"Về nhà đi con" tập 60: Dương vì "crush" hỗn với chị Huệ, Thư cũng mắng em "kinh không ngửi được"

06/07/2019, 14:50 GMT+07:00

Ở tập trước, khi về nhà, thấy Quốc (Tuấn Tú) Huệ (Thu Quỳnh) đang đứng ở cửa, Dương (Bảo Hân) nói với thái độ khó chịu: "Vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à?"

>>> Đừng bỏ lỡ : "Về nhà đi con" tập 59: Vũ và bố chồng vì bênh "tiểu tam" mà mắng Thư hẹp hòi

Preview tập 60 Về Nhà Đi Con: Chưa chấp nhận mất crush, Dương nói chị ruột là người dối trá rùng mình - Ảnh 2.

Sau đó vào phòng chỉ còn hai chị em, Dương vì quá bực tức mà nói hỗn với chị mình: “Chị Huệ à, tôi sợ chị thật đấy, sợ đến nỗi rùng mình đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc ấy cũng là chuyện bình thường”. Huệ nghe xong không thể nhịn nổi em mà quát: “Em im ngay, đừng có quá đáng. Dù là em có giận đến mấy cũng không có quyền ăn nói với chị như thế”. Đến đây nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thất vọng vì hình tượng ban đầu của Dương đang rất được yêu quý vì sự đáng yêu, thẳng thắn, cương trực thì này lại trở thành một cô bé vì yêu mà mù quáng, không biết trước sau, không xem ai ra gì.

'Về nhà đi con' tập 60, Dương quá hỗn láo, bị cả Huệ lẫn Thư chỉnh đốn

'Về nhà đi con' tập 60, Dương quá hỗn láo, bị cả Huệ lẫn Thư chỉnh đốn

Không những bị Huệ quát, Dương còn bị Thư (Bảo Thanh) ra mặt mắng: "Mày với thằng Bảo là bạn bè, bây giờ mày đòi nhảy lên làm mẹ của nó thì có ngửi được không? Nghe nó rất là kinh đi ý chứ!". Tuy nhiên, Dương vẫn cương quyết: "Sao lại không ngửi được?"

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 58: Vũ đòi "động phòng" với Thư, Dương nhìn thấy "crush" hôn chị gái của mình

Về nhà đi con tập 60: Dương ghen với Huệ, dám bảo chị dối trá để có hạnh phúc - ảnh 2

'Về nhà đi con' tập 60, Dương quá hỗn láo, bị cả Huệ lẫn Thư chỉnh đốn

Trong khi đó, hai ông bố Quốc Sơn (Trung Anh) lần đầu có cuộc nói chuyện cởi mở kể từ khi chuyện của Quốc Huệ bại lộ. Ông Quốc cảm thán: “Đấy, bọn trẻ bây giờ nó thế anh ạ. Nó lạ lắm không thể giải thích được, không thể cản được. Phải để cho nó tự nhận ra thôi anh ạ. Nó giống hệt thằng Bảo nhà tôi, giống nhau như lột. Làm ông bố đơn thân bây giờ phức tạp thật đấy anh ạ”. Ông Sơn nghe Quốc nói gật gù, có vẻ đồng cảm.

Về nhà đi con tập 60: Dương ghen với Huệ, dám bảo chị dối trá để có hạnh phúc - ảnh 3

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 60 sẽ phát sóng tối thứ hai tuần sau ngày 8/7.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 57: Vũ dẫn "tiểu tam" ra mắt ông Luật, Thư bị bố chồng nghi ngờ chiếm cả cơ ngơi

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!