang ở cữ, Nhã (Quỳnh Nga) thừa dịp tấn công Vũ - Ảnh 2.

Trong khi đó, trở về nhà sau khi sinh, Thư được chị Huệ (Thu Quỳnh) tới phụ giúp chăm con. Thay em gái chăm sóc cháu, Huệ ân cần, tình cảm như một người mẹ đang chăm sóc con. Nhìn thấy chị gái như vậy, Thư có chút xót xa bởi nếu ngày trước Huệ không bị sảy thai thì bây giờ cũng đã được làm mẹ.

Đổi lại, có một phân cảnh khá "đáng yêu" nhằm gỡ điểm cho là khi hai vợ chồng đối mặt với cuộc sống mới khi có thành viên thứ 3 xuất hiện. Trong buổi tối, Vũ bị vợ đánh thức. Anh đang mê ngủ chẳng biết gì thì bị Thư ném cho hai cái tã em bé vào mặt phải tỉnh giấc. Thư bắt đi nấu sữa cho con ăn dặm. Dĩ nhiên là anh chàng "playboy" khét tiếng sẽ không biết cách pha sữa cho trẻ sơ sinh rồi.

Preview Về Nhà Đi Con tập 63: Nhìn Vũ sở khanh lui cui pha sữa chăm con, khán giả VNDC có bớt tăng xông chưa? - Ảnh 1.

Preview Về Nhà Đi Con tập 63: Nhìn Vũ sở khanh lui cui pha sữa chăm con, khán giả VNDC có bớt tăng xông chưa? - Ảnh 3.

 
Cũng may bà Giang (NS Ngân Quỳnh) đã canh giờ sẵn để pha sữa cho cháu uống, ra tay ứng cứu kịp thời.
Cũng may bà Giang (NS Ngân Quỳnh) đã canh giờ sẵn để pha sữa cho cháu uống, ra tay ứng cứu kịp thời.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 60: Thư bắt ghen Vũ với tiểu tam tại công ty, Dương vì "crush" từ mặt chị Huệ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!