"Về nhà đi con" tập 59: Vũ và bố chồng vì bênh "tiểu tam" mà mắng Thư hẹp hòi

06/07/2019, 08:15 GMT+07:00

Mở đầu tập 59 Về nhà đi con, cô Hạnh (Thúy Hà) vô tình gặp Dương (Bảo Hân) ngồi dưới mưa khi trên đường bán hoa trở về nhà. Sau đó được cô Hạnh khuyên nhủ, Dương đã chịu về nhà với bạn của bố. Đưa Dương về nhà, cô Hạnh nấu cháo cho Dương ăn. Thấy Dương khóc vì tủi thân, vì nhớ mẹ, cô Hạnh cũng không ngăn được nước mắt và an ủi cô sẽ luôn bên cạnh ủng hộ Dương dù không có ai. Có vẻ mối quan hệ của người sẽ được thắt chặt từ đây, tạo tiền đề cho sự ủng hộ về sau của Dương khi bố cô tiến đến với cô Hạnh.

Mở đầu tập 59 Về nhà đi con, cô Hạnh (Thúy Hà) vô tình gặp Dương khi trên đường bán hóa trở về nhà

Cô Hạnh đưa Dương về nhà, nấu cháo cho Dương ăn

Thấy Dương khóc vì tủi thân, vì nhớ mẹ, cô Hạnh cũng không ngăn được nước mắt

Được cô Hạnh an ủi, Dương đồng ý ở lại nhà cô nhưng không muốn ông Sơn (NSƯT Trung Anh) biết chuyện này

Cùng lúc đó, Huệ (Thu Quỳnh), Bảo (Quang Anh) và ông Quốc (Tuấn Tú) đều ướt sũng vì dầm mưa tìm Dương. Trước mặt bố và chị Huệ, Bảo tức giận nói hai người gây ra hậu quả thì tự tìm cách khắc phục. Quốc đưa ra ý kiến, hai bố con đi xe máy của Bảo để đưa chị Huệ về rồi đi tìm Dương tiếp. Bảo khó chịu cho rằng bố như thế là "đồ bẩn tính"... Thái độ và phát ngôn của Bảo đã nhận lại "núi gạch đá" từ cộng đồng mạng khi cho rằng không thể vì bạn mà hỗn như thế với bố được. Trong lúc hai bố con cãi nhau, Huệ mệt mỏi không nói một lời mà một mình tiếp tục đi tìm em gái.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 58: Vũ đòi "động phòng" với Thư, Dương nhìn thấy "crush" hôn chị gái của mình

Cùng lúc đó, Huệ (Thu Quỳnh), Bảo (Quang Anh) và ông Quốc (Tuấn Tú) đều ướt sũng vì dầm mưa tìm Dương

Không tìm được Dương, Bảo dở thói hỗn láo, bóng gió Huệ là 'thân làn tội đời', mắng ông Quốc là 'đồ bẩn tính'

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 2.

Chờ cả đêm không thấy Dương về, bố con Huệ như ngồi trên đống lửa
Chờ cả đêm không thấy Dương về, bố con Huệ như ngồi trên đống lửa

Dù đã hứa với Dương, cô Hạnh vẫn lén gọi điện báo tin cho ông Sơn
Nhưng sau đó, cô Hạnh lén gọi điện báo tin cho ông Sơn nên cả nhà đã yên tâm

Sáng hôm sau, Dương tỉnh dậy ở nhà cô Hạnh  thì gặp con trai cô - QuangDương nhờ Quang gửi lời cảm ơn tới cô Hạnh giúp mình và nhanh chóng rời đi. Tuy nhiên, Quang yêu cầu Dương dừng lại để kiểm tra xem có "khoắng" cái gì trong nhà anh ta không. Đây là lý do để thanh niên này giở trò sàm sỡ với cô con gái út của nhà ôngSơn. Ngay lập tức, gã con trai bất hảo của cô Hạnh ăn ngay một cước vào chỗ hiểm.

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 3.

Về nhà đi con - Tập 59: Bỏ nhà qua đêm, Dương bị con trai cô Hạnh sàm sỡ - Ảnh 4.

... Quang dở trò sàm sỡ

Ngay lập tức, gã con trai bất hảo của cô Hạnh ăn ngay một cước vào chỗ hiểm

Tại công ty, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nhắc nhở Vũ (Quốc Trường) nếu hai vợ chồng cãi nhau thì đóng chặt cửa vào, không thì làm khổ mẹ. Bởi từ khi biết  và Thư (Bảo Thanh) có hợp đồng hôn nhân, bà Giang (Ngân Quỳnh) càng lo lắng về hôn nhân của con trai. Càng tiếp xúc nhiều với Thư, bà càng thương và bênh vực con dâu.

Thấy bố nói vậy, Vũ tỏ ý không bằng lòng: "Hay nhỉ, giờ bố mẹ con nghe lén cả con cái mình luôn". Ông Luật nhắc nhở con trai, nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm. Dường như ông đã báo hiệu cho con mình về việc ông đã biết đến bản hợp đồng hôn nhân kia.

Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã - Ảnh 1.

Về nhà đi con - Tập 59: Công ty gặp sự cố, Thư nghi ngờ kẻ gây ra là Nhã - Ảnh 2.

Quay lại chuyện kinh doanh, phía đối tác Đài Loan mà Nhã (Quỳnh Nga) liên kết giới thiệu muốn kí đơn hàng 1 triệu đô, khối lượng công việc gấp 5 lần hiện tại nhưng thời gian lại hạn hẹp khiến cả công ty vừa muốn nhận vì quá hời nhưng lại sợ rủi ro cao. 

Tại công ty, Vũ (Quốc Trường) báo với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rằng phía đối tác Đài Loan muốn kí đơn hàng 1 triệu đô, khối lượng công việc gấp 5 lần hiện tại nhưng thời gian lại hạn hẹp

Câu chuyện về phi vụ đó được bố con đem về nhà để bàn luận khi có mặt Thư. Thư nêu lên ý kiến rằng tất cả các đối tác của công ty, rồi khách hàng đều do một người duy nhất kết nối là Nhã, vì thế, Thư nhắc nhở chồng nên thận trọng. Tuy nhiên ngay khi vừa nghe Thư nhắc tới Nhã, Vũ đã tỏ ý khó chịu. Anh lập tức phản bác lại vợ và cho rằng Nhã chỉ là người đề xuất, còn quyết định hay không là do ban giám đốc công ty. Vả lại, đây là việc làm ăn lớn, chẳng có lẽ gì thành viên ban giám đốc lại ký hợp đồng với những đối tác không có tiềm năng.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 57: Vũ dẫn "tiểu tam" ra mắt ông Luật, Thư bị bố chồng nghi ngờ chiếm cả cơ ngơi

Trong lúc bố con ông Luật thảo luận về chuyện hợp đồng, Thư (Bảo Thanh) được mẹ chồng gọi tới nghe cùng

Thư dặn Vũ nên cẩn thận với Nhã (Quỳnh Nga) vì hiện tại tất cả mối quan hệ với các đối tác đều liên quan tới một người  là Nhã

Vũ cho rằng Thư không hiểu chuyện, chỉ được cái lo xa

Hùa cùng , ông Luật nhắc nhở Thư công khai rằng: "Một dự án lớn thì cũng cần có một tầm nhìn lớn, đừng để tình cảm ảnh hưởng đến lý trí, mang sự hẹp hòi cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp chung. Về vấn đề này bố nghĩ con nên học tập mẹ!". Câu nói của ông Luật chẳng khác nào ám chỉ Thư tầm nhìn hạn hẹp, mang tâm lý ghen tuông vô cớ của đàn bà làm ảnh hưởng đến việc lớn. Nghe bố chồng nói thế, Thư tái mặt rồi nhanh chóng xin phép được rút lui, không can dự vào công chuyện của gia đình nữa.

IMG_1064

IMG_1062

Cuối tập phim, ông Sơn dặn Huệ phải trách xa ông Quốc, nếu không thích thì nói thẳng để người ta hết hi vọng. Ông Quốc cùng lúc đó tới nhà tìm Huệ, đổi cách xưng hô với ông Sơn từ tôi - anh sang chú xưng cháu. Ông Quốc ngỏ lời đưa Huệ tới công ty, đúng lúc đó, Dương bất ngờ về nhà. Vừa gặp Huệ Quốc, Dương đã lên giọng kháy đểu: "Vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à?".

Cuối tập phim, ông Sơn dặn Huệ phải trách xa ông Quốc, nếu không thích thì nói thẳng để người ta hết hi vọng

Ông Quốc tới nhà tìm Huệ, đổi cách xưng hô với ông Sơn từ tôi - anh sang chú xưng cháu

Ông Quốc ngỏ lời đưa Huệ tới công ty, đúng lúc đó, Dương bất ngờ về nhà. Vừa gặp Huệ và Quốc, Dương đã lên giọng kháy đểu: 'Vừa phải thôi chứ, ở công ty chưa đủ à?'

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 60 sẽ phát sóng tối thứ hai tuần sau ngày 8/7.

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 56: Bị bố chồng phát hiện, Thư - Vũ chính thức lộ bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!