"Về nhà đi con" tập 56: Bị bố chồng phát hiện, Thư - Vũ chính thức lộ bản hợp đồng hôn nhân 3 tỷ

02/07/2019, 14:50 GMT+07:00

Hàng loạt sự kiện chính được xây dựng của phim được đẩy đến đỉnh cao, khi bản hợp đồng hôn nhân của Thư - Vũ chính thức bị "bại lộ" trong tập 56 Về nhà đi con.

Mở đầu đoạn preview tập 56 của Về nhà đi con là cảnh Thư (Bảo Thanh) nước mắt lưng tròng đang đối mặt với Vũ (Quốc Trường) trước vấn đề hôn nhân của hai người. Có lẽ sau bao nhiêu hờn ghen, kềm chế, Thư đã thực sự chấp nhận việc mình đã yêu nên mới là người mở lời trước. Thư hỏi  rằng tại sao cả hai không thử cùng nhau vun đắp cho cuộc hôn nhân này, cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự và quên bản hợp đồng hôn nhân giữa họ đi. Trong một mối quan hệ vật chất như thế, người động lòng trước là người "thua", và rõ ràng đây là giây phút Thư thật sự "thua cuộc" trước .

IMG_0382

IMG_0381

IMG_0379

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 55: Cứ tưởng Vũ đối tốt với gia đình Thư, ai ngờ "tiểu tam" đứng sau tất cả

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế, khi còn chưa biết được câu trả lời của ra sao hay cả hai có thể cùng vun đắp hay không thì cũng là lúc bản hợp đồng trị giá 3 tỷ của cô và chồng bại lộ. Chẳng rõ nó đã bại lộ theo cách nào, chỉ biết rằng đoạn preview xuất hiện cảnh ông Luật nói chuyện với vợ. Ông chua xót nhận định: "3 tỷ là điều anh không lường trước được! Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền, con bé này không đơn giản!". Trong khi đó, mẹ chồng Thư chỉ biết ngồi trầm ngâm, vừa bàng hoàng lại vừa chẳng biết phải nói thế nào. Nhưng xem đến phân đoạn này, nhiều khán giả đã bức xúc khi tại sao lại đổ hết mọi trách nhiệm cho Thư khi bản hợp đồng còn có sự đồng ý của . Nhiều fan của nghệ sĩ Hoàng Dũng thì lại háo hức mong chờ: "Hóng tập sau bố Luật làm người phán xử!"

IMG_0392

IMG_0391

IMG_0390

>>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 54: Thư động lòng Vũ dù nhận được ảnh ngoại tình của chồng đi chơi với tiểu tam

Có một tình tiết có lẽ là "dịu" nhất được hé lộ trong tập 56 là khi cả công ty của ông Quốc (Tuấn Tú) tổ chức đi dã ngoại, thì mặc dù đã từ chối nhưng cuối cùng Huệ (Thu Quỳnh) cùng đã đồng ý đi cùng công ty khi ông Quốc dùng "uy của sếp" ra lệnh. 

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 56

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 56

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 56 sẽ phát sóng tối nay ngày 2/7.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" 53: Vũ khen gái trước mặt Thư: "Người ta tự chủ kinh tế, không phải thấy mặt là tiền

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!