"Về nhà đi con" tập 58: Thư phản công khi Vũ tặng quà tiểu tam và không quên khen Dũng

04/07/2019, 13:40 GMT+07:00

Câu chuyện Thư - Vũ không còn là chuyện riêng của 2 người nữa mà kéo theo "tiểu tam" Nhã và vợ chồng ông Luật cũng phải đau đáu vì bản hợp đồng.

Cặp đôi Thư - Vũ vẫn ở thế đối đầu. Không còn vật vã khóc lóc, lần này Thư (Bảo Thanh) đã bắt đầu phản công lại Vũ (Quốc Trường) và không còn tỏ ra ghen tuông. Có lẽ đã biết đến sợi dây chuyền tặng Nhã (Quỳnh Nga), nhưng Thư vẫn tỏ ra thản nhiên: "Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ. Trừ khi lúc thanh lý hợp đồng mà tiền của tôi bị mất một khoản thì tôi mới lăn tăn. Còn nếu không thì tôi không quan tâm". Thư không quên khen Dũng (Hoàng Anh Vũ): "Điều tôi quan tâm nhất bây giờ là từ giờ đến lúc đẻ ký được bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga lăng lắm, tiền tươi, thóc thật, chuyển khoản đầy đủ”.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 57: Vũ dẫn "tiểu tam" ra mắt ông Luật, Thư bị bố chồng nghi ngờ chiếm cả cơ ngơi

'Về nhà đi con' tập 58, Bảo sướng phát điên vì phát hiện bố có người yêu

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 58

Cũng trong preview tập 58, Bảo (Quang Anh) phát hiện chiếc kẹp tóc phụ nữ của bố - mà cụ thể là của Huệ, anh chàng liền lập tức truy vấn: "Của ai? bố nói thật với con đi" nhưng ông Quốc (Tuấn Tú) dứt khoát không khai mà chỉ đánh trống lảng: "Của ai hỏi làm gì?". Dù vậy điều này cũng làm Bảo vui sướng vô cùng và nói: "Dương ơi! cậu phễu rồi, bố tớ có người yêu rồi". 

'Về nhà đi con' tập 58, Bảo sướng phát điên vì phát hiện bố có người yêu

'Về nhà đi con' tập 58, Bảo sướng phát điên vì phát hiện bố có người yêu

Mâu thuẫn trong cách suy nghĩ về Thư - Vũ của vợ chồng ông Luật dự kiến sẽ còn tiếp diễn trong tập 58 Về nhà đi con. Trong preview ông Luật đã nói với vợ rằng: "Anh hiểu vì sao em đứng về phe cái Thư rồi, vì nó rất giống em! Chồng đi làm về mệt lại cứ dựng nó dậy cằn nhằn, nó cáu nó quát cho xong nó nằm lăn ra ngủ, ngáy o o, còn mình thì ôm một cục tức, dại ơi là dại!". Đáp lại chồng, bà Giang nói trong ấm ức: "Vì có những sự tủi thân của phụ nữ mà đám đàn ông vô tâm không bao giờ biết đến!".

>>> Đừng bỏ qua: "Về nhà đi con" tập 56: Bị bố chồng phát hiện, Thư - Vũ chính thức lộ bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ

IMG_0798

IMG_0795

IMG_0799

Phân cảnh khiến khán giả tò mò nhất có lẽ là khi nhìn thấy Huệ (Thu Quỳnh) thất thần đến hốt hoảng sau khi nghe một cuộc gọi gì đó, đến mức đánh rơi cả điện thoại trên tay mình. Không biết lúc này cú sốc nào diễn ra có thể làm Huệ trở nên như vậy? Có khi nào cô nghe tin Khải đã có chuyện gì xảy ra trong tù?

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 58 sẽ phát sóng tối nay ngày 4/7.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 55: Cứ tưởng Vũ đối tốt với gia đình Thư, ai ngờ "tiểu tam" đứng sau tất cả

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!